Niyaayath Theerppin Naalaana in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
நியாயத் தீர்ப்பின் நாளான
G♯
அந்த நாள் மகா பெ
D♯
ரிய நாள்
F
இந்தப் புவில் உள்ளோர்
A♯
அனைவரும் நடுங்கும்
D♯
நாள்(2)
D♯
நீதியும் அநீதியும் பிரிக்கப்
G♯
படுமே
Fm
அவரவர் ஜீவனும் ஆக்கினையும்
A♯
அடைந்திடவே
D♯
…நியாயத் தீர்ப்பின்
D♯
சிறியவரும் பெரியவரும்
G♯
ஏகமாய் நிற்பார்
Fm
அங்கு தங்கள் தங்கள்
A♯
கிரியைகளின் பங்கைப் பெற்றிட
D♯
…நியாயத் தீர்ப்பின்
D♯
வலது புறத்தில் நிற்போரெல்லாம்
G♯
ஆசீர் பெற்றிட அன்று
Fm
இடது புற்த்தில் நிற்போர்
A♯
எல்லாம் சபிக்கவேப்ப
D♯
…நியாயத் தீர்ப்பின்
D♯
இம்மையிலே இயேசுவுக்காய்
G♯
ஜீவிப்பாயானால் திட்டம்
Fm
நன்மையாலே உன்னை
A♯
அவர் நிரப்பிடுவா
D♯
ர்
…நியாயத் தீர்ப்பின்
D♯
நியாயத் தீர்ப்பின் நாளான
Niyaayath Theerppin Naalaana
G♯
அந்த நாள் மகா பெ
D♯
ரிய நாள்
Antha Naal Makaa Periya Naal
F
இந்தப் புவில் உள்ளோர்
Inthap Puvil Ullor
A♯
அனைவரும் நடுங்கும்
D♯
நாள்(2)
Anaivarum Nadungum Naal(2)
D♯
நீதியும் அநீதியும் பிரிக்கப்
G♯
படுமே
Neethiyum Aneethiyum Pirikkappadumae
Fm
அவரவர் ஜீவனும் ஆக்கினையும்
Avaravar Jeevanum Aakkinaiyum
A♯
அடைந்திடவே
D♯
Atainthidavae
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin
D♯
சிறியவரும் பெரியவரும்
Siriyavarum Periyavarum
G♯
ஏகமாய் நிற்பார்
Aekamaay Nirpaar
Fm
அங்கு தங்கள் தங்கள்
Angu Thangal Thangal
A♯
கிரியைகளின் பங்கைப் பெற்றிட
D♯
Kiriyaikalin Pangaip Pettida
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin
D♯
வலது புறத்தில் நிற்போரெல்லாம்
Valathu Puraththil Nirporellaam
G♯
ஆசீர் பெற்றிட அன்று
Aaseer Pettida Antu
Fm
இடது புற்த்தில் நிற்போர்
Idathu Purththil Nirpor
A♯
எல்லாம் சபிக்கவேப்ப
D♯
Ellaam Sapikkavaeppada
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin
D♯
இம்மையிலே இயேசுவுக்காய்
Immaiyilae Yesuvukkaay
G♯
ஜீவிப்பாயானால் திட்டம்
Jeevippaayaanaal Thittam
Fm
நன்மையாலே உன்னை
Nanmaiyaalae Unnai
A♯
அவர் நிரப்பிடுவா
D♯
ர்
Avar Nirappiduvaar
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin

Niyaayath Theerppin Naalaana Chords Keyboard

D♯
niyaayath Theerppin Naalaana
G♯
antha Naal Makaa Pe
D♯
riya Naal
F
inthap Puvil Ullor
A♯
anaivarum Nadungum
D♯
Naal(2)
D♯
neethiyum Aneethiyum Pirikkap
G♯
padumae
Fm
avaravar Jeevanum Aakkinaiyum
A♯
atainthidavae
D♯
...niyaayath Theerppin
D♯
siriyavarum Periyavarum
G♯
aekamaay Nirpaar
Fm
angu Thangal Thangal
A♯
kiriyaikalin Pangaip Pettida
D♯
...niyaayath Theerppin
D♯
valathu Puraththil Nirporellaam
G♯
aaseer Pettida Antu
Fm
idathu Purththil Nirpor
A♯
ellaam Sapikkavaeppa
D♯
da
...niyaayath Theerppin
D♯
immaiyilae Yesuvukkaay
G♯
jeevippaayaanaal Thittam
Fm
nanmaiyaalae Unnai
A♯
avar Nirappiduvaa
D♯
r
...niyaayath Theerppin

Niyaayath Theerppin Naalaana Chords Guitar


Niyaayath Theerppin Naalaana Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niyaayath Theerppin Naalaana Chords in E♭ Scale

தமிழ்