Niyaayath Theerppin Naalaana in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
நியாயத் தீர்ப்பின் நாளான
D♯
அந்த நாள் மகா பெ
A♯
ரிய நாள்
C
இந்தப் புவில் உள்ளோர்
F
அனைவரும் நடுங்கும்
A♯
நாள்(2)
A♯
நீதியும் அநீதியும் பிரிக்கப்
D♯
படுமே
Cm
அவரவர் ஜீவனும் ஆக்கினையும்
F
அடைந்திடவே
A♯
…நியாயத் தீர்ப்பின்
A♯
சிறியவரும் பெரியவரும்
D♯
ஏகமாய் நிற்பார்
Cm
அங்கு தங்கள் தங்கள்
F
கிரியைகளின் பங்கைப் பெற்றிட
A♯
…நியாயத் தீர்ப்பின்
A♯
வலது புறத்தில் நிற்போரெல்லாம்
D♯
ஆசீர் பெற்றிட அன்று
Cm
இடது புற்த்தில் நிற்போர்
F
எல்லாம் சபிக்கவேப்ப
A♯
…நியாயத் தீர்ப்பின்
A♯
இம்மையிலே இயேசுவுக்காய்
D♯
ஜீவிப்பாயானால் திட்டம்
Cm
நன்மையாலே உன்னை
F
அவர் நிரப்பிடுவா
A♯
ர்
…நியாயத் தீர்ப்பின்
A♯
நியாயத் தீர்ப்பின் நாளான
Niyaayath Theerppin Naalaana
D♯
அந்த நாள் மகா பெ
A♯
ரிய நாள்
Antha Naal Makaa Periya Naal
C
இந்தப் புவில் உள்ளோர்
Inthap Puvil Ullor
F
அனைவரும் நடுங்கும்
A♯
நாள்(2)
Anaivarum Nadungum Naal(2)
A♯
நீதியும் அநீதியும் பிரிக்கப்
D♯
படுமே
Neethiyum Aneethiyum Pirikkappadumae
Cm
அவரவர் ஜீவனும் ஆக்கினையும்
Avaravar Jeevanum Aakkinaiyum
F
அடைந்திடவே
A♯
Atainthidavae
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin
A♯
சிறியவரும் பெரியவரும்
Siriyavarum Periyavarum
D♯
ஏகமாய் நிற்பார்
Aekamaay Nirpaar
Cm
அங்கு தங்கள் தங்கள்
Angu Thangal Thangal
F
கிரியைகளின் பங்கைப் பெற்றிட
A♯
Kiriyaikalin Pangaip Pettida
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin
A♯
வலது புறத்தில் நிற்போரெல்லாம்
Valathu Puraththil Nirporellaam
D♯
ஆசீர் பெற்றிட அன்று
Aaseer Pettida Antu
Cm
இடது புற்த்தில் நிற்போர்
Idathu Purththil Nirpor
F
எல்லாம் சபிக்கவேப்ப
A♯
Ellaam Sapikkavaeppada
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin
A♯
இம்மையிலே இயேசுவுக்காய்
Immaiyilae Yesuvukkaay
D♯
ஜீவிப்பாயானால் திட்டம்
Jeevippaayaanaal Thittam
Cm
நன்மையாலே உன்னை
Nanmaiyaalae Unnai
F
அவர் நிரப்பிடுவா
A♯
ர்
Avar Nirappiduvaar
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin

Niyaayath Theerppin Naalaana Chords Keyboard

A♯
niyaayath Theerppin Naalaana
D♯
antha Naal Makaa Pe
A♯
riya Naal
C
inthap Puvil Ullor
F
anaivarum Nadungum
A♯
Naal(2)
A♯
neethiyum Aneethiyum Pirikkap
D♯
padumae
Cm
avaravar Jeevanum Aakkinaiyum
F
atainthidavae
A♯
...niyaayath Theerppin
A♯
siriyavarum Periyavarum
D♯
aekamaay Nirpaar
Cm
angu Thangal Thangal
F
kiriyaikalin Pangaip Pettida
A♯
...niyaayath Theerppin
A♯
valathu Puraththil Nirporellaam
D♯
aaseer Pettida Antu
Cm
idathu Purththil Nirpor
F
ellaam Sapikkavaeppa
A♯
da
...niyaayath Theerppin
A♯
immaiyilae Yesuvukkaay
D♯
jeevippaayaanaal Thittam
Cm
nanmaiyaalae Unnai
F
avar Nirappiduvaa
A♯
r
...niyaayath Theerppin

Niyaayath Theerppin Naalaana Chords Guitar


Niyaayath Theerppin Naalaana Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niyaayath Theerppin Naalaana Chords in B♭ Scale

தமிழ்