Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Zephaniah 2:3 in Tamil

Zephaniah 2:3 in Tamil Bible Zephaniah Zephaniah 2

செப்பனியா 2:3
தேசத்திலுள்ள எல்லாச் சிறுமையானவர்களே, கர்த்தருடைய நியாயத்தை நடப்பிக்கிறவர்களே, அவரைத் தேடுங்கள்; நீதியைத் தேடுங்கள், மனத்தாழ்மையைத் தேடுங்கள்; அப்பொழுது ஒருவேளை கர்த்தருடைய கோபத்தின்நாளிலே மறைக்கப்படுவீர்கள்.


செப்பனியா 2:3 in English

thaesaththilulla Ellaach Sirumaiyaanavarkalae, Karththarutaiya Niyaayaththai Nadappikkiravarkalae, Avaraith Thaedungal; Neethiyaith Thaedungal, Manaththaalmaiyaith Thaedungal; Appoluthu Oruvaelai Karththarutaiya Kopaththinnaalilae Maraikkappaduveerkal.


Tags தேசத்திலுள்ள எல்லாச் சிறுமையானவர்களே கர்த்தருடைய நியாயத்தை நடப்பிக்கிறவர்களே அவரைத் தேடுங்கள் நீதியைத் தேடுங்கள் மனத்தாழ்மையைத் தேடுங்கள் அப்பொழுது ஒருவேளை கர்த்தருடைய கோபத்தின்நாளிலே மறைக்கப்படுவீர்கள்
Zephaniah 2:3 in Tamil Concordance Zephaniah 2:3 in Tamil Interlinear Zephaniah 2:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Zephaniah 2