Ugantha Kaanikkayai
உகந்த காணிக்கையாய்
ஒப்புக் கொடுத்தேனையா
சுகந்த வாசனையாய்
நுகர்ந்து மகிழுமையா
1. தகப்பனே உம் பீடத்தில்
தகனபலியானேன்
அக்கினி இறக்கிவிடும்
முற்றிலும் எரித்துவிடும் – உகந்த
2. வேண்டாத பலவீனங்கள்
ஆண்டவா முன் வைக்கின்றேன்
மீண்டும் தலை தூக்காமல்
மாண்டு மடியட்டுமே
3. கண்கள் தூய்மையாக்கும்
கர்த்தா உமைப் பார்க்கணும் -என்
காதுகள் திறந்தருளும்
கர்த்தர் உம் குரல் கேட்கணும்-என்
4. அப்பா உம் சமூகத்தில்
ஆர்வமாய் வந்தேனையா
தப்பாமல் வனைந்து கொள்ளும்
உப்பாக பயன்படுத்தும்
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய் Lyrics in English
Ugantha Kaanikkayai
ukantha kaannikkaiyaay
oppuk koduththaenaiyaa
sukantha vaasanaiyaay
nukarnthu makilumaiyaa
1. thakappanae um peedaththil
thakanapaliyaanaen
akkini irakkividum
muttilum eriththuvidum - ukantha
2. vaenndaatha palaveenangal
aanndavaa mun vaikkinten
meenndum thalai thookkaamal
maanndu matiyattumae
3. kannkal thooymaiyaakkum
karththaa umaip paarkkanum -en
kaathukal thirantharulum
karththar um kural kaetkanum-en
4. appaa um samookaththil
aarvamaay vanthaenaiyaa
thappaamal vanainthu kollum
uppaaka payanpaduththum
PowerPoint Presentation Slides for the song Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய் PPT
Ugantha Kaanikkayai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Ugantha Kaanikkayai
Ugantha Kaanikkayai
உகந்த காணிக்கையாய்
ukantha kaannikkaiyaay
ஒப்புக் கொடுத்தேனையா
oppuk koduththaenaiyaa
சுகந்த வாசனையாய்
sukantha vaasanaiyaay
நுகர்ந்து மகிழுமையா
nukarnthu makilumaiyaa
1. தகப்பனே உம் பீடத்தில்
1. thakappanae um peedaththil
தகனபலியானேன்
thakanapaliyaanaen
அக்கினி இறக்கிவிடும்
akkini irakkividum
முற்றிலும் எரித்துவிடும் – உகந்த
muttilum eriththuvidum - ukantha
2. வேண்டாத பலவீனங்கள்
2. vaenndaatha palaveenangal
ஆண்டவா முன் வைக்கின்றேன்
aanndavaa mun vaikkinten
மீண்டும் தலை தூக்காமல்
meenndum thalai thookkaamal
மாண்டு மடியட்டுமே
maanndu matiyattumae
3. கண்கள் தூய்மையாக்கும்
3. kannkal thooymaiyaakkum
கர்த்தா உமைப் பார்க்கணும் -என்
karththaa umaip paarkkanum -en
காதுகள் திறந்தருளும்
kaathukal thirantharulum
கர்த்தர் உம் குரல் கேட்கணும்-என்
karththar um kural kaetkanum-en
4. அப்பா உம் சமூகத்தில்
4. appaa um samookaththil
ஆர்வமாய் வந்தேனையா
aarvamaay vanthaenaiyaa
தப்பாமல் வனைந்து கொள்ளும்
thappaamal vanainthu kollum
உப்பாக பயன்படுத்தும்
uppaaka payanpaduththum
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய் Song Meaning
Ugantha Kaanikkayai
As a suitable offering
Did you agree?
Smells good
Enjoy consuming
1. Father in your seat
I was cremated
The fire will take down
Burns completely – ideal
2. Unwanted weaknesses
I put it before the Lord
Without looking up again
Let the cow be slaughtered
3. Purifies the eyes
God wants to see you -N
Ears are open
The Lord wants to hear your voice
4. Dad in your community
Are you curious?
It will dry without escaping
Used as salt
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்