Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Manidarai Pirandhar - இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

இந்த லோகத்தை மீட்டிடவே

இறைவன் ஒளியாய் இருளில் உதித்தார்

இந்த நற்செய்தி சாற்றிடுவோம்

 

1. மேய்ப்பர்கள் இராவினிலே – தங்கள்

   மந்தையாய் காத்திருக்க

   தூதர்கள் வானத்திலே தோன்றி

   தேவனை துதித்தனரே     – இயேசு

 

2. ஆலொசனைக் கர்த்தரே இவர்

   அற்புத மானவரே

   விண் சமாதான பிரபு சர்வ

    வல்லவர் பிறந்தனரே     – இயேசு

 

3. மாட்டுத்தொழுவத்திலே – பரன்

   முன்னிலையில் பிறந்தார்

   தாழ்மையை பின் பற்றுவோம் – அவர்

   ஏழையின் பாதையிலே    – இயேசு!

Yesu Manidarai Pirandhar Lyrics in English

Yesu maanidanaayp piranthaar

intha lokaththai meettidavae

iraivan oliyaay irulil uthiththaar

intha narseythi saattiduvom

 

1. maeypparkal iraavinilae – thangal

   manthaiyaay kaaththirukka

   thootharkal vaanaththilae thonti

   thaevanai thuthiththanarae     – Yesu

 

2. aalosanaik karththarae ivar

   arputha maanavarae

   vinn samaathaana pirapu sarva

    vallavar piranthanarae     – Yesu

 

3. maattuththoluvaththilae – paran

   munnilaiyil piranthaar

   thaalmaiyai pin pattuvom – avar

   aelaiyin paathaiyilae    – Yesu!

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Manidarai Pirandhar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yesu Manidarai Pirandhar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார் PPT
Yesu Manidarai Pirandhar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Yesu maanidanaayp piranthaar

இந்த லோகத்தை மீட்டிடவே
intha lokaththai meettidavae

இறைவன் ஒளியாய் இருளில் உதித்தார்
iraivan oliyaay irulil uthiththaar

இந்த நற்செய்தி சாற்றிடுவோம்
intha narseythi saattiduvom

 
 

1. மேய்ப்பர்கள் இராவினிலே – தங்கள்
1. maeypparkal iraavinilae – thangal

   மந்தையாய் காத்திருக்க
   manthaiyaay kaaththirukka

   தூதர்கள் வானத்திலே தோன்றி
   thootharkal vaanaththilae thonti

   தேவனை துதித்தனரே     – இயேசு
   thaevanai thuthiththanarae     – Yesu

 
 

2. ஆலொசனைக் கர்த்தரே இவர்
2. aalosanaik karththarae ivar

   அற்புத மானவரே
   arputha maanavarae

   விண் சமாதான பிரபு சர்வ
   vinn samaathaana pirapu sarva

    வல்லவர் பிறந்தனரே     – இயேசு
    vallavar piranthanarae     – Yesu

 
 

3. மாட்டுத்தொழுவத்திலே – பரன்
3. maattuththoluvaththilae – paran

   முன்னிலையில் பிறந்தார்
   munnilaiyil piranthaar

   தாழ்மையை பின் பற்றுவோம் – அவர்
   thaalmaiyai pin pattuvom – avar

   ஏழையின் பாதையிலே    – இயேசு!
   aelaiyin paathaiyilae    – Yesu!

Yesu Manidarai Pirandhar Song Meaning

Jesus was born as a man

To restore this world

The Lord shines in the darkness

Let's share this good news

1. Shepherds in the evening – their

To wait in droves

Angels appeared in the sky

Praise God - Jesus

2. This is the Lord Alone

You are wonderful

Lord of the sky peace

A mighty one is born – Jesus

3. In cattle breeding – Paran

Born in presence

Let us follow humility – Him

In the path of the poor - Jesus!

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்