Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sweeta - என்ன அழகா ரொம்ப

Lyrics

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta
Straighta Weighta வந்தாரே

Excuse me boss wait பண்ணாத
அவரோட வாழுறத) மிஸ் பண்ணாத – நானா
தானா போனா நா வீணா (பாழா) போனேனே – வந்து
கைய புடிச்சாரே சோக்கா ஆனேனே

Insta வுல நூல் பிடிச்சி Whatsapp இல செங்கல் வச்சி
காதலுக்குக் கோட்ட கட்டுறியே
உனக்காக மண்ணில் வந்து உனக்காக நொறுக்கப்பட்ட
நேசர நீ ஏங்க வைக்குறியே- Excuse me

உன் Sweetu Hearta நீ அவரண்ட கொடுத்தாக்க
Lifeu எப்போது Toppu Takkaru தான் – உறா
இக்கர அக்கர அட எக்கரயா இருந்தாலும்
வாழும் தெய்வம் கைவிடமாட்டாரு – Excuse me

Rap
You who have your love on things of this world,
Put your love and heart on things above all.
Carrying burdens will pull you so hard
And it’s better to run for the Love and the Lord.
EXCUSE ME!

சில்லறைய கொடுத்து சில நீதி பூட்ட ஒடச்சி
பல நோட்டுகள பதுக்குறியே டா – உன்ன
சுத்தியுள்ள எழை ஜனம் கஷ்டத்துல கரையும்போது
பதுக்குனத எடுக்கலையே டா- Excuse me

அன்பு எப்போதும் மேலானது அத
அள்ளி கொடுத்தாக்க ரொம்ப Sweetu – உறா
வாழும் வாழ்க்கை அது ரொம்ப Shortu இத
புரிஞ்சி வாழ்ந்தாக்க ரொம்ப Smartu – Excuse me

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta Lyrics in English

Lyrics

enna alakaa rompa Sweeta
Straighta Weighta vanthaarae

Excuse me boss wait pannnnaatha
avaroda vaaluratha) mis pannnnaatha – naanaa
thaanaa ponaa naa veennaa (paalaa) ponaenae – vanthu
kaiya putichchaாrae sokkaa aanaenae

Insta vula nool pitichchi Whatsapp ila sengal vachchi
kaathalukkuk kotta katturiyae
unakkaaka mannnnil vanthu unakkaaka norukkappatta
naesara nee aenga vaikkuriyae- Excuse me

un Sweetu Hearta nee avarannda koduththaakka
Lifeu eppothu Toppu Takkaru thaan – uraa
ikkara akkara ada ekkarayaa irunthaalum
vaalum theyvam kaividamaattaru – Excuse me

Rap
You who have your love on things of this world,
Put your love and heart on things above all.
Carrying burdens will pull you so hard
And it’s better to run for the Love and the Lord.
EXCUSE ME!

sillaraiya koduththu sila neethi pootta odachchi
pala Nnottukala pathukkuriyae daa – unna
suththiyulla elai janam kashdaththula karaiyumpothu
pathukkunatha edukkalaiyae daa- Excuse me

anpu eppothum maelaanathu atha
alli koduththaakka rompa Sweetu – uraa
vaalum vaalkkai athu rompa Shortu itha
purinji vaalnthaakka rompa Smartu – Excuse me

PowerPoint Presentation Slides for the song என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Sweeta – என்ன அழகா ரொம்ப PPT
Sweeta PPT

Excuse me ரொம்ப பண்ணாத உனக்காக Sweetu கொடுத்தாக்க உறா வாழும் your love on things and the டா Lyrics அழகா Sweeta தமிழ்