Yesu Naamam in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
இயேசு நாமம்
F♯m
எந்தன் வாழ்வில் போ
A
துமே
E
எந்தன் வாழ்வில் உந்தன் நாமம்
E
உயர்த்துவேன் நீ
F♯m
ரே என் தேவா – 2
F♯m
கோடான கோடி நாவுகள்
F♯m
போதாதையா
E
E
நீர் செய்த நன்மை நா
C♯
ன் துதித்துப்பாடிட
F♯m
– 2
A
என் தேவனே நீர் போ
E
துமே
C♯
உம் அன்பு என் வாழ்விலே –
F♯m
2
…இயேசு நாமம்
F♯m
ஆயிரமாயிரம் ஸ்தோத்திரம்
F♯m
நான் சொல்லுவேன்
E
E
உமதன்பின் வெள்ளம்
C♯
என் உள்ளம் பாய்ந்தி
F♯m
ட – 2
A
என் இயேசுவே நீர் போ
E
துமே
C♯
உம் கிருபை என் வாழ்விலே -2
F♯m
…இயேசு நாமம்
F♯m
அதிகாலை தோ ம் உம்
F♯m
பாதம் பணிந்திடுவே
E
ன்
E
விண்ணப்பம் செய்திட
C♯
உதவிடும் என் தெய்வமே –
F♯m
2
A
தூய ஆவியே நீர் போது
E
மே
C♯
உம் ஐக்கியம் என் வாழ்விலே
F♯m
– 2
…இயேசு நாமம்
F♯m
இயேசு நாமம்
Yesu Naamam
F♯m
எந்தன் வாழ்வில் போ
A
துமே
Enthan Vaalvil Pothumae
E
எந்தன் வாழ்வில் உந்தன் நாமம்
Enthan Vaalvil Unthan Naamam
E
உயர்த்துவேன் நீ
F♯m
ரே என் தேவா – 2
Uyarththuvaen Neerae En Thaevaa – 2
F♯m
கோடான கோடி நாவுகள்
Kodaana Koti Naavukal
F♯m
போதாதையா
E
Pothaathaiyaa
E
நீர் செய்த நன்மை நா
C♯
ன் துதித்துப்பாடிட
F♯m
– 2
Neer Seytha Nanmai Naan Thuthiththuppaatida – 2
A
என் தேவனே நீர் போ
E
துமே
En Thaevanae Neer Pothumae
C♯
உம் அன்பு என் வாழ்விலே –
F♯m
2
Um Anpu En Vaalvilae – 2
...இயேசு நாமம்
...Yesu Naamam
F♯m
ஆயிரமாயிரம் ஸ்தோத்திரம்
Aayiramaayiram Sthoththiram
F♯m
நான் சொல்லுவேன்
E
Naan Solluvaen
E
உமதன்பின் வெள்ளம்
Umathanpin Vellam
C♯
என் உள்ளம் பாய்ந்தி
F♯m
ட – 2
En Ullam Paaynthida – 2
A
என் இயேசுவே நீர் போ
E
துமே
En Yesuvae Neer Pothumae
C♯
உம் கிருபை என் வாழ்விலே -2
F♯m
Um Kirupai En Vaalvilae -2
...இயேசு நாமம்
...Yesu Naamam
F♯m
அதிகாலை தோ ம் உம்
Athikaalai Tho M Um
F♯m
பாதம் பணிந்திடுவே
E
ன்
Paatham Panninthiduvaen
E
விண்ணப்பம் செய்திட
Vinnnappam Seythida
C♯
உதவிடும் என் தெய்வமே –
F♯m
2
Uthavidum En Theyvamae – 2
A
தூய ஆவியே நீர் போது
E
மே
Thooya Aaviyae Neer Pothumae
C♯
உம் ஐக்கியம் என் வாழ்விலே
F♯m
– 2
Um Aikkiyam En Vaalvilae – 2
...இயேசு நாமம்
...Yesu Naamam

Yesu Naamam Chords Keyboard

F♯m
Yesu Naamam
F♯m
enthan Vaalvil Po
A
thumae
E
enthan Vaalvil Unthan Naamam
E
uyarththuvaen Nee
F♯m
rae En Thaevaa – 2
F♯m
kodaana Koti Naavukal
F♯m
pothaathaiyaa
E
E
neer Seytha Nanmai Naa
C♯
n Thuthiththuppaatida
F♯m
– 2
A
en Thaevanae Neer Po
E
thumae
C♯
um Anpu En Vaalvilae –
F♯m
2
...Yesu Naamam
F♯m
aayiramaayiram Sthoththiram
F♯m
naan Solluvaen
E
E
umathanpin Vellam
C♯
en Ullam Paaynthi
F♯m
da – 2
A
en Yesuvae Neer Po
E
thumae
C♯
um Kirupai En Vaalvilae -2
F♯m
...Yesu Naamam
F♯m
athikaalai Tho M Um
F♯m
paatham Panninthiduvae
E
n
E
vinnnappam Seythida
C♯
uthavidum En Theyvamae –
F♯m
2
A
thooya Aaviyae Neer Pothu
E
mae
C♯
um Aikkiyam En Vaalvilae
F♯m
– 2
...Yesu Naamam

Yesu Naamam Chords Guitar


Yesu Naamam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Naamam Chords in G♭ Scale

Yesu namam enthan valvil Lyrics
தமிழ்