Ulakaththai Ventu Yesu in G Scale

A♭
உலகத்தை வென்று இயேசு உயிர்த்தார்
D♭
ஆர்ப்பரி
B♭m
காலத்தை வென்று வெற்றி சிறந்தார்
A♭
ஆர்ப்பரி
A♭
அலகினை வென்று அகிலம் சிறந்தார்
D♭
ஆர்ப்பரி
E♭7
இயேசுவே தேவன் என்று முழங்கி
A♭
ஆர்ப்பரி ஆர்
G♭
ப்பரி ஆர்ப்
A♭
பரி
A♭
யெகோவாநிசி அல்லேலூயா
A♭
யெகோவா சபயோத் ஓசன்னனா(3)
D♭
யெகோவாநிசி அல்லேலூயா
D♭
யெகோவா சபயோ
G♭
த் ஓசன்னனா(3
D♭
)
E♭
யெகோவாநிசி அல்லேலூயா
E♭7
யெகோவா சபயோத் ஓசன்னனா
D♭
அல்லேலூயா ஓசன்
A♭
னனா
E♭
அல்லேலூயா ஓசன்னனா
A♭
D♭
அல்லேலூயா ஓசன்
A♭
னனா
E♭
அல்லேலூயா ஓசன்னனா
A♭
A♭
வழி என்று சொன்னவர் வழி
Cm
யாக
A♭7
வந்தவர் இயேசு ஒருவரே
D♭
D♭
அற்புதமாக அவனியில் வந்தவர்
A♭
இயேசு ஒருவரே -2
A♭
பாவமே இல்லா பரிசுத்தரானவர்
Fm
இயேசு ஒருவரே
E♭
E♭7
அதிசய அற்புத நன்மைகள் செய்தவர்
A♭
இயேசு ஒருவரே – 2
…ஜெகோவாநிசி
A♭
தனி புகழ் பெற்றவர்
Cm
தனித்தன்மை
A♭7
வாய்ந்தவர் இயேசு ஒருவரே
D♭
D♭
அழிந்திடா உன்னத வார்த்தைகள்
A♭
சொன்னவர் இயேசு ஒருவரே – 2
A♭
நீடித்த பெயரும் நிலையாகப் பெற்றவர்
Fm
இயேசு ஒருவரே
E♭
E♭7
ஆத்மீக தாகம் தீர்த்திட வல்லவர்
A♭
இயேசு ஒருவரே – 2
…ஜெகோவாநிசி
A♭
வசனங்கள் நிறைவேற சரித்
Cm
திரம்
A♭7
படைத்தவர் இயேசு ஒருவரே
D♭
D♭
மரணத்தை வென்று ஜெயமாக நின்றவர்
A♭
இயேசு ஒருவரே – 2
A♭
சீக்கிரம் மீண்டும் வருவேன் என்றவர்
Fm
இயேசு ஒருவரே
E♭
E♭7
இதயங்கள் மாற்றி புதுவாழ்வு தருபவர்
A♭
இயேசு ஒருவரே – 2 – ஜெகோவாநிசி
…ஜெகோவாநிசி
A♭
உலகத்தை வென்று இயேசு உயிர்த்தார்
Ulakaththai Ventu Yesu Uyirththaar
D♭
ஆர்ப்பரி
Aarppari
B♭m
காலத்தை வென்று வெற்றி சிறந்தார்
Kaalaththai Ventu Vetti Siranthaar
A♭
ஆர்ப்பரி
Aarppari
A♭
அலகினை வென்று அகிலம் சிறந்தார்
Alakinai Ventu Akilam Siranthaar
D♭
ஆர்ப்பரி
Aarppari
E♭7
இயேசுவே தேவன் என்று முழங்கி
E♭7
Yesuvae Thaevan Entu Mulangi
A♭
ஆர்ப்பரி ஆர்
G♭
ப்பரி ஆர்ப்
A♭
பரி
Aarppari Aarppari Aarppari
A♭
யெகோவாநிசி அல்லேலூயா
Yekovaanisi Allaelooyaa
A♭
யெகோவா சபயோத் ஓசன்னனா(3)
Yekovaa Sapayoth Osannanaa(3)
D♭
யெகோவாநிசி அல்லேலூயா
Yekovaanisi Allaelooyaa
D♭
யெகோவா சபயோ
G♭
த் ஓசன்னனா(3
D♭
)
Yekovaa Sapayoth Osannanaa(3)
E♭
யெகோவாநிசி அல்லேலூயா
Yekovaanisi Allaelooyaa
E♭7
யெகோவா சபயோத் ஓசன்னனா
yekovaa Sapayoth Osannanaa
D♭
அல்லேலூயா ஓசன்
A♭
னனா
Allaelooyaa Osannanaa
E♭
அல்லேலூயா ஓசன்னனா
A♭
Allaelooyaa Osannanaa
D♭
அல்லேலூயா ஓசன்
A♭
னனா
Allaelooyaa Osannanaa
E♭
அல்லேலூயா ஓசன்னனா
A♭
Allaelooyaa Osannanaa
A♭
வழி என்று சொன்னவர் வழி
Cm
யாக
Vali Entu Sonnavar Valiyaaka
A♭7
வந்தவர் இயேசு ஒருவரே
D♭
vanthavar Yesu Oruvarae
D♭
அற்புதமாக அவனியில் வந்தவர்
Arputhamaaka Avaniyil Vanthavar
A♭
இயேசு ஒருவரே -2
Yesu Oruvarae -2
A♭
பாவமே இல்லா பரிசுத்தரானவர்
Paavamae Illaa Parisuththaraanavar
Fm
இயேசு ஒருவரே
E♭
Yesu Oruvarae
E♭7
அதிசய அற்புத நன்மைகள் செய்தவர்
athisaya Arputha Nanmaikal Seythavar
A♭
இயேசு ஒருவரே - 2
Yesu Oruvarae - 2
...ஜெகோவாநிசி
...jekovaanisi
A♭
தனி புகழ் பெற்றவர்
Cm
தனித்தன்மை
Thani Pukal Pettavar Thaniththanmai
A♭7
வாய்ந்தவர் இயேசு ஒருவரே
D♭
vaaynthavar Yesu Oruvarae
D♭
அழிந்திடா உன்னத வார்த்தைகள்
Alinthidaa Unnatha Vaarththaikal
A♭
சொன்னவர் இயேசு ஒருவரே - 2
Sonnavar Yesu Oruvarae - 2
A♭
நீடித்த பெயரும் நிலையாகப் பெற்றவர்
Neetiththa Peyarum Nilaiyaakap Pettavar
Fm
இயேசு ஒருவரே
E♭
Yesu Oruvarae
E♭7
ஆத்மீக தாகம் தீர்த்திட வல்லவர்
aathmeeka Thaakam Theerththida Vallavar
A♭
இயேசு ஒருவரே - 2
Yesu Oruvarae - 2
...ஜெகோவாநிசி
...jekovaanisi
A♭
வசனங்கள் நிறைவேற சரித்
Cm
திரம்
Vasanangal Niraivaera Sariththiram
A♭7
படைத்தவர் இயேசு ஒருவரே
D♭
pataiththavar Yesu Oruvarae
D♭
மரணத்தை வென்று ஜெயமாக நின்றவர்
Maranaththai Ventu Jeyamaaka Nintavar
A♭
இயேசு ஒருவரே - 2
Yesu Oruvarae - 2
A♭
சீக்கிரம் மீண்டும் வருவேன் என்றவர்
Seekkiram Meenndum Varuvaen Entavar
Fm
இயேசு ஒருவரே
E♭
Yesu Oruvarae
E♭7
இதயங்கள் மாற்றி புதுவாழ்வு தருபவர்
ithayangal Maatti Puthuvaalvu Tharupavar
A♭
இயேசு ஒருவரே - 2 – ஜெகோவாநிசி
Yesu Oruvarae - 2 – Jekovaanisi
...ஜெகோவாநிசி
...jekovaanisi

