ஆச்சரியமே அதிசயமே
ஆண்டவர் செயல்கள் ஆதி பக்தரிடம்
1. செங்கடல் இரண்டாய் பிரிந்து போக
சொந்த ஜனங்களை நடத்தினாரே
இஸ்ரவேலின் துதிகளாலே
ஈன எரிகோ வீழ்ந்ததுவே
2. ஏழு மடங்கு எழு நெருப்பில்
ஏழை தம் தாசருடன் நடந்தார்
தானியேலைச் சிங்க கெபியில்
தூதன் துணையால் காத்தனரே
3. பனி மழையை நிறுத்தினாரே
பக்தன் எலியா தம் வாக்கினாலே
யோசுவாவின் வார்த்தையாலே
யேகும் சூரியன் நின்றதுவே
4. மதிலை தாண்டி சேனைக்குள் பாயும்
மாபெலன் தேவனிடம் அடைந்தான்
வீழ்த்தினானே கோலியாத்தை
வீரன் தாவீது கல்லெறிந்தே
5. நம் முதற்பிதாக்கள் நம்பின தேவன்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடாரே
தம்மை நோக்கி வேண்டும் போது
தாங்கி நம்மை ஆதரிப்பார்
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே Lyrics in English
aachchariyamae athisayamae
aanndavar seyalkal aathi paktharidam
1. sengadal iranndaay pirinthu poka
sontha janangalai nadaththinaarae
isravaelin thuthikalaalae
eena eriko veelnthathuvae
2. aelu madangu elu neruppil
aelai tham thaasarudan nadanthaar
thaaniyaelaich singa kepiyil
thoothan thunnaiyaal kaaththanarae
3. pani malaiyai niruththinaarae
pakthan eliyaa tham vaakkinaalae
yosuvaavin vaarththaiyaalae
yaekum sooriyan nintathuvae
4. mathilai thaannti senaikkul paayum
maapelan thaevanidam atainthaan
veelththinaanae koliyaaththai
veeran thaaveethu kallerinthae
5. nam mutharpithaakkal nampina thaevan
naettum intum entum maaridaarae
thammai Nnokki vaenndum pothu
thaangi nammai aatharippaar
Aacharyamae Adhisayamae – aachchariyamae athisayamae
PowerPoint Presentation Slides for the song Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே PPT
Aacharyamae Adhisayamae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஆச்சரியமே அதிசயமே
aachchariyamae athisayamae
ஆண்டவர் செயல்கள் ஆதி பக்தரிடம்
aanndavar seyalkal aathi paktharidam
1. செங்கடல் இரண்டாய் பிரிந்து போக
1. sengadal iranndaay pirinthu poka
சொந்த ஜனங்களை நடத்தினாரே
sontha janangalai nadaththinaarae
இஸ்ரவேலின் துதிகளாலே
isravaelin thuthikalaalae
ஈன எரிகோ வீழ்ந்ததுவே
eena eriko veelnthathuvae
2. ஏழு மடங்கு எழு நெருப்பில்
2. aelu madangu elu neruppil
ஏழை தம் தாசருடன் நடந்தார்
aelai tham thaasarudan nadanthaar
தானியேலைச் சிங்க கெபியில்
thaaniyaelaich singa kepiyil
தூதன் துணையால் காத்தனரே
thoothan thunnaiyaal kaaththanarae
3. பனி மழையை நிறுத்தினாரே
3. pani malaiyai niruththinaarae
பக்தன் எலியா தம் வாக்கினாலே
pakthan eliyaa tham vaakkinaalae
யோசுவாவின் வார்த்தையாலே
yosuvaavin vaarththaiyaalae
யேகும் சூரியன் நின்றதுவே
yaekum sooriyan nintathuvae
4. மதிலை தாண்டி சேனைக்குள் பாயும்
4. mathilai thaannti senaikkul paayum
மாபெலன் தேவனிடம் அடைந்தான்
maapelan thaevanidam atainthaan
வீழ்த்தினானே கோலியாத்தை
veelththinaanae koliyaaththai
வீரன் தாவீது கல்லெறிந்தே
veeran thaaveethu kallerinthae
5. நம் முதற்பிதாக்கள் நம்பின தேவன்
5. nam mutharpithaakkal nampina thaevan
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடாரே
naettum intum entum maaridaarae
தம்மை நோக்கி வேண்டும் போது
thammai Nnokki vaenndum pothu
தாங்கி நம்மை ஆதரிப்பார்
thaangi nammai aatharippaar
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Aacharyamae Adhisayamae – aachchariyamae athisayamae