Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Zechariah 12:8 in Tamil

Zechariah 12:8 in Tamil Bible Zechariah Zechariah 12

சகரியா 12:8
அந்நாளிலே கர்த்தர் எருசலேமின் குடிகளைக் காப்பாற்றுவார்; அவர்களில் தள்ளாடினவன் அந்நாளிலே தாவீதைப்போல இருப்பான்; தாவீது குடும்பத்தார் அவர்களுக்கு முன்பாக தேவனைப்போலும் கர்த்தருடைய தூதனைப்போலும் இருப்பார்கள்.


சகரியா 12:8 in English

annaalilae Karththar Erusalaemin Kutikalaik Kaappaattuvaar; Avarkalil Thallaatinavan Annaalilae Thaaveethaippola Iruppaan; Thaaveethu Kudumpaththaar Avarkalukku Munpaaka Thaevanaippolum Karththarutaiya Thoothanaippolum Iruppaarkal.


Tags அந்நாளிலே கர்த்தர் எருசலேமின் குடிகளைக் காப்பாற்றுவார் அவர்களில் தள்ளாடினவன் அந்நாளிலே தாவீதைப்போல இருப்பான் தாவீது குடும்பத்தார் அவர்களுக்கு முன்பாக தேவனைப்போலும் கர்த்தருடைய தூதனைப்போலும் இருப்பார்கள்
Zechariah 12:8 in Tamil Concordance Zechariah 12:8 in Tamil Interlinear Zechariah 12:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Zechariah 12