Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 15:8 in Tamil

2 Chronicles 15:8 in Tamil Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 15

2 நாளாகமம் 15:8
ஆசா இந்த வார்த்தைகளையும் தீர்க்கதரிசியாகிய ஓதேதின் தீர்க்கதரிசனத்தையும் கேட்டபோது, அவன் திடன்கொண்டு, அருவருப்புகளை யூதா பென்யமீன் தேசம் அனைத்திலும், எப்பிராயீமின் மலைத்தேசத்தில் தான் பிடித்த பட்டணங்களிலுமிருந்து அகற்றி, கர்த்தருடைய மண்டபத்தின் முன்னிருக்கிற கர்த்தருடைய பலிபீடத்தைப் புதுப்பித்து,


2 நாளாகமம் 15:8 in English

aasaa Intha Vaarththaikalaiyum Theerkkatharisiyaakiya Othaethin Theerkkatharisanaththaiyum Kaettapothu, Avan Thidankonndu, Aruvaruppukalai Yoothaa Penyameen Thaesam Anaiththilum, Eppiraayeemin Malaiththaesaththil Thaan Pitiththa Pattanangalilumirunthu Akatti, Karththarutaiya Manndapaththin Munnirukkira Karththarutaiya Palipeedaththaip Puthuppiththu,


Tags ஆசா இந்த வார்த்தைகளையும் தீர்க்கதரிசியாகிய ஓதேதின் தீர்க்கதரிசனத்தையும் கேட்டபோது அவன் திடன்கொண்டு அருவருப்புகளை யூதா பென்யமீன் தேசம் அனைத்திலும் எப்பிராயீமின் மலைத்தேசத்தில் தான் பிடித்த பட்டணங்களிலுமிருந்து அகற்றி கர்த்தருடைய மண்டபத்தின் முன்னிருக்கிற கர்த்தருடைய பலிபீடத்தைப் புதுப்பித்து
2 Chronicles 15:8 in Tamil Concordance 2 Chronicles 15:8 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 15:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 15