புது பெலனை தாரும் தெய்வமே
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே
உம்மைப் போல் மாற வேண்டுமே
உம்மைப் போல் மாற வேண்டுமே
இதுவே தான் எந்தன் வாஞ்சையே
இதுவே தான் எந்தன் வாஞ்சையே
புது பெலனை தாரும் புது பெலனை தாரும்
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே – (2) புது பெலனை
என்னை வணைந்திடும் புதிதாக்கிடும்
உந்தன் விருப்பம் போல் உருவாக்கிடும் (2)
உந்தன் ஆவி என்னில் தங்க
முத்திரையாக வந்திடும் (2)
புது பெலனை தாரும் புது பெலனை தாரும்
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே – (2) புது பெலனை
அனுதினம் உம்மில் வளரச் செய்யும்
உந்தன் இரக்கத்தை உணரச் செய்யும் (2)
உந்தன் நாமம் எந்தன் துருகம்
முற்றிலுமாக அர்ப்பணித்தேன் (2)
புது பெலனை தாரும் புது பெலனை தாரும்
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே – (2) புது பெலனை
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும் Lyrics in English
puthu pelanai thaarum theyvamae
puthu pelanai thaarum theyvamae
ummaip pol maara vaenndumae
ummaip pol maara vaenndumae
ithuvae thaan enthan vaanjaiyae
ithuvae thaan enthan vaanjaiyae
puthu pelanai thaarum puthu pelanai thaarum
puthu pelanai thaarum theyvamae – (2) puthu pelanai
ennai vannainthidum puthithaakkidum
unthan viruppam pol uruvaakkidum (2)
unthan aavi ennil thanga
muththiraiyaaka vanthidum (2)
puthu pelanai thaarum puthu pelanai thaarum
puthu pelanai thaarum theyvamae – (2) puthu pelanai
anuthinam ummil valarach seyyum
unthan irakkaththai unarach seyyum (2)
unthan naamam enthan thurukam
muttilumaaka arppanniththaen (2)
puthu pelanai thaarum puthu pelanai thaarum
puthu pelanai thaarum theyvamae – (2) puthu pelanai
PowerPoint Presentation Slides for the song Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும் PPT
Puthubelanai Thaarum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே
puthu pelanai thaarum theyvamae
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே
puthu pelanai thaarum theyvamae
உம்மைப் போல் மாற வேண்டுமே
ummaip pol maara vaenndumae
உம்மைப் போல் மாற வேண்டுமே
ummaip pol maara vaenndumae
இதுவே தான் எந்தன் வாஞ்சையே
ithuvae thaan enthan vaanjaiyae
இதுவே தான் எந்தன் வாஞ்சையே
ithuvae thaan enthan vaanjaiyae
புது பெலனை தாரும் புது பெலனை தாரும்
puthu pelanai thaarum puthu pelanai thaarum
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே – (2) புது பெலனை
puthu pelanai thaarum theyvamae – (2) puthu pelanai
என்னை வணைந்திடும் புதிதாக்கிடும்
ennai vannainthidum puthithaakkidum
உந்தன் விருப்பம் போல் உருவாக்கிடும் (2)
unthan viruppam pol uruvaakkidum (2)
உந்தன் ஆவி என்னில் தங்க
unthan aavi ennil thanga
முத்திரையாக வந்திடும் (2)
muththiraiyaaka vanthidum (2)
புது பெலனை தாரும் புது பெலனை தாரும்
puthu pelanai thaarum puthu pelanai thaarum
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே – (2) புது பெலனை
puthu pelanai thaarum theyvamae – (2) puthu pelanai
அனுதினம் உம்மில் வளரச் செய்யும்
anuthinam ummil valarach seyyum
உந்தன் இரக்கத்தை உணரச் செய்யும் (2)
unthan irakkaththai unarach seyyum (2)
உந்தன் நாமம் எந்தன் துருகம்
unthan naamam enthan thurukam
முற்றிலுமாக அர்ப்பணித்தேன் (2)
muttilumaaka arppanniththaen (2)
புது பெலனை தாரும் புது பெலனை தாரும்
puthu pelanai thaarum puthu pelanai thaarum
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே – (2) புது பெலனை
puthu pelanai thaarum theyvamae – (2) puthu pelanai