Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Tholukirom Engal Pithaavae - தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
பொழுதெல்லாம் ஆவி உண்மையுடனே

பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
தரிசிப்பதினால் சரணம் சரணம்

1. வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
உண்மையே உருவாய்க் கொண்டவர்
என்னையே மீட்டுக் கொண்டவர்
அன்னையே இதோ சரணம் சரணம் — தொழுகிறோம்

2. தலை தங்க மயமானவர்
தலை மயிர் சுருள் சுருளானவர்
பதினாயிரம் பேரில் சிறந்தவர்
பதினாயிரமாம் சரணம் சரணம் — தொழுகிறோம்

3. கண்கள் புறாக்கண்கள் போல
கன்னங்கள் பாத்திகள் போல
சின்னங்கள் சிறந்ததாலே
எண்ணில்லாத சரணம் சரணம் — தொழுகிறோம்

4. கரங்கள் பொன் வளையல்கள் போல
நிறங்களும் தந்தத்தைப் போல
கால்களும் கல் தூண்கள் போல
காண்பதாலே சரணம் சரணம் — தொழுகிறோம்

5. சமஸ்த சபையின் சிரசே
நமஸ்காரம் எங்கள் அரசே
பிரதானம் எம் மூலைக்கல்லே
ஏராளமாய் சரணம் சரணம் — தொழுகிறோம்

6. அடியார்களின் அஸ்திபாரம்
அறிவுக்கெட்டாத விஸ்தாரம்
கூடி வந்த எம் அலங்காரம்
கோடா கோடியாம் சரணம் சரணம் — தொழுகிறோம்

7. பார்த்திபனே கன தோத்திரம்
கீர்த்தனம் மங்களம் நித்தியம்
வாழ்க வாழ்க வாழ்க என்றும்
அல்லேலூயா ஆமென் ஆமென் — தொழுகிறோம்

Tholukirom Engal Pithaavae Lyrics in English

tholukirom engal pithaavae
poluthellaam aavi unnmaiyudanae

parisuththa alangaaraththudanae
tharisippathinaal saranam saranam

1. vennmaiyum sivappumaanavar
unnmaiyae uruvaayk konndavar
ennaiyae meettuk konndavar
annaiyae itho saranam saranam — tholukirom

2. thalai thanga mayamaanavar
thalai mayir surul surulaanavar
pathinaayiram paeril siranthavar
pathinaayiramaam saranam saranam — tholukirom

3. kannkal puraakkannkal pola
kannangal paaththikal pola
sinnangal siranthathaalae
ennnnillaatha saranam saranam — tholukirom

4. karangal pon valaiyalkal pola
nirangalum thanthaththaip pola
kaalkalum kal thoonnkal pola
kaannpathaalae saranam saranam — tholukirom

5. samastha sapaiyin sirase
namaskaaram engal arase
pirathaanam em moolaikkallae
aeraalamaay saranam saranam — tholukirom

6. atiyaarkalin asthipaaram
arivukkettatha visthaaram
kooti vantha em alangaaram
kodaa kotiyaam saranam saranam — tholukirom

7. paarththipanae kana thoththiram
geerththanam mangalam niththiyam
vaalka vaalka vaalka entum
allaelooyaa aamen aamen — tholukirom

PowerPoint Presentation Slides for the song Tholukirom Engal Pithaavae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Tholukirom Engal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே PPT
Tholukirom Engal Pithaavae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
tholukirom engal pithaavae
பொழுதெல்லாம் ஆவி உண்மையுடனே
poluthellaam aavi unnmaiyudanae

பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
parisuththa alangaaraththudanae
தரிசிப்பதினால் சரணம் சரணம்
tharisippathinaal saranam saranam

1. வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
1. vennmaiyum sivappumaanavar
உண்மையே உருவாய்க் கொண்டவர்
unnmaiyae uruvaayk konndavar
என்னையே மீட்டுக் கொண்டவர்
ennaiyae meettuk konndavar
அன்னையே இதோ சரணம் சரணம் — தொழுகிறோம்
annaiyae itho saranam saranam — tholukirom

2. தலை தங்க மயமானவர்
2. thalai thanga mayamaanavar
தலை மயிர் சுருள் சுருளானவர்
thalai mayir surul surulaanavar
பதினாயிரம் பேரில் சிறந்தவர்
pathinaayiram paeril siranthavar
பதினாயிரமாம் சரணம் சரணம் — தொழுகிறோம்
pathinaayiramaam saranam saranam — tholukirom

3. கண்கள் புறாக்கண்கள் போல
3. kannkal puraakkannkal pola
கன்னங்கள் பாத்திகள் போல
kannangal paaththikal pola
சின்னங்கள் சிறந்ததாலே
sinnangal siranthathaalae
எண்ணில்லாத சரணம் சரணம் — தொழுகிறோம்
ennnnillaatha saranam saranam — tholukirom

4. கரங்கள் பொன் வளையல்கள் போல
4. karangal pon valaiyalkal pola
நிறங்களும் தந்தத்தைப் போல
nirangalum thanthaththaip pola
கால்களும் கல் தூண்கள் போல
kaalkalum kal thoonnkal pola
காண்பதாலே சரணம் சரணம் — தொழுகிறோம்
kaannpathaalae saranam saranam — tholukirom

5. சமஸ்த சபையின் சிரசே
5. samastha sapaiyin sirase
நமஸ்காரம் எங்கள் அரசே
namaskaaram engal arase
பிரதானம் எம் மூலைக்கல்லே
pirathaanam em moolaikkallae
ஏராளமாய் சரணம் சரணம் — தொழுகிறோம்
aeraalamaay saranam saranam — tholukirom

6. அடியார்களின் அஸ்திபாரம்
6. atiyaarkalin asthipaaram
அறிவுக்கெட்டாத விஸ்தாரம்
arivukkettatha visthaaram
கூடி வந்த எம் அலங்காரம்
kooti vantha em alangaaram
கோடா கோடியாம் சரணம் சரணம் — தொழுகிறோம்
kodaa kotiyaam saranam saranam — tholukirom

7. பார்த்திபனே கன தோத்திரம்
7. paarththipanae kana thoththiram
கீர்த்தனம் மங்களம் நித்தியம்
geerththanam mangalam niththiyam
வாழ்க வாழ்க வாழ்க என்றும்
vaalka vaalka vaalka entum
அல்லேலூயா ஆமென் ஆமென் — தொழுகிறோம்
allaelooyaa aamen aamen — tholukirom

தமிழ்