Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி
A♯
இஸ்ராயேலே ஆரவாரம் செய்திடு
A♯
முழு உள்ளத்தோடு அகமகிழ்ந்து களிகூரு
Cm
A♯
கெம்பீரித்துப் பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திடு
A♯
அகமகிழ்ந்து
G♯
களிகூரு
D♯
ஆரவாரம் செய்
F
திடு
A♯
– (2)
A♯
தள்ளிவிட்டார் உன் தண்
F
டனையை
Cm
அகற்றிவிட்டார் உன் பகை
A♯
வர்களை
A♯
வந்துவிட்டா
D♯
ர் அவர் உன்
F
நடுவில்
Dm
Cm
இனி நீ தீங்கைக் கா
F
ணமாட்டாய்
A♯
– அகமகிழ்
A♯
உன் பொருட்டு அவர் மகிழ்
F
கின்றார்
Cm
உன்னைக் குறித்து அவர் பாடு
A♯
கின்றார்
A♯
அனுதினமும்
D♯
அவர் அன்பி
F
னாலே
Dm
Cm
புது உயிர் உனக்குத் த
F
ருகின்றா
A♯
ர்
– அகமகிழ்
A♯
தளரவிடாதே உன்
F
கைகளை
Cm
பயப்படாதே நீ அ
A♯
ஞ்சாதே
A♯
இனி நீ இ
D♯
ழிவு அடை
F
யமாட்டாய்
Dm
Cm
உனது துன்பம் நீக்
F
கிவிட்டா
A♯
ர்
– அகமகிழ்
A♯
உலகெங்கும் பெயர் புகழ்பெறச்
F
செய்வேன்
Cm
அவமானம் நீக்கி ஆசீ
A♯
ர்வதிப்பேன்
A♯
ஒதுக்கப்பட்ட
D♯
உன்னைச் சேர்
F
த்துக் கொள்வேன்
Dm
Cm
ஊனமுற்ற உன்னைக் காப்பாற்
F
றுவேன்
A♯
– அகமகிழ்
A♯
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி
Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppari
A♯
இஸ்ராயேலே ஆரவாரம் செய்திடு
Israayaelae Aaravaaram Seythidu
A♯
முழு உள்ளத்தோடு அகமகிழ்ந்து களிகூரு
Cm
Mulu Ullaththodu Akamakilnthu Kalikooru
A♯
கெம்பீரித்துப் பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திடு
Kempeeriththup Paatip Paati Makilnthidu
A♯
அகமகிழ்ந்து
G♯
களிகூரு
Akamakilnthu Kalikooru
D♯
ஆரவாரம் செய்
F
திடு
A♯
– (2)
Aaravaaram Seythidu – (2)
A♯
தள்ளிவிட்டார் உன் தண்
F
டனையை
Thallivittar Un Thanndanaiyai
Cm
அகற்றிவிட்டார் உன் பகை
A♯
வர்களை
Akattivittar Un Pakaivarkalai
A♯
வந்துவிட்டா
D♯
ர் அவர் உன்
F
நடுவில்
Dm
Vanthuvittar Avar Un Naduvil
Cm
இனி நீ தீங்கைக் கா
F
ணமாட்டாய்
A♯
Ini Nee Theengaik Kaanamaattay
– அகமகிழ்
– Akamakil
A♯
உன் பொருட்டு அவர் மகிழ்
F
கின்றார்
Un Poruttu Avar Makilkintar
Cm
உன்னைக் குறித்து அவர் பாடு
A♯
கின்றார்
Unnaik Kuriththu Avar Paadukintar
A♯
அனுதினமும்
D♯
அவர் அன்பி
F
னாலே
Dm
Anuthinamum Avar Anpinaalae
Cm
புது உயிர் உனக்குத் த
F
ருகின்றா
A♯
ர்
Puthu Uyir Unakkuth Tharukintar
– அகமகிழ்
– Akamakil
A♯
தளரவிடாதே உன்
F
கைகளை
Thalaravidaathae Un Kaikalai
Cm
பயப்படாதே நீ அ
A♯
ஞ்சாதே
Payappadaathae Nee Anjaathae
A♯
இனி நீ இ
D♯
ழிவு அடை
F
யமாட்டாய்
Dm
Ini Nee Ilivu Ataiyamaattay
Cm
உனது துன்பம் நீக்
F
கிவிட்டா
A♯
ர்
Unathu Thunpam Neekkivittar
– அகமகிழ்
– Akamakil
A♯
உலகெங்கும் பெயர் புகழ்பெறச்
F
செய்வேன்
Ulakengum Peyar Pukalperach Seyvaen
Cm
அவமானம் நீக்கி ஆசீ
A♯
ர்வதிப்பேன்
Avamaanam Neekki Aaseervathippaen
A♯
ஒதுக்கப்பட்ட
D♯
உன்னைச் சேர்
F
த்துக் கொள்வேன்
Dm
Othukkappatta Unnaich Serththuk Kolvaen
Cm
ஊனமுற்ற உன்னைக் காப்பாற்
F
றுவேன்
A♯
Oonamutta Unnaik Kaappaattuvaen
– அகமகிழ்
– Akamakil

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords Keyboard

A♯
makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppari
A♯
israayaelae Aaravaaram Seythidu
A♯
mulu Ullaththodu Akamakilnthu Kalikooru
Cm
A♯
kempeeriththup Paatip Paati Makilnthidu
A♯
akamakilnthu
G♯
kalikooru
D♯
aaravaaram Sey
F
thidu
A♯
– (2)
A♯
thallivittar Un Thann
F
danaiyai
Cm
akattivittar Un Pakai
A♯
varkalai
A♯
vanthuvitta
D♯
r Avar Un
F
Naduvil
Dm
Cm
ini Nee Theengaik Kaa
F
namaattay
A♯
– Akamakil
A♯
un Poruttu Avar Makil
F
kintar
Cm
unnaik Kuriththu Avar Paadu
A♯
kintar
A♯
anuthinamum
D♯
Avar Anpi
F
naalae
Dm
Cm
puthu Uyir Unakkuth Tha
F
rukinta
A♯
r
– Akamakil
A♯
thalaravidaathae Un
F
kaikalai
Cm
payappadaathae Nee A
A♯
njaathae
A♯
ini Nee I
D♯
livu Atai
F
yamaattay
Dm
Cm
unathu Thunpam Neek
F
kivitta
A♯
r
– Akamakil
A♯
ulakengum Peyar Pukalperach
F
Seyvaen
Cm
avamaanam Neekki Aasee
A♯
rvathippaen
A♯
othukkappatta
D♯
Unnaich Ser
F
ththuk Kolvaen
Dm
Cm
oonamutta Unnaik Kaappaar
F
ruvaen
A♯
– Akamakil

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords Guitar


Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords in B♭ Scale

Magale Seeyon Lyrics
தமிழ்