Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Zechariah 5:4 in Tamil

ଯିଖରିୟ 5:4 Bible Zechariah Zechariah 5

சகரியா 5:4
அது திருடன் வீட்டிலும், என் நாமத்தைக்கொண்டு பொய்யாணையிடுகிறவன் வீட்டிலும் வந்து, அவனவன்வீட்டின் நடுவிலே தங்கி, அதை அதின் மரங்களோடும் அதின் கல்லுகளோடுங்கூட நிர்மூலமாக்கும்படி அதைப் புறப்பட்டுப்போகப்பண்ணுவேன் என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என்றார்.


சகரியா 5:4 in English

athu Thirudan Veettilum, En Naamaththaikkonndu Poyyaannaiyidukiravan Veettilum Vanthu, Avanavanveettin Naduvilae Thangi, Athai Athin Marangalodum Athin Kallukalodungaூda Nirmoolamaakkumpati Athaip Purappattuppokappannnuvaen Entu Senaikalin Karththar Sollukiraar Entar.


Tags அது திருடன் வீட்டிலும் என் நாமத்தைக்கொண்டு பொய்யாணையிடுகிறவன் வீட்டிலும் வந்து அவனவன்வீட்டின் நடுவிலே தங்கி அதை அதின் மரங்களோடும் அதின் கல்லுகளோடுங்கூட நிர்மூலமாக்கும்படி அதைப் புறப்பட்டுப்போகப்பண்ணுவேன் என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என்றார்
Zechariah 5:4 in Tamil Concordance Zechariah 5:4 in Tamil Interlinear Zechariah 5:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Zechariah 5