நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன்

இயேசு (2) அவர் நாமம் இயேசு

மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை

இயேசு ராஜா வாராரே

இயேசு நல்ல சிநேகிதர்

இயேசு மீட்கிறார்

இயேசு நாதரண்டை வந்தேன்

இன்றைய நாள்

தேவனிடத்தில் அன்புகூர்

ஜீவனுள்ள தேவனின் ஆவியே வாரும்

வழி அறிவார் கர்த்தர் காடெனும்

ஆம் ஆம் தேவ சுதனே

இயேசு வருவார் திரும்ப வருவார்

கட்டுண்டேன்

மாட்சிமிகு மோட்ச நகர்

சந்திக்க ராஜா ஆரஹோறை

ஆடுகள் மொத்தம் நூறு

சின்ன சின்ன விஷயம்

ஆ – ன – ந் – த – ம்

கல்லறை விட்டெழுந்தார்

என் பாவத்தினாலல்லவோ

தேடி இயேசு என்னை

Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்

En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான

Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு

Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே

Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே

Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே

Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா

Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Nanma Maatrame – നന്മ മാത്രമേ നന്മ മാത്രമേ

Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது

Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது

Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்

Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்

Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்

Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே