Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 7:8 in Tamil

2 நாளாகமம் 7:8 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 7

2 நாளாகமம் 7:8
அக்காலத்தில்தானே சாலொமோனும் ஆமாத்தின் எல்லையிலிருந்து எகிப்தின் நதிமட்டும் வந்து, அவனோடேகூட இருந்த மகா பெரிய கூட்டமாகிய இஸ்ரவேல் அனைத்தும் ஏழுநாளளவும் பண்டிகையை ஆசரித்து,


2 நாளாகமம் 7:8 in English

akkaalaththilthaanae Saalomonum Aamaaththin Ellaiyilirunthu Ekipthin Nathimattum Vanthu, Avanotaekooda Iruntha Makaa Periya Koottamaakiya Isravael Anaiththum Aelunaalalavum Panntikaiyai Aasariththu,


Tags அக்காலத்தில்தானே சாலொமோனும் ஆமாத்தின் எல்லையிலிருந்து எகிப்தின் நதிமட்டும் வந்து அவனோடேகூட இருந்த மகா பெரிய கூட்டமாகிய இஸ்ரவேல் அனைத்தும் ஏழுநாளளவும் பண்டிகையை ஆசரித்து
2 Chronicles 7:8 in Tamil Concordance 2 Chronicles 7:8 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 7:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 7