Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naatkalil - எலியாவின் நாட்களில்-ELIYAAVIN

எலியாவின் நாட்களில்
பெரும் காரியம் செய்த தேவன்
எங்களின் இந்த நாட்களில்
பெரும் காரியம் செய்திடுவார்

எலியாவின் தேவன் அவர் எங்கள் தேவன்
அவர் நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர்

1. அதிகார அரியணையில்
அமர்ந்திருந்தோர் அலறி நின்றார்
ஆவியில் அனல் கொண்ட எலியா
அஞ்சாமல் நிமிர்ந்து நின்றார்

2. காகங்களைக் கொண்டு
கர்த்தர் எலியாவை போஷித்தாரே
மரித்திட்ட விதவையின் மகனை
உயிரோடு எழும்பச் செய்தாரே

3. பனிமழை நிறுத்திடவும்
பெருமழை பெய்யப்பண்ணவும்
அதிகாரம் தந்தார் தேவன்
தம் தாசன் எலியாவுக்கு

4. பாகாலின் கூட்டமெல்லாம்
பதில் இல்லாமல் தலைகுனிந்தார்
பாகால் தெய்வமே அல்ல – என்று
நம் தேவன் நிரூபித்தார்

5. செப்பனிட்ட பலிபீடத்தில்
தேவ அக்கினி இறங்கியதே
கர்த்தரே தெய்வம் என்று
தேவ ஜனங்கள் பணிந்தனரே

6. இரட்டிப்பான வரங்கள் பெற்ற
தேவ தலைமுறை எழும்பிடவே
தேவனின் முன்னே நிற்போம்
நம் இயேசுவை உயர்த்திடுவோம்

7. சோர்ந்திட்ட எலியாவை
கர்த்தர் தூக்கி நிறுத்தினரே
பிரயாணம் வெகு தூரம் உண்டு
என்று சொல்லி ஓட வைத்தாரே

8. பரலோக ரதம் வந்திடும்
மகிமையில் நம்மை சேர்த்திடும்
ஆயத்தமாகிடுவோம் நாம்
அன்பர் இயேசுவை சந்திக்கவே

எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil Lyrics in English

eliyaavin naatkalil
perum kaariyam seytha thaevan
engalin intha naatkalil
perum kaariyam seythiduvaar

eliyaavin thaevan avar engal thaevan
avar naettum intum entum maaraathavar

1. athikaara ariyannaiyil
amarnthirunthor alari nintar
aaviyil anal konnda eliyaa
anjaamal nimirnthu nintar

2. kaakangalaik konndu
karththar eliyaavai poshiththaarae
mariththitta vithavaiyin makanai
uyirodu elumpach seythaarae

3. panimalai niruththidavum
perumalai peyyappannnavum
athikaaram thanthaar thaevan
tham thaasan eliyaavukku

4. paakaalin koottamellaam
pathil illaamal thalaikuninthaar
paakaal theyvamae alla – entu
nam thaevan niroopiththaar

5. seppanitta palipeedaththil
thaeva akkini irangiyathae
karththarae theyvam entu
thaeva janangal panninthanarae

6. irattippaana varangal petta
thaeva thalaimurai elumpidavae
thaevanin munnae nirpom
nam Yesuvai uyarththiduvom

7. sornthitta eliyaavai
karththar thookki niruththinarae
pirayaanam veku thooram unndu
entu solli oda vaiththaarae

8. paraloka ratham vanthidum
makimaiyil nammai serththidum
aayaththamaakiduvom naam
anpar Yesuvai santhikkavae

PowerPoint Presentation Slides for the song எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Naatkalil – எலியாவின் நாட்களில்-ELIYAAVIN PPT
Naatkalil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எலியாவின் நாட்களில்
eliyaavin naatkalil
பெரும் காரியம் செய்த தேவன்
perum kaariyam seytha thaevan
எங்களின் இந்த நாட்களில்
engalin intha naatkalil
பெரும் காரியம் செய்திடுவார்
perum kaariyam seythiduvaar

