Niyaayath Theerppin Naalaana in B Scale

B
நியாயத் தீர்ப்பின் நாளான
E
அந்த நாள் மகா பெ
B
ரிய நாள்
C♯
இந்தப் புவில் உள்ளோர்
F♯
அனைவரும் நடுங்கும்
B
நாள்(2)
B
நீதியும் அநீதியும் பிரிக்கப்
E
படுமே
C♯m
அவரவர் ஜீவனும் ஆக்கினையும்
F♯
அடைந்திடவே
B
…நியாயத் தீர்ப்பின்
B
சிறியவரும் பெரியவரும்
E
ஏகமாய் நிற்பார்
C♯m
அங்கு தங்கள் தங்கள்
F♯
கிரியைகளின் பங்கைப் பெற்றிட
B
…நியாயத் தீர்ப்பின்
B
வலது புறத்தில் நிற்போரெல்லாம்
E
ஆசீர் பெற்றிட அன்று
C♯m
இடது புற்த்தில் நிற்போர்
F♯
எல்லாம் சபிக்கவேப்ப
B
…நியாயத் தீர்ப்பின்
B
இம்மையிலே இயேசுவுக்காய்
E
ஜீவிப்பாயானால் திட்டம்
C♯m
நன்மையாலே உன்னை
F♯
அவர் நிரப்பிடுவா
B
ர்
…நியாயத் தீர்ப்பின்
B
நியாயத் தீர்ப்பின் நாளான
Niyaayath Theerppin Naalaana
E
அந்த நாள் மகா பெ
B
ரிய நாள்
Antha Naal Makaa Periya Naal
C♯
இந்தப் புவில் உள்ளோர்
Inthap Puvil Ullor
F♯
அனைவரும் நடுங்கும்
B
நாள்(2)
Anaivarum Nadungum Naal(2)
B
நீதியும் அநீதியும் பிரிக்கப்
E
படுமே
Neethiyum Aneethiyum Pirikkappadumae
C♯m
அவரவர் ஜீவனும் ஆக்கினையும்
Avaravar Jeevanum Aakkinaiyum
F♯
அடைந்திடவே
B
Atainthidavae
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin
B
சிறியவரும் பெரியவரும்
Siriyavarum Periyavarum
E
ஏகமாய் நிற்பார்
Aekamaay Nirpaar
C♯m
அங்கு தங்கள் தங்கள்
Angu Thangal Thangal
F♯
கிரியைகளின் பங்கைப் பெற்றிட
B
Kiriyaikalin Pangaip Pettida
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin
B
வலது புறத்தில் நிற்போரெல்லாம்
Valathu Puraththil Nirporellaam
E
ஆசீர் பெற்றிட அன்று
Aaseer Pettida Antu
C♯m
இடது புற்த்தில் நிற்போர்
Idathu Purththil Nirpor
F♯
எல்லாம் சபிக்கவேப்ப
B
Ellaam Sapikkavaeppada
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin
B
இம்மையிலே இயேசுவுக்காய்
Immaiyilae Yesuvukkaay
E
ஜீவிப்பாயானால் திட்டம்
Jeevippaayaanaal Thittam
C♯m
நன்மையாலே உன்னை
Nanmaiyaalae Unnai
F♯
அவர் நிரப்பிடுவா
B
ர்
Avar Nirappiduvaar
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin

Niyaayath Theerppin Naalaana Chords Keyboard

B
niyaayath Theerppin Naalaana
E
antha Naal Makaa Pe
B
riya Naal
C♯
inthap Puvil Ullor
F♯
anaivarum Nadungum
B
Naal(2)
B
neethiyum Aneethiyum Pirikkap
E
padumae
C♯m
avaravar Jeevanum Aakkinaiyum
F♯
atainthidavae
B
...niyaayath Theerppin
B
siriyavarum Periyavarum
E
aekamaay Nirpaar
C♯m
angu Thangal Thangal
F♯
kiriyaikalin Pangaip Pettida
B
...niyaayath Theerppin
B
valathu Puraththil Nirporellaam
E
aaseer Pettida Antu
C♯m
idathu Purththil Nirpor
F♯
ellaam Sapikkavaeppa
B
da
...niyaayath Theerppin
B
immaiyilae Yesuvukkaay
E
jeevippaayaanaal Thittam
C♯m
nanmaiyaalae Unnai
F♯
avar Nirappiduvaa
B
r
...niyaayath Theerppin

Niyaayath Theerppin Naalaana Chords Guitar


Niyaayath Theerppin Naalaana Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niyaayath Theerppin Naalaana Chords in B Scale

தமிழ்