Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa in B Scale

B
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி
B
இஸ்ராயேலே ஆரவாரம் செய்திடு
B
முழு உள்ளத்தோடு அகமகிழ்ந்து களிகூரு
C♯m
B
கெம்பீரித்துப் பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திடு
B
அகமகிழ்ந்து
A
களிகூரு
E
ஆரவாரம் செய்
F♯
திடு
B
– (2)
B
தள்ளிவிட்டார் உன் தண்
F♯
டனையை
C♯m
அகற்றிவிட்டார் உன் பகை
B
வர்களை
B
வந்துவிட்டா
E
ர் அவர் உன்
F♯
நடுவில்
D♯m
C♯m
இனி நீ தீங்கைக் கா
F♯
ணமாட்டாய்
B
– அகமகிழ்
B
உன் பொருட்டு அவர் மகிழ்
F♯
கின்றார்
C♯m
உன்னைக் குறித்து அவர் பாடு
B
கின்றார்
B
அனுதினமும்
E
அவர் அன்பி
F♯
னாலே
D♯m
C♯m
புது உயிர் உனக்குத் த
F♯
ருகின்றா
B
ர்
– அகமகிழ்
B
தளரவிடாதே உன்
F♯
கைகளை
C♯m
பயப்படாதே நீ அ
B
ஞ்சாதே
B
இனி நீ இ
E
ழிவு அடை
F♯
யமாட்டாய்
D♯m
C♯m
உனது துன்பம் நீக்
F♯
கிவிட்டா
B
ர்
– அகமகிழ்
B
உலகெங்கும் பெயர் புகழ்பெறச்
F♯
செய்வேன்
C♯m
அவமானம் நீக்கி ஆசீ
B
ர்வதிப்பேன்
B
ஒதுக்கப்பட்ட
E
உன்னைச் சேர்
F♯
த்துக் கொள்வேன்
D♯m
C♯m
ஊனமுற்ற உன்னைக் காப்பாற்
F♯
றுவேன்
B
– அகமகிழ்
B
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி
Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppari
B
இஸ்ராயேலே ஆரவாரம் செய்திடு
Israayaelae Aaravaaram Seythidu
B
முழு உள்ளத்தோடு அகமகிழ்ந்து களிகூரு
C♯m
Mulu Ullaththodu Akamakilnthu Kalikooru
B
கெம்பீரித்துப் பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திடு
Kempeeriththup Paatip Paati Makilnthidu
B
அகமகிழ்ந்து
A
களிகூரு
Akamakilnthu Kalikooru
E
ஆரவாரம் செய்
F♯
திடு
B
– (2)
Aaravaaram Seythidu – (2)
B
தள்ளிவிட்டார் உன் தண்
F♯
டனையை
Thallivittar Un Thanndanaiyai
C♯m
அகற்றிவிட்டார் உன் பகை
B
வர்களை
Akattivittar Un Pakaivarkalai
B
வந்துவிட்டா
E
ர் அவர் உன்
F♯
நடுவில்
D♯m
Vanthuvittar Avar Un Naduvil
C♯m
இனி நீ தீங்கைக் கா
F♯
ணமாட்டாய்
B
Ini Nee Theengaik Kaanamaattay
– அகமகிழ்
– Akamakil
B
உன் பொருட்டு அவர் மகிழ்
F♯
கின்றார்
Un Poruttu Avar Makilkintar
C♯m
உன்னைக் குறித்து அவர் பாடு
B
கின்றார்
Unnaik Kuriththu Avar Paadukintar
B
அனுதினமும்
E
அவர் அன்பி
F♯
னாலே
D♯m
Anuthinamum Avar Anpinaalae
C♯m
புது உயிர் உனக்குத் த
F♯
ருகின்றா
B
ர்
Puthu Uyir Unakkuth Tharukintar
– அகமகிழ்
– Akamakil
B
தளரவிடாதே உன்
F♯
கைகளை
Thalaravidaathae Un Kaikalai
C♯m
பயப்படாதே நீ அ
B
ஞ்சாதே
Payappadaathae Nee Anjaathae
B
இனி நீ இ
E
ழிவு அடை
F♯
யமாட்டாய்
D♯m
Ini Nee Ilivu Ataiyamaattay
C♯m
உனது துன்பம் நீக்
F♯
கிவிட்டா
B
ர்
Unathu Thunpam Neekkivittar
– அகமகிழ்
– Akamakil
B
உலகெங்கும் பெயர் புகழ்பெறச்
F♯
செய்வேன்
Ulakengum Peyar Pukalperach Seyvaen
C♯m
அவமானம் நீக்கி ஆசீ
B
ர்வதிப்பேன்
Avamaanam Neekki Aaseervathippaen
B
ஒதுக்கப்பட்ட
E
உன்னைச் சேர்
F♯
த்துக் கொள்வேன்
D♯m
Othukkappatta Unnaich Serththuk Kolvaen
C♯m
ஊனமுற்ற உன்னைக் காப்பாற்
F♯
றுவேன்
B
Oonamutta Unnaik Kaappaattuvaen
– அகமகிழ்
– Akamakil

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords Keyboard

B
makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppari
B
israayaelae Aaravaaram Seythidu
B
mulu Ullaththodu Akamakilnthu Kalikooru
C♯m
B
kempeeriththup Paatip Paati Makilnthidu
B
akamakilnthu
A
kalikooru
E
aaravaaram Sey
F♯
thidu
B
– (2)
B
thallivittar Un Thann
F♯
danaiyai
C♯m
akattivittar Un Pakai
B
varkalai
B
vanthuvitta
E
r Avar Un
F♯
Naduvil
D♯m
C♯m
ini Nee Theengaik Kaa
F♯
namaattay
B
– Akamakil
B
un Poruttu Avar Makil
F♯
kintar
C♯m
unnaik Kuriththu Avar Paadu
B
kintar
B
anuthinamum
E
Avar Anpi
F♯
naalae
D♯m
C♯m
puthu Uyir Unakkuth Tha
F♯
rukinta
B
r
– Akamakil
B
thalaravidaathae Un
F♯
kaikalai
C♯m
payappadaathae Nee A
B
njaathae
B
ini Nee I
E
livu Atai
F♯
yamaattay
D♯m
C♯m
unathu Thunpam Neek
F♯
kivitta
B
r
– Akamakil
B
ulakengum Peyar Pukalperach
F♯
Seyvaen
C♯m
avamaanam Neekki Aasee
B
rvathippaen
B
othukkappatta
E
Unnaich Ser
F♯
ththuk Kolvaen
D♯m
C♯m
oonamutta Unnaik Kaappaar
F♯
ruvaen
B
– Akamakil

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords Guitar


Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords in B Scale

Magale Seeyon Lyrics
தமிழ்