எலியாவின் தேவன் அவர் எங்கள் தேவன்
eliyaavin thaevan avar engal thaevan
அவர் நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர்
avar naettum intum entum maaraathavar

1. அதிகார அரியணையில்
1. athikaara ariyannaiyil
அமர்ந்திருந்தோர் அலறி நின்றார்
amarnthirunthor alari nintar
ஆவியில் அனல் கொண்ட எலியா
aaviyil anal konnda eliyaa
அஞ்சாமல் நிமிர்ந்து நின்றார்
anjaamal nimirnthu nintar

2. காகங்களைக் கொண்டு
2. kaakangalaik konndu
கர்த்தர் எலியாவை போஷித்தாரே
karththar eliyaavai poshiththaarae
மரித்திட்ட விதவையின் மகனை
mariththitta vithavaiyin makanai
உயிரோடு எழும்பச் செய்தாரே
uyirodu elumpach seythaarae

3. பனிமழை நிறுத்திடவும்
3. panimalai niruththidavum
பெருமழை பெய்யப்பண்ணவும்
perumalai peyyappannnavum
அதிகாரம் தந்தார் தேவன்
athikaaram thanthaar thaevan
தம் தாசன் எலியாவுக்கு
tham thaasan eliyaavukku

4. பாகாலின் கூட்டமெல்லாம்
4. paakaalin koottamellaam
பதில் இல்லாமல் தலைகுனிந்தார்
pathil illaamal thalaikuninthaar
பாகால் தெய்வமே அல்ல – என்று
paakaal theyvamae alla – entu
நம் தேவன் நிரூபித்தார்
nam thaevan niroopiththaar

5. செப்பனிட்ட பலிபீடத்தில்
5. seppanitta palipeedaththil
தேவ அக்கினி இறங்கியதே
thaeva akkini irangiyathae
கர்த்தரே தெய்வம் என்று
karththarae theyvam entu
தேவ ஜனங்கள் பணிந்தனரே
thaeva janangal panninthanarae

6. இரட்டிப்பான வரங்கள் பெற்ற
6. irattippaana varangal petta
தேவ தலைமுறை எழும்பிடவே
thaeva thalaimurai elumpidavae
தேவனின் முன்னே நிற்போம்
thaevanin munnae nirpom
நம் இயேசுவை உயர்த்திடுவோம்
nam Yesuvai uyarththiduvom

7. சோர்ந்திட்ட எலியாவை
7. sornthitta eliyaavai
கர்த்தர் தூக்கி நிறுத்தினரே
karththar thookki niruththinarae
பிரயாணம் வெகு தூரம் உண்டு
pirayaanam veku thooram unndu
என்று சொல்லி ஓட வைத்தாரே
entu solli oda vaiththaarae

8. பரலோக ரதம் வந்திடும்
8. paraloka ratham vanthidum
மகிமையில் நம்மை சேர்த்திடும்
makimaiyil nammai serththidum
ஆயத்தமாகிடுவோம் நாம்
aayaththamaakiduvom naam
அன்பர் இயேசுவை சந்திக்கவே
anpar Yesuvai santhikkavae

எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil Song Meaning

In the days of Elijah
A God who has done great things
In these days of ours
He will do great things

Elijah's God is our God
He is the same yesterday, today and forever

1. On the throne of power
The people who were sitting stood up screaming
Elijah in the spirit
He stood up without fear

2. With crows
The Lord nourished Elijah
Son of a deceased widow
You made him rise alive

3. Stop the snow
Make it rain
God gave authority
To his servant Elijah

4. All the congregation of Baal
He bowed without answering
Baal is not a god - that
Our God proved

5. On the paved altar
Divine fire has descended
That God is God
God's people bow down

6. Received double boons
God's generation will arise
Let's stand before God
Let us lift up our Jesus

7. Weary Elijah
The Lord lifted up
There is a long way to go
He told them to run away

8. The heavenly chariot will arrive
Will join us in glory
Let's get ready
To meet dear Jesus

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்