Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Magimai Umakkandro - மகிமை உமக்கன்றோ

மகிமை உமக்கன்றோ
மாட்சிமை உமக்கன்றோ
துதியும் புகழும் ஸ்தோத்திரமும்
தூயவர் உமக்கன்றோ

ஆராதனை ஆராதனை – என்
அன்பர் இயேசுவுக்கே

1. விலையேறப் பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
விடுதலை கொடுத்தீர்
இராஜாக்களாக லேவியராக
உமக்கென தெரிந்து கொண்டீர்

2. வழிகாட்டும் தீபம் துணையாளரே
தேற்றும் தெய்வமே
அன்பால் பெலத்தால்
அனல்மூட்டும் ஐயா அபிஷேக நாதரே

3. எப்போதும் இருக்கின்ற
இனிமேலும் வருகின்ற எங்கள் ராஜாவே
உம் நாமம் வாழ்க உம் அரசு வருக
உம் சித்தம் நிறைவேறுக

4. உம் வல்ல செயல்கள்
மிகவும் பெரிய அதிசயமன்றோ
உம் தூய வழிகள் நேர்மையான
சத்திய தீபமன்றோ

மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro Lyrics in English

makimai umakkanto
maatchimai umakkanto
thuthiyum pukalum sthoththiramum
thooyavar umakkanto

aaraathanai aaraathanai – en
anpar Yesuvukkae

1. vilaiyaerap petta um iraththaththaal
viduthalai koduththeer
iraajaakkalaaka laeviyaraaka
umakkena therinthu konnteer

2. valikaattum theepam thunnaiyaalarae
thaettum theyvamae
anpaal pelaththaal
analmoottum aiyaa apishaeka naatharae

3. eppothum irukkinta
inimaelum varukinta engal raajaavae
um naamam vaalka um arasu varuka
um siththam niraivaeruka

4. um valla seyalkal
mikavum periya athisayamanto
um thooya valikal naermaiyaana
saththiya theepamanto

PowerPoint Presentation Slides for the song மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ PPT
Magimai Umakkandro PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மகிமை உமக்கன்றோ
makimai umakkanto
மாட்சிமை உமக்கன்றோ
maatchimai umakkanto
துதியும் புகழும் ஸ்தோத்திரமும்
thuthiyum pukalum sthoththiramum
தூயவர் உமக்கன்றோ
thooyavar umakkanto

ஆராதனை ஆராதனை – என்
aaraathanai aaraathanai – en
அன்பர் இயேசுவுக்கே
anpar Yesuvukkae

1. விலையேறப் பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
1. vilaiyaerap petta um iraththaththaal
விடுதலை கொடுத்தீர்
viduthalai koduththeer
இராஜாக்களாக லேவியராக
iraajaakkalaaka laeviyaraaka
உமக்கென தெரிந்து கொண்டீர்
umakkena therinthu konnteer

2. வழிகாட்டும் தீபம் துணையாளரே
2. valikaattum theepam thunnaiyaalarae
தேற்றும் தெய்வமே
thaettum theyvamae
அன்பால் பெலத்தால்
anpaal pelaththaal
அனல்மூட்டும் ஐயா அபிஷேக நாதரே
analmoottum aiyaa apishaeka naatharae

3. எப்போதும் இருக்கின்ற
3. eppothum irukkinta
இனிமேலும் வருகின்ற எங்கள் ராஜாவே
inimaelum varukinta engal raajaavae
உம் நாமம் வாழ்க உம் அரசு வருக
um naamam vaalka um arasu varuka
உம் சித்தம் நிறைவேறுக
um siththam niraivaeruka

4. உம் வல்ல செயல்கள்
4. um valla seyalkal
மிகவும் பெரிய அதிசயமன்றோ
mikavum periya athisayamanto
உம் தூய வழிகள் நேர்மையான
um thooya valikal naermaiyaana
சத்திய தீபமன்றோ
saththiya theepamanto

மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro Song Meaning

Glory be to you
Your majesty
Praise, praise and thanksgiving
You are pure

Aradhana Aradhana – n
Dear Jesus

1. By Thy Precious Blood
You gave freedom
Levites as kings
You know for yourself

2. The guiding light is the companion
God of choice
Love is strength
Hot Sir Abhishek Nathere

3. Ever present
Our coming King
Long live your name and long live your kingdom
May your will be fulfilled

4. Thy mighty works
A very great miracle
Your pure ways are righteous
Sathya Dipamanro

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்