கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
கிருபையாய் இறங்கிடுமே
தடுமாற்றம் இல்லாமல் நான் வாழ்ந்திட
உம் கிருபையால் நிரைத்திடுமே – 2
உம் கிருபை
இல்லையென்றால் நான் இல்லை
அதை நீர் நன்றாய் அறிவீர் – 2
– தடுமாற்றம்
என் சுய பெலத்தால் ஒன்றும் செய்திடேன்
அதை நீர் நன்றாய் அறிவீர் – 2
உம் பெலத்தால் எல்லாம் செய்திட
உம் கிருபையால் நிறைத்திடுமே – 2
சோதனைகள் தாங்க பெலனில்லை
அதை நீர் நன்றாய் அறிவீர் – 2
சோர்ந்திடாமல் ஜெபம் ஏறெடுக்க
உம் கிருபையால் நினைத்திடுமே – 2
– கிருபாசனத்தண்டை
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன் Lyrics in English
kirupaasanaththanntai oti vanthaen
kirupaiyaay irangidumae
thadumaattam illaamal naan vaalnthida
um kirupaiyaal niraiththidumae – 2
um kirupai
illaiyental naan illai
athai neer nantay ariveer – 2
– thadumaattam
en suya pelaththaal ontum seythitaen
athai neer nantay ariveer – 2
um pelaththaal ellaam seythida
um kirupaiyaal niraiththidumae – 2
sothanaikal thaanga pelanillai
athai neer nantay ariveer – 2
sornthidaamal jepam aeraெdukka
um kirupaiyaal ninaiththidumae – 2
– kirupaasanaththanntai
PowerPoint Presentation Slides for the song Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன் PPT
Kirubasanathandai Odi Vanthaen PPT
Song Lyrics in Tamil & English
கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
kirupaasanaththanntai oti vanthaen
கிருபையாய் இறங்கிடுமே
kirupaiyaay irangidumae
தடுமாற்றம் இல்லாமல் நான் வாழ்ந்திட
thadumaattam illaamal naan vaalnthida
உம் கிருபையால் நிரைத்திடுமே – 2
um kirupaiyaal niraiththidumae – 2
உம் கிருபை
um kirupai
இல்லையென்றால் நான் இல்லை
illaiyental naan illai
அதை நீர் நன்றாய் அறிவீர் – 2
athai neer nantay ariveer – 2
– தடுமாற்றம்
– thadumaattam
என் சுய பெலத்தால் ஒன்றும் செய்திடேன்
en suya pelaththaal ontum seythitaen
அதை நீர் நன்றாய் அறிவீர் – 2
athai neer nantay ariveer – 2
உம் பெலத்தால் எல்லாம் செய்திட
um pelaththaal ellaam seythida
உம் கிருபையால் நிறைத்திடுமே – 2
um kirupaiyaal niraiththidumae – 2
சோதனைகள் தாங்க பெலனில்லை
sothanaikal thaanga pelanillai
அதை நீர் நன்றாய் அறிவீர் – 2
athai neer nantay ariveer – 2
சோர்ந்திடாமல் ஜெபம் ஏறெடுக்க
sornthidaamal jepam aeraெdukka
உம் கிருபையால் நினைத்திடுமே – 2
um kirupaiyaal ninaiththidumae – 2
– கிருபாசனத்தண்டை
– kirupaasanaththanntai