Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 18:9 in Tamil

2 Chronicles 18:9 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 18

2 நாளாகமம் 18:9
இஸ்ரவேலின் ராஜாவும் யூதாவின் ராஜாவாகிய யோசபாத்தும், சமாரியாவின் ஒலிமுக வாசலுக்கு முன்னிருக்கும் விசாலமான இடத்திலே ராஜவஸ்திரம் தரித்துக்கொண்டவர்களாய், அவரவர் தம்தம் சிங்காசனத்திலே உட்கார்ந்திருந்தார்கள்; சகல தீர்க்கதரிசிகளும் அவர்களுக்கு முன்பாகத் தீர்க்கதரிசனஞ் சொன்னார்கள்.


2 நாளாகமம் 18:9 in English

isravaelin Raajaavum Yoothaavin Raajaavaakiya Yosapaaththum, Samaariyaavin Olimuka Vaasalukku Munnirukkum Visaalamaana Idaththilae Raajavasthiram Thariththukkonndavarkalaay, Avaravar Thamtham Singaasanaththilae Utkaarnthirunthaarkal; Sakala Theerkkatharisikalum Avarkalukku Munpaakath Theerkkatharisananj Sonnaarkal.


Tags இஸ்ரவேலின் ராஜாவும் யூதாவின் ராஜாவாகிய யோசபாத்தும் சமாரியாவின் ஒலிமுக வாசலுக்கு முன்னிருக்கும் விசாலமான இடத்திலே ராஜவஸ்திரம் தரித்துக்கொண்டவர்களாய் அவரவர் தம்தம் சிங்காசனத்திலே உட்கார்ந்திருந்தார்கள் சகல தீர்க்கதரிசிகளும் அவர்களுக்கு முன்பாகத் தீர்க்கதரிசனஞ் சொன்னார்கள்
2 Chronicles 18:9 in Tamil Concordance 2 Chronicles 18:9 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 18:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 18