Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Amos 2:7 in Tamil

ஆமோஸ் 2:7 Bible Amos Amos 2

ஆமோஸ் 2:7
அவர்கள் தரித்திரருடைய தலையின்மேல் மண்ணைவாரி இறைத்து, சிறுமையானவர்களின் வழியைப் புரட்டுகிறார்கள்; என் பரிசுத்த நாமத்தைக் குலைச்சலாக்கும்படிக்கு மகனும் தகப்பனும் ஒரு பெண்ணிடத்தில் பிரவேசிக்கிறார்கள்.


ஆமோஸ் 2:7 in English

avarkal Thariththirarutaiya Thalaiyinmael Mannnnaivaari Iraiththu, Sirumaiyaanavarkalin Valiyaip Purattukiraarkal; En Parisuththa Naamaththaik Kulaichchalaakkumpatikku Makanum Thakappanum Oru Pennnnidaththil Piravaesikkiraarkal.


Tags அவர்கள் தரித்திரருடைய தலையின்மேல் மண்ணைவாரி இறைத்து சிறுமையானவர்களின் வழியைப் புரட்டுகிறார்கள் என் பரிசுத்த நாமத்தைக் குலைச்சலாக்கும்படிக்கு மகனும் தகப்பனும் ஒரு பெண்ணிடத்தில் பிரவேசிக்கிறார்கள்
Amos 2:7 in Tamil Concordance Amos 2:7 in Tamil Interlinear Amos 2:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Amos 2