Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Zephaniah 2:1 in Tamil

జెఫన్యా 2:1 Bible Zephaniah Zephaniah 2

செப்பனியா 2:1
விரும்பப்படாத ஜாதியே, கட்டளை பிறக்குமுன்னும் பதரைப்போல நான் பறந்துபோகுமுன்னும் கர்த்தருடைய உக்கிரகோபம் உங்கள்மேல் இறங்குமுன்னும், கர்த்தருடைய கோபத்தின் நாள் உங்கள்மேல் வருமுன்னும்,


செப்பனியா 2:1 in English

virumpappadaatha Jaathiyae, Kattalai Pirakkumunnum Patharaippola Naan Paranthupokumunnum Karththarutaiya Ukkirakopam Ungalmael Irangumunnum, Karththarutaiya Kopaththin Naal Ungalmael Varumunnum,


Tags விரும்பப்படாத ஜாதியே கட்டளை பிறக்குமுன்னும் பதரைப்போல நான் பறந்துபோகுமுன்னும் கர்த்தருடைய உக்கிரகோபம் உங்கள்மேல் இறங்குமுன்னும் கர்த்தருடைய கோபத்தின் நாள் உங்கள்மேல் வருமுன்னும்
Zephaniah 2:1 in Tamil Concordance Zephaniah 2:1 in Tamil Interlinear Zephaniah 2:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Zephaniah 2