Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Zechariah 1:7 in Tamil

Zechariah 1:7 Bible Zechariah Zechariah 1

சகரியா 1:7
தரியு அரசாண்ட இரண்டாம் வருஷம், சேபாத் மாதமாகிய பதினோராம் மாதம் இருபத்துநாலாந்தேதியிலே, கர்த்தருடைய வார்த்தை இத்தோவின் மகனான பெரகியாவின் குமாரன் சகரியா என்னும் தீர்க்கதரிசிக்கு உண்டாயிற்று; அவன் சொன்னது:


சகரியா 1:7 in English

thariyu Arasaannda Iranndaam Varusham, Sepaath Maathamaakiya Pathinoraam Maatham Irupaththunaalaanthaethiyilae, Karththarutaiya Vaarththai Iththovin Makanaana Perakiyaavin Kumaaran Sakariyaa Ennum Theerkkatharisikku Unndaayittu; Avan Sonnathu:


Tags தரியு அரசாண்ட இரண்டாம் வருஷம் சேபாத் மாதமாகிய பதினோராம் மாதம் இருபத்துநாலாந்தேதியிலே கர்த்தருடைய வார்த்தை இத்தோவின் மகனான பெரகியாவின் குமாரன் சகரியா என்னும் தீர்க்கதரிசிக்கு உண்டாயிற்று அவன் சொன்னது
Zechariah 1:7 in Tamil Concordance Zechariah 1:7 in Tamil Interlinear Zechariah 1:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Zechariah 1