Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vanangum Valla Naamamathu - வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor

வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது
தூதர் துதிக்கும் தூய நாமமது -2
உலகின் ஒளியாய் வந்த நாமமது
மாந்தர்க்கு மீட்பாய் வந்த நாமமது-2

யெஷுவா -8

அகிலம் எங்கிலும் உயர்ந்த நாமம்
அதிகாரம் அனைத்தையும் உடைய நாமம்-2
கிரீடங்கள் எல்லாம் பணிந்திடும் உம் நாமம்
இணையில்லா மகிமை உந்தன் நாமம் -2

யெஷுவா -8

சர்வ வல்லமை உடைய நாமம்
சமாதானம் தந்திட வல்ல நாமம்-2
பிணிகள் அகற்றிடும் உந்தன் நாமம்
பாவக்கறைகள் முற்றும் அகற்றும் நாமம் -2 

யெஷுவா -8

வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu Lyrics in English

vaanor vanangum valla naamamathu
thoothar thuthikkum thooya naamamathu -2
ulakin oliyaay vantha naamamathu
maantharkku meetpaay vantha naamamathu-2

yeshuvaa -8

akilam engilum uyarntha naamam
athikaaram anaiththaiyum utaiya naamam-2
kireedangal ellaam panninthidum um naamam
innaiyillaa makimai unthan naamam -2

yeshuvaa -8

sarva vallamai utaiya naamam
samaathaanam thanthida valla naamam-2
pinnikal akattidum unthan naamam
paavakkaraikal muttum akattum naamam -2 

yeshuvaa -8

PowerPoint Presentation Slides for the song வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vanangum Valla Naamamathu – வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor PPT
Vanangum Valla Naamamathu PPT

நாமம் நாமமது யெஷுவா வல்ல உடைய உந்தன் வானோர் வணங்கும் தூதர் துதிக்கும் தூய உலகின் ஒளியாய் மாந்தர்க்கு மீட்பாய் அகிலம் எங்கிலும் உயர்ந்த அதிகாரம் தமிழ்