Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal in B Scale

B
யேகோவா தேவனுக்கு
E
ஆயிரம் நா
B
மங்கள்
G♯m
எதை சொல்லி பாடிடு
F♯
வேன்
B
B
என் கர்த்தாதி க
E
ர்த்தர் செய்த
D♯m
நன்மைகள் ஆயிர
G♯m
ம்
F♯
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
B
B
யேகோவா ஷாலோம்
C♯m
யேகோவா ஷம்மா
F♯
யேகோவா ரூவா
B
யேகோவா ரவ்ப்பா
…யேகோவா
B
எல்லோரிக்கு அல்
D♯m
லேலூயா
G♯m
என்னை நீரே கண்
F♯
டீரையா
B
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
C♯m
நான் தாகத்தோடு வந்
E
த போது
E
ஜீவ தண்ணீர் எனக்
C♯m
கு தந்து
F♯
தாகமெல்லாம் தீர்
B
த்தீரையா
…யேகோவா
B
எல்ஷடாயும் நீங்
D♯m
க தாங்க
G♯m
சர்வ வல்ல தே
F♯
வனாக
B
என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
C♯m
எபினேசரும் நீ
E
ங்க தாங்க
E
உதவி செய்யும் தேவ
G♯m
னாக
F♯
என்னை என்றும் தாங்
B
குவீங்க
…யேகோவா
B
எல்லோகியும் நீங்
D♯m
க தாங்க
G♯m
என்றும் உள்ள தே
B
வனாக
B
எந்த நாளும் பாடுவீங்க
C♯m
இம்மானுவேல் நீங்
E
க தாங்க
E
மண்ணில் வந்த தேவன்
C♯m
நீங்க
F♯
இன்றும் என்றும் பா
B
டுவீங்க
…யேகோவா
B
யேகோவா தேவனுக்கு
Yaekovaa Thaevanukku
E
ஆயிரம் நா
B
மங்கள்
Aayiram Naamangal
G♯m
எதை சொல்லி பாடிடு
F♯
வேன்
B
Ethai Solli Paadiduvaen
B
என் கர்த்தாதி க
E
ர்த்தர் செய்த
En Karththaathi Karththar Seytha
D♯m
நன்மைகள் ஆயிர
G♯m
ம்
Nanmaikal Aayiram
F♯
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
B
Karam Thatti Paadiduvaen
B
யேகோவா ஷாலோம்
Yaekovaa Shaalom
C♯m
யேகோவா ஷம்மா
Yaekovaa Shammaa
F♯
யேகோவா ரூவா
Yaekovaa Roovaa
B
யேகோவா ரவ்ப்பா
Yaekovaa Ravppaa
...யேகோவா
...yaekovaa
B
எல்லோரிக்கு அல்
D♯m
லேலூயா
Ellorikku Allaelooyaa
G♯m
என்னை நீரே கண்
F♯
டீரையா
Ennai Neerae Kannteeraiyaa
B
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
Aekkamellaam Theerththeeraiyaa
C♯m
நான் தாகத்தோடு வந்
E
த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
E
ஜீவ தண்ணீர் எனக்
C♯m
கு தந்து
Jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
F♯
தாகமெல்லாம் தீர்
B
த்தீரையா
Thaakamellaam Theerththeeraiyaa
...யேகோவா
...yaekovaa
B
எல்ஷடாயும் நீங்
D♯m
க தாங்க
Elshadaayum Neenga Thaanga
G♯m
சர்வ வல்ல தே
F♯
வனாக
Sarva Valla Thaevanaaka
B
என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
Ennai Entum Nadaththuveenga
C♯m
எபினேசரும் நீ
E
ங்க தாங்க
Epinaesarum Neenga Thaanga
E
உதவி செய்யும் தேவ
G♯m
னாக
Uthavi Seyyum Thaevanaaka
F♯
என்னை என்றும் தாங்
B
குவீங்க
Ennai Entum Thaanguveenga
...யேகோவா
...yaekovaa
B
எல்லோகியும் நீங்
D♯m
க தாங்க
Ellokiyum Neenga Thaanga
G♯m
என்றும் உள்ள தே
B
வனாக
Entum Ulla Thaevanaaka
B
எந்த நாளும் பாடுவீங்க
Entha Naalum Paaduveenga
C♯m
இம்மானுவேல் நீங்
E
க தாங்க
Immaanuvael Neenga Thaanga
E
மண்ணில் வந்த தேவன்
C♯m
நீங்க
Mannnnil Vantha Thaevan Neenga
F♯
இன்றும் என்றும் பா
B
டுவீங்க
Intum Entum Paaduveenga
...யேகோவா
...yaekovaa

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Keyboard

B
yaekovaa Thaevanukku
E
aayiram Naa
B
mangal
G♯m
ethai Solli Paadidu
F♯
vaen
B
B
en Karththaathi Ka
E
rththar Seytha
D♯m
nanmaikal Aayira
G♯m
m
F♯
karam Thatti Paadiduvaen
B
B
yaekovaa Shaalom
C♯m
yaekovaa Shammaa
F♯
yaekovaa Roovaa
B
yaekovaa Ravppaa
...yaekovaa
B
ellorikku Al
D♯m
laelooyaa
G♯m
ennai Neerae Kann
F♯
teeraiyaa
B
aekkamellaam Theerththeeraiyaa
C♯m
naan Thaakaththodu Van
E
tha Pothu
E
jeeva Thannnneer Enak
C♯m
ku Thanthu
F♯
thaakamellaam Theer
B
ththeeraiyaa
...yaekovaa
B
elshadaayum Neeng
D♯m
ka Thaanga
G♯m
sarva Valla Thae
F♯
vanaaka
B
ennai Entum Nadaththuveenga
C♯m
epinaesarum Nee
E
nga Thaanga
E
uthavi Seyyum Thaeva
G♯m
naaka
F♯
ennai Entum Thaang
B
kuveenga
...yaekovaa
B
ellokiyum Neeng
D♯m
ka Thaanga
G♯m
entum Ulla Thae
B
vanaaka
B
entha Naalum Paaduveenga
C♯m
immaanuvael Neeng
E
ka Thaanga
E
mannnnil Vantha Thaevan
C♯m
Neenga
F♯
intum Entum Paa
B
duveenga
...yaekovaa

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Guitar


Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords in B Scale

Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Lyrics
தமிழ்