Full Screen ?
 

Anbaai Nadathum Aaviye - அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே

Anbaai Nadathum Aaviye

அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
ஆதி அப்போஸ்தலர் மேல் பொழிந்த
வல்லமையின் ஆவியே
விடுதலையின் ஆவியே
வந்து எம்மை அபிஷேகியும்

1. அற்புதங்கள் நடக்கணும்
அதிசயத்த பாக்கணும்
ஆத்துமாக்கள் பெருகிடணும்
அஸ்திபாரம் அசையணும்
அந்தகாரம் ஒழியணும்
இயேசுவையே அறியவேண்டும் – அரவணைக்கும்

2. யோசுவாக்கள் எழும்பணும்
எலியாக்கள் பெருகணும்
கிதியோன்கள் புறப்படணும்
எஸ்தர்கள் எழும்பணும்
எரிகோக்கள் உடையணும்
ஏசு தேவன் என்று முழங்கணும் – அரவணைக்கும்

Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே Lyrics in English

Anbaai Nadathum Aaviye

anpaay nadaththum aaviyae
aathi apposthalar mael polintha
vallamaiyin aaviyae
viduthalaiyin aaviyae
vanthu emmai apishaekiyum

1. arputhangal nadakkanum
athisayaththa paakkanum
aaththumaakkal perukidanum
asthipaaram asaiyanum
anthakaaram oliyanum
Yesuvaiyae ariyavaenndum - aravannaikkum

2. yosuvaakkal elumpanum
eliyaakkal perukanum
kithiyonkal purappadanum
estharkal elumpanum
erikokkal utaiyanum
aesu thaevan entu mulanganum - aravannaikkum

PowerPoint Presentation Slides for the song Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே PPT
Anbaai Nadathum Aaviye PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Anbaai Nadathum Aaviye
Anbaai Nadathum Aaviye

அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
anpaay nadaththum aaviyae
ஆதி அப்போஸ்தலர் மேல் பொழிந்த
aathi apposthalar mael polintha
வல்லமையின் ஆவியே
vallamaiyin aaviyae
விடுதலையின் ஆவியே
viduthalaiyin aaviyae
வந்து எம்மை அபிஷேகியும்
vanthu emmai apishaekiyum

1. அற்புதங்கள் நடக்கணும்
1. arputhangal nadakkanum
அதிசயத்த பாக்கணும்
athisayaththa paakkanum
ஆத்துமாக்கள் பெருகிடணும்
aaththumaakkal perukidanum
அஸ்திபாரம் அசையணும்
asthipaaram asaiyanum
அந்தகாரம் ஒழியணும்
anthakaaram oliyanum
இயேசுவையே அறியவேண்டும் – அரவணைக்கும்
Yesuvaiyae ariyavaenndum - aravannaikkum

2. யோசுவாக்கள் எழும்பணும்
2. yosuvaakkal elumpanum
எலியாக்கள் பெருகணும்
eliyaakkal perukanum
கிதியோன்கள் புறப்படணும்
kithiyonkal purappadanum
எஸ்தர்கள் எழும்பணும்
estharkal elumpanum
எரிகோக்கள் உடையணும்
erikokkal utaiyanum
ஏசு தேவன் என்று முழங்கணும் – அரவணைக்கும்
aesu thaevan entu mulanganum - aravannaikkum

தமிழ்