Full Screen ?
 

Amarnthiruppaen Arukinilae - அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே

அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே
சாய்ந்திருப்பேன் உம் தோளினிலே
இயேசய்யா என் நேசரே
அன்பு கூர்ந்தீர் ஜீவன் தந்தீர்

நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
நினைவெல்லாம் நீர்தானய்யா
துதிபாழ மகிழ்ந்திருப்பேன்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – 2

Amarnthiruppaen Arukinilae Lyrics in English

amarnthiruppaen arukinilae
saaynthiruppaen um tholinilae
iyaesayyaa en naesarae
anpu koorntheer jeevan thantheer

naesikkiraen ummaiththaanae
ninaivellaam neerthaanayyaa
thuthipaala makilnthiruppaen
uyirulla naalellaam – 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Amarnthiruppaen Arukinilae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Amarnthiruppaen Arukinilae – அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே PPT
Amarnthiruppaen Arukinilae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே
amarnthiruppaen arukinilae
சாய்ந்திருப்பேன் உம் தோளினிலே
saaynthiruppaen um tholinilae
இயேசய்யா என் நேசரே
iyaesayyaa en naesarae
அன்பு கூர்ந்தீர் ஜீவன் தந்தீர்
anpu koorntheer jeevan thantheer

நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
naesikkiraen ummaiththaanae
நினைவெல்லாம் நீர்தானய்யா
ninaivellaam neerthaanayyaa
துதிபாழ மகிழ்ந்திருப்பேன்
thuthipaala makilnthiruppaen
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – 2
uyirulla naalellaam – 2

Amarnthiruppaen Arukinilae Song Meaning

I will sit nearby
I will lean on your shoulder
Isaiah is my friend
You gave love and life

I love you
All the memories are water
I would be happy to praise you
All living days – 2

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்