Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal in A Scale

A
யேகோவா தேவனுக்கு
D
ஆயிரம் நா
A
மங்கள்
F♯m
எதை சொல்லி பாடிடு
E
வேன்
A
A
என் கர்த்தாதி க
D
ர்த்தர் செய்த
C♯m
நன்மைகள் ஆயிர
F♯m
ம்
E
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
A
A
யேகோவா ஷாலோம்
Bm
யேகோவா ஷம்மா
E
யேகோவா ரூவா
A
யேகோவா ரவ்ப்பா
…யேகோவா
A
எல்லோரிக்கு அல்
C♯m
லேலூயா
F♯m
என்னை நீரே கண்
E
டீரையா
A
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
Bm
நான் தாகத்தோடு வந்
D
த போது
D
ஜீவ தண்ணீர் எனக்
Bm
கு தந்து
E
தாகமெல்லாம் தீர்
A
த்தீரையா
…யேகோவா
A
எல்ஷடாயும் நீங்
C♯m
க தாங்க
F♯m
சர்வ வல்ல தே
E
வனாக
A
என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
Bm
எபினேசரும் நீ
D
ங்க தாங்க
D
உதவி செய்யும் தேவ
F♯m
னாக
E
என்னை என்றும் தாங்
A
குவீங்க
…யேகோவா
A
எல்லோகியும் நீங்
C♯m
க தாங்க
F♯m
என்றும் உள்ள தே
A
வனாக
A
எந்த நாளும் பாடுவீங்க
Bm
இம்மானுவேல் நீங்
D
க தாங்க
D
மண்ணில் வந்த தேவன்
Bm
நீங்க
E
இன்றும் என்றும் பா
A
டுவீங்க
…யேகோவா
A
யேகோவா தேவனுக்கு
Yaekovaa Thaevanukku
D
ஆயிரம் நா
A
மங்கள்
Aayiram Naamangal
F♯m
எதை சொல்லி பாடிடு
E
வேன்
A
Ethai Solli Paadiduvaen
A
என் கர்த்தாதி க
D
ர்த்தர் செய்த
En Karththaathi Karththar Seytha
C♯m
நன்மைகள் ஆயிர
F♯m
ம்
Nanmaikal Aayiram
E
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
A
Karam Thatti Paadiduvaen
A
யேகோவா ஷாலோம்
Yaekovaa Shaalom
Bm
யேகோவா ஷம்மா
Yaekovaa Shammaa
E
யேகோவா ரூவா
Yaekovaa Roovaa
A
யேகோவா ரவ்ப்பா
Yaekovaa Ravppaa
...யேகோவா
...yaekovaa
A
எல்லோரிக்கு அல்
C♯m
லேலூயா
Ellorikku Allaelooyaa
F♯m
என்னை நீரே கண்
E
டீரையா
Ennai Neerae Kannteeraiyaa
A
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
Aekkamellaam Theerththeeraiyaa
Bm
நான் தாகத்தோடு வந்
D
த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
D
ஜீவ தண்ணீர் எனக்
Bm
கு தந்து
Jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
E
தாகமெல்லாம் தீர்
A
த்தீரையா
Thaakamellaam Theerththeeraiyaa
...யேகோவா
...yaekovaa
A
எல்ஷடாயும் நீங்
C♯m
க தாங்க
Elshadaayum Neenga Thaanga
F♯m
சர்வ வல்ல தே
E
வனாக
Sarva Valla Thaevanaaka
A
என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
Ennai Entum Nadaththuveenga
Bm
எபினேசரும் நீ
D
ங்க தாங்க
Epinaesarum Neenga Thaanga
D
உதவி செய்யும் தேவ
F♯m
னாக
Uthavi Seyyum Thaevanaaka
E
என்னை என்றும் தாங்
A
குவீங்க
Ennai Entum Thaanguveenga
...யேகோவா
...yaekovaa
A
எல்லோகியும் நீங்
C♯m
க தாங்க
Ellokiyum Neenga Thaanga
F♯m
என்றும் உள்ள தே
A
வனாக
Entum Ulla Thaevanaaka
A
எந்த நாளும் பாடுவீங்க
Entha Naalum Paaduveenga
Bm
இம்மானுவேல் நீங்
D
க தாங்க
Immaanuvael Neenga Thaanga
D
மண்ணில் வந்த தேவன்
Bm
நீங்க
Mannnnil Vantha Thaevan Neenga
E
இன்றும் என்றும் பா
A
டுவீங்க
Intum Entum Paaduveenga
...யேகோவா
...yaekovaa

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Keyboard

A
yaekovaa Thaevanukku
D
aayiram Naa
A
mangal
F♯m
ethai Solli Paadidu
E
vaen
A
A
en Karththaathi Ka
D
rththar Seytha
C♯m
nanmaikal Aayira
F♯m
m
E
karam Thatti Paadiduvaen
A
A
yaekovaa Shaalom
Bm
yaekovaa Shammaa
E
yaekovaa Roovaa
A
yaekovaa Ravppaa
...yaekovaa
A
ellorikku Al
C♯m
laelooyaa
F♯m
ennai Neerae Kann
E
teeraiyaa
A
aekkamellaam Theerththeeraiyaa
Bm
naan Thaakaththodu Van
D
tha Pothu
D
jeeva Thannnneer Enak
Bm
ku Thanthu
E
thaakamellaam Theer
A
ththeeraiyaa
...yaekovaa
A
elshadaayum Neeng
C♯m
ka Thaanga
F♯m
sarva Valla Thae
E
vanaaka
A
ennai Entum Nadaththuveenga
Bm
epinaesarum Nee
D
nga Thaanga
D
uthavi Seyyum Thaeva
F♯m
naaka
E
ennai Entum Thaang
A
kuveenga
...yaekovaa
A
ellokiyum Neeng
C♯m
ka Thaanga
F♯m
entum Ulla Thae
A
vanaaka
A
entha Naalum Paaduveenga
Bm
immaanuvael Neeng
D
ka Thaanga
D
mannnnil Vantha Thaevan
Bm
Neenga
E
intum Entum Paa
A
duveenga
...yaekovaa

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Guitar


Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords in A Scale

Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Lyrics
தமிழ்