Ennnni Ennnnip Paar Ennnni Paar in D♯ Scale

D♯
எண்ணி எண்ணிப் பார்
G♯
எண்ணி பார்
A♯
எபிநேசர் செய்த நன்
G♯
மைகளை –
D♯
2
D♯
நன்றி நன்றி நன்றி
G♯
கோடி கோடி நன்றி
A♯
பலிகள் செலுத்திடுவோம்
G♯
– 2
D♯
D♯
தண்டிக்கப்பட்டார் நாம்
A♯
மன்னிப்படைய
G♯
நீதிமான் ஆக்கினாரே
Gm
- 2
D♯
நொறுக்கப்பட்டார் நாம் மீ
A♯
ட்படைய
G♯
நித்திய ஜீவன் தந்தா
D♯
ர் – 2
…நன்றி
D♯
காயப்பட்டார் நாம்
A♯
சுகமாக
G♯
நோய்கள் நீங்கியதே -
Gm
2
D♯
சுமந்து கொண்டார் நம்
A♯
பாடுகள்
G♯
சுகமானோம் தழும்புகளால்
D♯
– 2
…நன்றி
D♯
சாபமானார் நம் சா
A♯
பம் நீங்க
G♯
மீட்டாரே சாபத்தினின்று
Gm
D♯
ஆபிரகாமின் ஆசீ
A♯
ர்வாதங்கள்
G♯
பெற்றுக் கொண்டோம் சிலுவையினால் –
D♯
2
…நன்றி
D♯
ஏழ்மையானார் சிலுவை
A♯
யிலே
G♯
செல்வந்தனாய் நாம் வாழ
Gm
D♯
சாவை ஏற்றார் நாம் ஜீவ
A♯
ன் பெற
G♯
முடிவில்லா வாழ்வு தந்தார்
D♯
– 2
…நன்றி
D♯
எண்ணி எண்ணிப் பார்
Ennnni Ennnnip Paar
G♯
எண்ணி பார்
Ennnni Paar
A♯
எபிநேசர் செய்த நன்
G♯
மைகளை -
D♯
2
Epinaesar Seytha Nanmaikalai - 2
D♯
நன்றி நன்றி நன்றி
Nanti Nanti Nanti
G♯
கோடி கோடி நன்றி
Koti Koti Nanti
A♯
பலிகள் செலுத்திடுவோம்
G♯
- 2
D♯
Palikal Seluththiduvom - 2
D♯
தண்டிக்கப்பட்டார் நாம்
A♯
மன்னிப்படைய
Thanntikkappattar Naam Mannippataiya
G♯
நீதிமான் ஆக்கினாரே
Gm
- 2
Neethimaan Aakkinaarae - 2
D♯
நொறுக்கப்பட்டார் நாம் மீ
A♯
ட்படைய
Norukkappattar Naam Meetpataiya
G♯
நித்திய ஜீவன் தந்தா
D♯
ர் - 2
Niththiya Jeevan Thanthaar - 2
...நன்றி
...nanti
D♯
காயப்பட்டார் நாம்
A♯
சுகமாக
Kaayappattar Naam Sukamaaka
G♯
நோய்கள் நீங்கியதே -
Gm
2
Nnoykal Neengiyathae - 2
D♯
சுமந்து கொண்டார் நம்
A♯
பாடுகள்
Sumanthu Konndaar Nam Paadukal
G♯
சுகமானோம் தழும்புகளால்
D♯
- 2
Sukamaanom Thalumpukalaal - 2
...நன்றி
...nanti
D♯
சாபமானார் நம் சா
A♯
பம் நீங்க
Saapamaanaar Nam Saapam Neenga
G♯
மீட்டாரே சாபத்தினின்று
Gm
Meettarae Saapaththinintu
D♯
ஆபிரகாமின் ஆசீ
A♯
ர்வாதங்கள்
Aapirakaamin Aaseervaathangal
G♯
பெற்றுக் கொண்டோம் சிலுவையினால் -
D♯
2
Pettuk Konntoom Siluvaiyinaal - 2
...நன்றி
...nanti
D♯
ஏழ்மையானார் சிலுவை
A♯
யிலே
Aelmaiyaanaar Siluvaiyilae
G♯
செல்வந்தனாய் நாம் வாழ
Gm
Selvanthanaay Naam Vaala
D♯
சாவை ஏற்றார் நாம் ஜீவ
A♯
ன் பெற
Saavai Aettaாr Naam Jeevan Pera
G♯
முடிவில்லா வாழ்வு தந்தார்
D♯
- 2
Mutivillaa Vaalvu Thanthaar - 2
...நன்றி
...nanti

Ennnni Ennnnip Paar Ennnni Paar Chords Keyboard

D♯
ennnni Ennnnip Paar
G♯
ennnni Paar
A♯
epinaesar Seytha Nan
G♯
maikalai -
D♯
2
D♯
nanti Nanti Nanti
G♯
koti Koti Nanti
A♯
palikal Seluththiduvom
G♯
- 2
D♯
D♯
thanntikkappattar Naam
A♯
mannippataiya
G♯
neethimaan Aakkinaarae
Gm
- 2
D♯
norukkappattar Naam Mee
A♯
tpataiya
G♯
niththiya Jeevan Thanthaa
D♯
r - 2
...nanti
D♯
kaayappattar Naam
A♯
sukamaaka
G♯
Nnoykal Neengiyathae -
Gm
2
D♯
sumanthu Konndaar Nam
A♯
Paadukal
G♯
sukamaanom Thalumpukalaal
D♯
- 2
...nanti
D♯
saapamaanaar Nam Saa
A♯
pam Neenga
G♯
meettarae Saapaththinintu
Gm
D♯
aapirakaamin Aasee
A♯
rvaathangal
G♯
pettuk Konntoom Siluvaiyinaal -
D♯
2
...nanti
D♯
aelmaiyaanaar Siluvai
A♯
yilae
G♯
selvanthanaay Naam Vaala
Gm
D♯
saavai Aettaாr Naam Jeeva
A♯
n Pera
G♯
mutivillaa Vaalvu Thanthaar
D♯
- 2
...nanti

Ennnni Ennnnip Paar Ennnni Paar Chords Guitar


Ennnni Ennnnip Paar Ennnni Paar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennnni Ennnnip Paar Ennnni Paar Chords in D♯ Scale

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார் Lyrics
தமிழ்