Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan in C♯ Scale

C♯m
யேகோவா ரூவா என் நல்
A
ல மேய்ப்பன்
G♯m
தாழ்ச்சி எனக்கில்லையே
E
C♯m
யேகோவா தேவன் என் நல்
A
ல ஆயன்
G♯m
குறைவொன்றும் எனக்கில்லையே
E
G♯
E
E
ஆராதனை ஒ ஆராதனை
F♯m
துதி ஆராதனை உமக்
B
கே
E
E
ஆராதனை ஒ ஆராதனை
F♯m
துதி ஆராத
A
னை உமக்கே
B
G♯
C♯m
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்
G♯m
த்து சென்று
F♯m
என்னை போஷிக்கிறீர்
E
C♯m
அமர்ந்த த்ண்ணீர் அண்டை என்னை
G♯m
நடத்தி
F♯m
தாகம் தீர்க்கி
G♯
ன்றீர்
F♯m
உம் நாமத்தின் நிமித்தம் நீ
G♯
தியின் பாதையில்
F♯m
நாள்தோரும் நடத்
G♯
துகிறீர்
C♯m
– 2
.. ஆராதனை
C♯m
எதிரிகள் முன்பே எனக்கொரு
G♯m
பந்தியை ஆயத்தப்படுத்துகிறீர்
F♯m
பாத்திரம் நிரம்பிட
E
எண்ணெயினாலே
C♯m
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
G♯m
F♯m
என் வாழ் நாட்கள் எல்லாம் நன்மை
G♯
யும் கிருபையும்
F♯m
தொடர்ந்திட செய்
G♯
திடுவீர்
C♯m
– 2
.. ஆராதனை
C♯m
கதரின நேரம் என்னவென்று
G♯m
கேட்க வந்தீர்
F♯m
எனை காணும் எல்ரோயி
E
யே
C♯m
கூப்பிட்ட நேரம் உதவிட வந்தீர்
G♯m
F♯m
எனை கேட்கும் எ
G♯
பினேரசரே
C♯m
F♯m
தனிமையில் நடந்தேன் துணையா
G♯
க வந்தீர்
F♯m
யேகோவா ஷம்மா நீ
G♯
ரே – 2
C♯m
.. ஆராதனை
C♯m
யேகோவா ரூவா என் நல்
A
ல மேய்ப்பன்
Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan
G♯m
தாழ்ச்சி எனக்கில்லையே
E
Thaalchchi Enakkillaiyae
C♯m
யேகோவா தேவன் என் நல்
A
ல ஆயன்
Yaekovaa Thaevan En Nalla Aayan
G♯m
குறைவொன்றும் எனக்கில்லையே
E
G♯
E
Kuraivontum Enakkillaiyae
E
ஆராதனை ஒ ஆராதனை
F♯m
துதி ஆராதனை உமக்
B
கே
E
Aaraathanai O Aaraathanai Thuthi Aaraathanai Umakkae
E
ஆராதனை ஒ ஆராதனை
F♯m
துதி ஆராத
A
னை உமக்கே
B
G♯
Aaraathanai O Aaraathanai Thuthi Aaraathanai Umakkae
C♯m
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்
G♯m
த்து சென்று
Pullulla Idangalil Maeyththu Sentu
F♯m
என்னை போஷிக்கிறீர்
E
Ennai Poshikkireer
C♯m
அமர்ந்த த்ண்ணீர் அண்டை என்னை
G♯m
நடத்தி
Amarntha Thnnnneer Anntai Ennai Nadaththi
F♯m
தாகம் தீர்க்கி
G♯
ன்றீர்
Thaakam Theerkkinteer
F♯m
உம் நாமத்தின் நிமித்தம் நீ
G♯
தியின் பாதையில்
Um Naamaththin Nimiththam Neethiyin Paathaiyil
F♯m
நாள்தோரும் நடத்
G♯
துகிறீர்
C♯m
- 2
Naalthorum Nadaththukireer - 2
.. ஆராதனை
.. Aaraathanai
C♯m
எதிரிகள் முன்பே எனக்கொரு
G♯m
பந்தியை ஆயத்தப்படுத்துகிறீர்
Ethirikal Munpae Enakkoru Panthiyai Aayaththappaduththukireer
F♯m
பாத்திரம் நிரம்பிட
E
எண்ணெயினாலே
Paaththiram Nirampida Ennnneyinaalae
C♯m
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
G♯m
Apishaekam Seykinteer
F♯m
என் வாழ் நாட்கள் எல்லாம் நன்மை
G♯
யும் கிருபையும்
En Vaal Naatkal Ellaam Nanmaiyum Kirupaiyum
F♯m
தொடர்ந்திட செய்
G♯
திடுவீர்
C♯m
- 2
Thodarnthida Seythiduveer - 2
.. ஆராதனை
.. Aaraathanai
C♯m
கதரின நேரம் என்னவென்று
G♯m
கேட்க வந்தீர்
Katharina Naeram Ennaventu Kaetka Vantheer
F♯m
எனை காணும் எல்ரோயி
E
யே
Enai Kaanum Elroyiyae
C♯m
கூப்பிட்ட நேரம் உதவிட வந்தீர்
G♯m
Kooppitta Naeram Uthavida Vantheer
F♯m
எனை கேட்கும் எ
G♯
பினேரசரே
C♯m
Enai Kaetkum Epinaerasarae
F♯m
தனிமையில் நடந்தேன் துணையா
G♯
க வந்தீர்
Thanimaiyil Nadanthaen Thunnaiyaaka Vantheer
F♯m
யேகோவா ஷம்மா நீ
G♯
ரே - 2
C♯m
Yaekovaa Shammaa Neerae - 2
.. ஆராதனை
.. Aaraathanai

Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords Keyboard

C♯m
yaekovaa Roovaa En Nal
A
la Maeyppan
G♯m
thaalchchi Enakkillaiyae
E
C♯m
yaekovaa Thaevan En Nal
A
la Aayan
G♯m
kuraivontum Enakkillaiyae
E
G♯
E
E
aaraathanai O Aaraathanai
F♯m
thuthi Aaraathanai Umak
B
kae
E
E
aaraathanai O Aaraathanai
F♯m
thuthi Aaraatha
A
nai Umakkae
B
G♯
C♯m
pullulla Idangalil Maey
G♯m
ththu Sentu
F♯m
ennai Poshikkireer
E
C♯m
amarntha Thnnnneer Anntai Ennai
G♯m
nadaththi
F♯m
thaakam Theerkki
G♯
nteer
F♯m
um Naamaththin Nimiththam Nee
G♯
thiyin Paathaiyil
F♯m
naalthorum Nadath
G♯
thukireer
C♯m
- 2
.. Aaraathanai
C♯m
ethirikal Munpae Enakkoru
G♯m
Panthiyai Aayaththappaduththukireer
F♯m
paaththiram Nirampida
E
Ennnneyinaalae
C♯m
apishaekam Seykinteer
G♯m
F♯m
en Vaal Naatkal Ellaam Nanmai
G♯
yum Kirupaiyum
F♯m
thodarnthida Sey
G♯
thiduveer
C♯m
- 2
.. Aaraathanai
C♯m
katharina Naeram Ennaventu
G♯m
kaetka Vantheer
F♯m
enai Kaanum Elroyi
E
yae
C♯m
kooppitta Naeram Uthavida Vantheer
G♯m
F♯m
enai Kaetkum E
G♯
pinaerasarae
C♯m
F♯m
thanimaiyil Nadanthaen Thunnaiyaa
G♯
ka Vantheer
F♯m
yaekovaa Shammaa Nee
G♯
rae - 2
C♯m
.. Aaraathanai

Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords Guitar


Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords in C♯ Scale

தமிழ்