புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
என்னை நடத்தி செல்பவரே
அனுதினமும் உம் கரம் நீட்டி
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே -2
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமாக
கொண்டதென் பாக்கியமே
இதை விடவும் பெரிதான
மேன்மை ஒன்றும் இல்லையே -2
1.நேர் வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
நீதியின் பாதையில் நடத்தினீர் -2
காரியம் வாய்க்க செய்தீர்
என்னை கண்மணி போல காத்திடீர் -2 என் இயேசுவே
2.பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர் -2
பாரமெல்லாம் நீக்கினீர்
என்னை பாடி மகிழ வைத்தீர் -2 என் இயேசுவே
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal Lyrics in English
puthu kirupaikal thinam thinam thanthu
ennai nadaththi selpavarae
anuthinamum um karam neetti
ennai aaseervathippavarae -2
en Yesuvae ummai sonthamaaka
konndathen paakkiyamae
ithai vidavum perithaana
maenmai ontum illaiyae -2
1.naer valiyaay ennai nadaththineer
neethiyin paathaiyil nadaththineer -2
kaariyam vaaykka seytheer
ennai kannmanni pola kaaththiteer -2 en Yesuvae
2.paathangal sarukkina vaelaiyil
patharaatha karam neetti thaangineer -2
paaramellaam neekkineer
ennai paati makila vaiththeer -2 en Yesuvae
PowerPoint Presentation Slides for the song Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal – புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து PPT
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
puthu kirupaikal thinam thinam thanthu
என்னை நடத்தி செல்பவரே
ennai nadaththi selpavarae
அனுதினமும் உம் கரம் நீட்டி
anuthinamum um karam neetti
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே -2
ennai aaseervathippavarae -2
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமாக
en Yesuvae ummai sonthamaaka
கொண்டதென் பாக்கியமே
konndathen paakkiyamae
இதை விடவும் பெரிதான
ithai vidavum perithaana
மேன்மை ஒன்றும் இல்லையே -2
maenmai ontum illaiyae -2
1.நேர் வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
1.naer valiyaay ennai nadaththineer
நீதியின் பாதையில் நடத்தினீர் -2
neethiyin paathaiyil nadaththineer -2
காரியம் வாய்க்க செய்தீர்
kaariyam vaaykka seytheer
என்னை கண்மணி போல காத்திடீர் -2 என் இயேசுவே
ennai kannmanni pola kaaththiteer -2 en Yesuvae
2.பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
2.paathangal sarukkina vaelaiyil
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர் -2
patharaatha karam neetti thaangineer -2
பாரமெல்லாம் நீக்கினீர்
paaramellaam neekkineer
என்னை பாடி மகிழ வைத்தீர் -2 என் இயேசுவே
ennai paati makila vaiththeer -2 en Yesuvae
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal Song Meaning
New graces are given day by day
He who guides me
Stretch out your hand everyday
Who blesses me -2
My Jesus owns you
What a blessing to have
Bigger than this
Superiority is nothing -2
1. You treated me directly
You guided in the path of righteousness -2
You made it work
Wait for me like an eyeball -2 My Jesus
2. When the feet slide
You supported with an unflinching hand -2
You have removed all the burden
You made me sing and rejoice -2 My Jesus
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்