Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 17:9 in Tamil

1 કાળવ્રત્તાંત 17:9 Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 17

1 நாளாகமம் 17:9
நான் என் ஜனமாகிய இஸ்ரவேலுக்கு ஒரு இடத்தையும் ஏற்படுத்தி, அவர்கள் தங்கள் ஸ்தானத்திலே குடியிருக்கவும், இனி அவர்கள் அலையாமலும், முன்போலும், நான் என் ஜனமாகிய இஸ்ரவேலின்மேல் நியாயாதிபதிகளைக் கட்டளையிட்ட நாள்முதல் நடந்ததுபோலும், நியாயக்கேட்டின் மக்களால் இனிச் சிறுமைப்படாமலும் இருக்கவும் அவர்களை நாட்டினேன்.


1 நாளாகமம் 17:9 in English

naan En Janamaakiya Isravaelukku Oru Idaththaiyum Aerpaduththi, Avarkal Thangal Sthaanaththilae Kutiyirukkavum, Ini Avarkal Alaiyaamalum, Munpolum, Naan En Janamaakiya Isravaelinmael Niyaayaathipathikalaik Kattalaiyitta Naalmuthal Nadanthathupolum, Niyaayakkaettin Makkalaal Inich Sirumaippadaamalum Irukkavum Avarkalai Naattinaen.


Tags நான் என் ஜனமாகிய இஸ்ரவேலுக்கு ஒரு இடத்தையும் ஏற்படுத்தி அவர்கள் தங்கள் ஸ்தானத்திலே குடியிருக்கவும் இனி அவர்கள் அலையாமலும் முன்போலும் நான் என் ஜனமாகிய இஸ்ரவேலின்மேல் நியாயாதிபதிகளைக் கட்டளையிட்ட நாள்முதல் நடந்ததுபோலும் நியாயக்கேட்டின் மக்களால் இனிச் சிறுமைப்படாமலும் இருக்கவும் அவர்களை நாட்டினேன்
1 Chronicles 17:9 in Tamil Concordance 1 Chronicles 17:9 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 17:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 17