உம்மாலன்றி நான் ஒன்று
ம் செய்ய முடியா
து
உம் துணையின்றி நான் உயிர்
வாழ முடியாது
நீரில்லையென்றால் நான் ஒன்று
மே இல்லையே
நீரில்லாமல் பரிசுத்த வா
ழ்வு வாழ முடி
யாதே
நீரில்லாத வாழ்வு எனக்கு தேவை
யில்லயே
நீரில்லா உலகம் எனக்கு ஆசையி
ல்லை
நீரே எனக்கு தஞ்சம் நீரே என் அடை
க்கலம்
நான் நம்பும் எதிர்காலமும் என்னை உயர்த்தும் தெய்
வம்
நீர் சொல்லாமல் ஒரு அணுவு
ம் கூட
…நீரே எனக்கு
என் பேச்சு மூச்சு செ
ய்கையெல்லாம் நீரே
நீர் இல்லயென்றால் என்
வாழ்வு
என் ஆசை தாகம் ஏக்கமெல்
லாம் நீரே
நீர் இல்லயென்றால் பரி
சுத்த
என் பேச்சு மூச்சு செ
ய்கையெல்லாம் நீரே
நீர் இல்லயென்றால் என்
வாழ்வு
உம்மாலன்றி நான் ஒன்று
ம் செய்ய முடியா
து
Ummaalanti Naan Ontum Seyya Mutiyaathu
உம் துணையின்றி நான் உயிர்
வாழ முடியாது
Um Thunnaiyinti Naan Uyir Vaala Mutiyaathu
நீரில்லையென்றால் நான் ஒன்று
மே இல்லையே
Neerillaiyental Naan Ontumae Illaiyae
நீரில்லாமல் பரிசுத்த வா
ழ்வு வாழ முடி
யாதே
Neerillaamal Parisuththa Vaalvu Vaala Mutiyaathae
நீரில்லாத வாழ்வு எனக்கு தேவை
யில்லயே
Neerillaatha Vaalvu Enakku Thaevaiyillayae
நீரில்லா உலகம் எனக்கு ஆசையி
ல்லை
Neerillaa Ulakam Enakku Aasaiyillai
நீரே எனக்கு தஞ்சம் நீரே என் அடை
க்கலம்
Neerae Enakku Thanjam Neerae En Ataikkalam
நான் நம்பும் எதிர்காலமும் என்னை உயர்த்தும் தெய்
வம்
Naan Nampum Ethirkaalamum Ennai Uyarththum Theyvam
நீர் சொல்லாமல் ஒரு அணுவு
ம் கூட
Neer Sollaamal Oru Anuvum Kooda
Ingu Asaiyaathae
Neerillaamal Kaariyam
Ontum Kooda Vaaykkaathae
...நீரே எனக்கு
...neerae Enakku
என் பேச்சு மூச்சு செ
ய்கையெல்லாம் நீரே
En Paechchu Moochchu Seykaiyellaam Neerae
நீர் இல்லயென்றால் என்
வாழ்வு
Neer Illayental En Vaalvu
Ontumillaiyae
என் ஆசை தாகம் ஏக்கமெல்
லாம் நீரே
En Aasai Thaakam Aekkamellaam Neerae
நீர் இல்லயென்றால் பரி
சுத்த
Neer Illayental Parisuththa
Vaalvu Illaiyae
என் பேச்சு மூச்சு செ
ய்கையெல்லாம் நீரே
En Paechchu Moochchu Seykaiyellaam Neerae
நீர் இல்லயென்றால் என்
வாழ்வு
Neer Illayental En Vaalvu
Ontumillaiyae
Ummaalanti Naan Ontum Chords Keyboard
ummaalanti Naan Ontu
m Seyya Mutiyaa
thu
um Thunnaiyinti Naan Uyir
Vaala Mutiyaathu
neerillaiyental Naan Ontu
mae Illaiyae
neerillaamal Parisuththa Vaa
lvu Vaala Muti
yaathae
neerillaatha Vaalvu Enakku Thaevai
yillayae
neerillaa Ulakam Enakku Aasaiyi
llai
neerae Enakku Thanjam Neerae En Atai
kkalam
naan Nampum Ethirkaalamum Ennai Uyarththum They
vam
neer Sollaamal Oru Anuvu
m Kooda
...neerae Enakku
en Paechchu Moochchu Se
ykaiyellaam Neerae
neer Illayental En
Vaalvu
en Aasai Thaakam Aekkamel
laam Neerae
neer Illayental Pari
suththa
en Paechchu Moochchu Se
ykaiyellaam Neerae
neer Illayental En
Vaalvu
Ummaalanti Naan Ontum Chords Guitar
Ummaalanti Naan Ontum Chords for Keyboard, Guitar and Piano