Viduthalai Naayakan Vettiyaith Tharukiraar in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
விடுதலை நாயகன்
G♯
வெற்றியைத் தருகிறார்
C♯
எனக்குள்ளே இருக்கிறார்
F♯
என்னே ஆனந்தம்
C♯
C♯
நான் பா
G♯7
டிப் பாடி மகிழ்வே
G♯
ன் – தினம்
G♯7
ஆடிஆடித் துதிப்பே
C♯
ன் – எங்கும்
F♯
ஓடி ஓடி சொல்லுவேன்
G♯
G♯7
என் இயேசு ஜீவிக்கிறா
C♯
ர்
…விடுதலை
C♯
அவர் தேடி
G♯7
ஓடி வந்தார்
G♯
– என்னைத்
G♯7
தேற்றி அணைத்துக் கொண்டார் – எ
C♯
ன்
F♯
பாவம் அனைத்தும் மன்னித்தார்
G♯
G♯7
புது மனிதனாக மாற்றினார்
C♯
…விடுதலை
C♯
அவர் அன்
G♯7
பின் அபிஷேகத்தால் எ
G♯
ன்னை
G♯7
நிரப்பி நடத்துகின்றா
C♯
ர்
F♯
சாத்தானின் வலிமை வெல்ல
G♯
G♯7
அதிகாரம் எனக்குத் தந்தார்
C♯
…விடுதலை
C♯
செங்கடலை
G♯7
க் கடந்து செல்
G♯
வேன்
G♯7
யோர்தானை மிதித்து நடப்பேன்
C♯
F♯
எரிகோவை சுற்றி வருவேன்
G♯
G♯7
எக்காளம் ஊதி ஜெயிப்பேன்
C♯
…விடுதலை
C♯
விடுதலை நாயகன்
Viduthalai Naayakan
G♯
வெற்றியைத் தருகிறார்
Vettiyaith Tharukiraar
C♯
எனக்குள்ளே இருக்கிறார்
Enakkullae Irukkiraar
F♯
என்னே ஆனந்தம்
C♯
Ennae Aanantham
C♯
நான் பா
G♯7
டிப் பாடி மகிழ்வே
G♯
ன் - தினம்
Naan Paatip Paati Makilvaen - Thinam
G♯7
ஆடிஆடித் துதிப்பே
C♯
ன் - எங்கும்
aatiaatith Thuthippaen - Engum
F♯
ஓடி ஓடி சொல்லுவேன்
G♯
Oti Oti Solluvaen
G♯7
என் இயேசு ஜீவிக்கிறா
C♯
ர்
en Yesu Jeevikkiraar
...விடுதலை
...viduthalai
C♯
அவர் தேடி
G♯7
ஓடி வந்தார்
G♯
- என்னைத்
Avar Thaeti Oti Vanthaar - Ennaith
G♯7
தேற்றி அணைத்துக் கொண்டார் - எ
C♯
ன்
thaetti Annaiththuk Konndaar - En
F♯
பாவம் அனைத்தும் மன்னித்தார்
G♯
Paavam Anaiththum Manniththaar
G♯7
புது மனிதனாக மாற்றினார்
C♯
puthu Manithanaaka Maattinaar
...விடுதலை
...viduthalai
C♯
அவர் அன்
G♯7
பின் அபிஷேகத்தால் எ
G♯
ன்னை
Avar Anpin Apishaekaththaal Ennai
G♯7
நிரப்பி நடத்துகின்றா
C♯
ர்
nirappi Nadaththukintar
F♯
சாத்தானின் வலிமை வெல்ல
G♯
Saaththaanin Valimai Vella
G♯7
அதிகாரம் எனக்குத் தந்தார்
C♯
athikaaram Enakkuth Thanthaar
...விடுதலை
...viduthalai
C♯
செங்கடலை
G♯7
க் கடந்து செல்
G♯
வேன்
Sengadalaik Kadanthu Selvaen
G♯7
யோர்தானை மிதித்து நடப்பேன்
C♯
yorthaanai Mithiththu Nadappaen
F♯
எரிகோவை சுற்றி வருவேன்
G♯
Erikovai Sutti Varuvaen
G♯7
எக்காளம் ஊதி ஜெயிப்பேன்
C♯
ekkaalam Oothi Jeyippaen
...விடுதலை
...viduthalai

Viduthalai Naayakan Vettiyaith Tharukiraar Chords Keyboard

C♯
viduthalai Naayakan
G♯
vettiyaith Tharukiraar
C♯
enakkullae Irukkiraar
F♯
ennae Aanantham
C♯
C♯
naan Paa
G♯7
tip Paati Makilvae
G♯
n - Thinam
G♯7
aatiaatith Thuthippae
C♯
n - Engum
F♯
oti Oti Solluvaen
G♯
G♯7
en Yesu Jeevikkiraa
C♯
r
...viduthalai
C♯
avar Thaeti
G♯7
Oti Vanthaar
G♯
- Ennaith
G♯7
thaetti Annaiththuk Konndaar - E
C♯
n
F♯
paavam Anaiththum Manniththaar
G♯
G♯7
puthu Manithanaaka Maattinaar
C♯
...viduthalai
C♯
avar An
G♯7
pin Apishaekaththaal E
G♯
nnai
G♯7
nirappi Nadaththukinta
C♯
r
F♯
saaththaanin Valimai Vella
G♯
G♯7
athikaaram Enakkuth Thanthaar
C♯
...viduthalai
C♯
sengadalai
G♯7
k Kadanthu Sel
G♯
vaen
G♯7
yorthaanai Mithiththu Nadappaen
C♯
F♯
erikovai Sutti Varuvaen
G♯
G♯7
ekkaalam Oothi Jeyippaen
C♯
...viduthalai

Viduthalai Naayakan Vettiyaith Tharukiraar Chords Guitar


Viduthalai Naayakan Vettiyaith Tharukiraar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Viduthalai Naayakan Vettiyaith Tharukiraar Chords in D♭ Scale

Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன் Lyrics
தமிழ்