Un Aaththumaththil Nee Aen Kalanguraay in D♯ Scale

Em
உன் ஆத்துமத்தில் நீ ஏன்
C
கலங்குறாய்
Em
Em
வீணாய் உனக்குள்ளே நீ ஏன் தி
C
யங்குறாய்
Em
Em
நீ தேவனை நோக்கியே
D
G
Bm
D
காத்தி
G
ரு காத்திரு
Bm
காத்திரு
Em
Em
வாஞ்சித்து கதறும் மா
Am
ன்கள் ஒரு
D
நீரோடை தேடி அலையு
Em
ம் தினம்
E
வாஞ்சித்து கதறும் ஆத்
Em
மா தேவ
B
வார்த்தைகள் கேட்டு மகிழு
Em
ம்
Em
உன் தேவன் எங்கே என்று
Am
Am
உன்னை கேட்
D
கிற கூட்டம் ஒன்று
Em
Em
உன்னை நிந்தி
E
ப்பதாலே இன்று
Em
உன்
B
நிலையில் தடுமாற்றம் உண்டு
Em
Em
கர்த்தர் உன் பட்சம் இருக்க இந்த
D
மனிதன் உனக்கென்ன செய்வான்
Em
தேவ
D
கிருபை உன்னை என்றும் தாங்கு
Em
ம் தீய
D
சாத்தான் கிரியை யாவும் நீங்
Em
கும்
– உன்
Em
உன் ஆத்துமத்தில் நீ ஏன்
C
கலங்குறாய்
Em
Un Aaththumaththil Nee Aen Kalanguraay
Em
வீணாய் உனக்குள்ளே நீ ஏன் தி
C
யங்குறாய்
Em
Veennaay Unakkullae Nee Aen Thiyanguraay
Em
நீ தேவனை நோக்கியே
D
G
Bm
Nee Thaevanai Nnokkiyae
D
காத்தி
G
ரு காத்திரு
Bm
காத்திரு
Em
Kaaththiru Kaaththiru Kaaththiru
Em
வாஞ்சித்து கதறும் மா
Am
ன்கள் ஒரு
Vaanjiththu Katharum Maankal Oru
D
நீரோடை தேடி அலையு
Em
ம் தினம்
Neerotai Thaeti Alaiyum Thinam
E
வாஞ்சித்து கதறும் ஆத்
Em
மா தேவ
Vaanjiththu Katharum Aathmaa Thaeva
B
வார்த்தைகள் கேட்டு மகிழு
Em
ம்
Vaarththaikal Kaettu Makilum
Em
உன் தேவன் எங்கே என்று
Am
Un Thaevan Engae Entu
Am
உன்னை கேட்
D
கிற கூட்டம் ஒன்று
Em
Unnai Kaetkira Koottam Ontu
Em
உன்னை நிந்தி
E
ப்பதாலே இன்று
Em
உன்
Unnai Ninthippathaalae Intu Un
B
நிலையில் தடுமாற்றம் உண்டு
Em
Nilaiyil Thadumaattam Unndu
Em
கர்த்தர் உன் பட்சம் இருக்க இந்த
Karththar Un Patcham Irukka Intha
D
மனிதன் உனக்கென்ன செய்வான்
Em
தேவ
Manithan Unakkenna Seyvaan Thaeva
D
கிருபை உன்னை என்றும் தாங்கு
Em
ம் தீய
Kirupai Unnai Entum Thaangum Theeya
D
சாத்தான் கிரியை யாவும் நீங்
Em
கும்
Saaththaan Kiriyai Yaavum Neengum
– உன்
– Un

Un Aaththumaththil Nee Aen Kalanguraay Chords Keyboard

Em
un Aaththumaththil Nee Aen
C
Kalanguraay
Em
Em
veennaay Unakkullae Nee Aen Thi
C
yanguraay
Em
Em
nee Thaevanai Nnokkiyae
D
G
Bm
D
kaaththi
G
ru Kaaththiru
Bm
Kaaththiru
Em
Em
vaanjiththu Katharum Maa
Am
nkal Oru
D
neerotai Thaeti Alaiyu
Em
m Thinam
E
vaanjiththu Katharum Aath
Em
maa Thaeva
B
vaarththaikal Kaettu Makilu
Em
m
Em
un Thaevan Engae Entu
Am
Am
unnai Kaet
D
kira Koottam Ontu
Em
Em
unnai Ninthi
E
ppathaalae Intu
Em
un
B
nilaiyil Thadumaattam Unndu
Em
Em
karththar Un Patcham Irukka Intha
D
manithan Unakkenna Seyvaan
Em
Thaeva
D
kirupai Unnai Entum Thaangu
Em
m Theeya
D
saaththaan Kiriyai Yaavum Neeng
Em
kum
– Un

Un Aaththumaththil Nee Aen Kalanguraay Chords Guitar


Un Aaththumaththil Nee Aen Kalanguraay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Un Aaththumaththil Nee Aen Kalanguraay Chords in D♯ Scale

தமிழ்