Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 10:7 in Tamil

੧ ਤਵਾਰੀਖ਼ 10:7 Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 10

1 நாளாகமம் 10:7
ஜனங்கள் முறிந்தோடினதையும், சவுலும் அவன் குமாரரும் செத்துப்போனதையும், பள்ளத்தாக்கிலுள்ள இஸ்ரவேலர் எல்லரும் கண்டபோது தங்கள் பட்டணங்களை விட்டு ஓடிப்போனார்கள்; அப்பொழுது பெலிஸ்தர் வந்து, அவைகளில் குடியிருந்தார்கள்


1 நாளாகமம் 10:7 in English

janangal Murinthotinathaiyum, Savulum Avan Kumaararum Seththupponathaiyum, Pallaththaakkilulla Isravaelar Ellarum Kanndapothu Thangal Pattanangalai Vittu Otipponaarkal; Appoluthu Pelisthar Vanthu, Avaikalil Kutiyirunthaarkal


Tags ஜனங்கள் முறிந்தோடினதையும் சவுலும் அவன் குமாரரும் செத்துப்போனதையும் பள்ளத்தாக்கிலுள்ள இஸ்ரவேலர் எல்லரும் கண்டபோது தங்கள் பட்டணங்களை விட்டு ஓடிப்போனார்கள் அப்பொழுது பெலிஸ்தர் வந்து அவைகளில் குடியிருந்தார்கள்
1 Chronicles 10:7 in Tamil Concordance 1 Chronicles 10:7 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 10:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 10