எதைக்குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
எல்லாவற்றிற்காகவும் நன்றி சொல்லுவேன்
யார் மேலும் கசப்பு இல்லப்பா
எல்லாருக்காகவும் மன்றாடுவேன்
எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
1.இதுவரை உதவி செய்தீர்
இனிமேலும் உதவி செய்வீர்
2.கவலைகள் பெருகும்போது
கர்த்தர் என்னைத் தேற்றுகிறீர்
3.எப்போதும் என் முன்னே
உம்மைத் தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
4.வலப்பக்கத்தில் இருப்பதனால்
நான் அசைக்கப்படுவதில்லை தகப்பன்
5.என் சமூகம் முன் செல்லும்
இளைப்பாறுதல் தருவேன் என்றீர்
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam Lyrics in English
ethaikkuriththum kalakkam illappaa
ellaavattirkaakavum nanti solluvaen
yaar maelum kasappu illappaa
ellaarukkaakavum mantaduvaen
ethaik kuriththum kalakkam illappaa
1.ithuvarai uthavi seytheer
inimaelum uthavi seyveer
2.kavalaikal perukumpothu
karththar ennaith thaettukireer
3.eppothum en munnae
ummaith thaan niruththiyullaen
4.valappakkaththil iruppathanaal
naan asaikkappaduvathillai thakappan
5.en samookam mun sellum
ilaippaaruthal tharuvaen enteer
PowerPoint Presentation Slides for the song எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ethai Kuriththum Kalakkam – எதைக்குறித்தும் கலக்கம் PPT
Ethai Kuriththum Kalakkam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
ethaikkuriththum kalakkam illappaa
எல்லாவற்றிற்காகவும் நன்றி சொல்லுவேன்
ellaavattirkaakavum nanti solluvaen
யார் மேலும் கசப்பு இல்லப்பா
yaar maelum kasappu illappaa
எல்லாருக்காகவும் மன்றாடுவேன்
ellaarukkaakavum mantaduvaen
எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
ethaik kuriththum kalakkam illappaa
1.இதுவரை உதவி செய்தீர்
1.ithuvarai uthavi seytheer
இனிமேலும் உதவி செய்வீர்
inimaelum uthavi seyveer
2.கவலைகள் பெருகும்போது
2.kavalaikal perukumpothu
கர்த்தர் என்னைத் தேற்றுகிறீர்
karththar ennaith thaettukireer
3.எப்போதும் என் முன்னே
3.eppothum en munnae
உம்மைத் தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
ummaith thaan niruththiyullaen
4.வலப்பக்கத்தில் இருப்பதனால்
4.valappakkaththil iruppathanaal
நான் அசைக்கப்படுவதில்லை தகப்பன்
naan asaikkappaduvathillai thakappan
5.என் சமூகம் முன் செல்லும்
5.en samookam mun sellum
இளைப்பாறுதல் தருவேன் என்றீர்
ilaippaaruthal tharuvaen enteer