Ulakaththai Ventu Yesu Chords Keyboard

A♭
ulakaththai Ventu Yesu Uyirththaar
D♭
aarppari
B♭m
kaalaththai Ventu Vetti Siranthaar
A♭
aarppari
A♭
alakinai Ventu Akilam Siranthaar
D♭
aarppari
E♭7
Yesuvae Thaevan Entu Mulangi
A♭
aarppari Aar
G♭
ppari Aarp
A♭
pari
A♭
yekovaanisi Allaelooyaa
A♭
yekovaa Sapayoth Osannanaa(3)
D♭
yekovaanisi Allaelooyaa
D♭
yekovaa Sapayo
G♭
th Osannanaa(3
D♭
)
E♭
yekovaanisi Allaelooyaa
E♭7
yekovaa Sapayoth Osannanaa
D♭
allaelooyaa Osan
A♭
nanaa
E♭
allaelooyaa Osannanaa
A♭
D♭
allaelooyaa Osan
A♭
nanaa
E♭
allaelooyaa Osannanaa
A♭
A♭
vali Entu Sonnavar Vali
Cm
yaaka
A♭7
vanthavar Yesu Oruvarae
D♭
D♭
arputhamaaka Avaniyil Vanthavar
A♭
Yesu Oruvarae -2
A♭
paavamae Illaa Parisuththaraanavar
Fm
Yesu Oruvarae
E♭
E♭7
athisaya Arputha Nanmaikal Seythavar
A♭
Yesu Oruvarae - 2
...jekovaanisi
A♭
thani Pukal Pettavar
Cm
thaniththanmai
A♭7
vaaynthavar Yesu Oruvarae
D♭
D♭
alinthidaa Unnatha Vaarththaikal
A♭
sonnavar Yesu Oruvarae - 2
A♭
neetiththa Peyarum Nilaiyaakap Pettavar
Fm
Yesu Oruvarae
E♭
E♭7
aathmeeka Thaakam Theerththida Vallavar
A♭
Yesu Oruvarae - 2
...jekovaanisi
A♭
vasanangal Niraivaera Sarith
Cm
thiram
A♭7
pataiththavar Yesu Oruvarae
D♭
D♭
maranaththai Ventu Jeyamaaka Nintavar
A♭
Yesu Oruvarae - 2
A♭
seekkiram Meenndum Varuvaen Entavar
Fm
Yesu Oruvarae
E♭
E♭7
ithayangal Maatti Puthuvaalvu Tharupavar
A♭
Yesu Oruvarae - 2 – Jekovaanisi
...jekovaanisi

Ulakaththai Ventu Yesu Chords Guitar


Ulakaththai Ventu Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ulakaththai Ventu Yesu Chords in G Scale

தமிழ்