Tholukirom Engal Pithaavae in G Scale

G
தொழுகிறோம் எங்கள் பி
Em
தாவே
D
G
பொழுதெல்லாம்
D
ஆவி உண்மையுடனே
G
G
பரிசுத்தா அலங்கார
Em
த்து
G
டனே
D
தரிசிப்ப
Em
தினால்
D
சரணம் சரணம்
G
G
வெண்மையும் சிவப்பு
Em
மானவ
D
ர்
G
உண்மையே உ
D
ருவாய்க் கொண்டவர்
G
G
என்னையே மீட்டுக்
Em
கொண்டவர்
G
D
அன்னையே இதோ
Em
சரணம் சர
D
ணம்
G
…தொழுகிறோம்
G
தலைதங்க மயமானவ
Em
ர்
D
G
தலைமயிர்
D
சுருள் சுருளானவர்
G
G
பதினாயிரும் பேரி
Em
ல் சி
G
றந்தவர்
D
பதினாயிர
Em
மாம் சரண
D
ம் சரணம்
G
…தொழுகிறோம்
G
கண்கள் புறாக் கண்
Em
கள் போ
D
G
கன்னங்கள்
D
பாத்திகள் போ
G
G
சின்னங்களும் சிற
Em
ந்ததா
G
லே
D
எண்ணிலடங்
Em
கா சரணம்
D
சரணம்
G
…தொழுகிறோம்
G
கரங்கள் பொன் வளையங்கள்
Em
போல
D
G
நிறங்கள் த
D
ந்தத்தைப் போ
G
G
கால்களும் கல் தூண்
Em
கள் போல
G
D
காண்பதாலே
Em
சரணம்
D
சரணம்
G
…தொழுகிறோம்
G
சமஸ்த சபையின்
Em
சிரசே
D
G
நமஸ்காரம்
D
எங்கள் அரசே
G
G
பிரதான எம் மூலை
Em
க்கல்லே
G
D
ஏராளமா
Em
ம் சர
D
ணம் சரணம்
G
…தொழுகிறோம்
G
தொழுகிறோம் எங்கள் பி
Em
தாவே
D
Tholukirom Engal Pithaavae
G
பொழுதெல்லாம்
D
ஆவி உண்மையுடனே
G
Poluthellaam Aavi Unnmaiyudanae
G
பரிசுத்தா அலங்கார
Em
த்து
G
டனே
Parisuththaa Alangaaraththudanae
D
தரிசிப்ப
Em
தினால்
D
சரணம் சரணம்
G
Tharisippathinaal Saranam Saranam
G
வெண்மையும் சிவப்பு
Em
மானவ
D
ர்
Vennmaiyum Sivappumaanavar
G
உண்மையே உ
D
ருவாய்க் கொண்டவர்
G
Unnmaiyae Uruvaayk Konndavar
G
என்னையே மீட்டுக்
Em
கொண்டவர்
G
Ennaiyae Meettuk Konndavar
D
அன்னையே இதோ
Em
சரணம் சர
D
ணம்
G
Annaiyae Itho Saranam Saranam
...தொழுகிறோம்
...tholukirom
G
தலைதங்க மயமானவ
Em
ர்
D
Thalaithanga Mayamaanavar
G
தலைமயிர்
D
சுருள் சுருளானவர்
G
Thalaimayir Surul Surulaanavar
G
பதினாயிரும் பேரி
Em
ல் சி
G
றந்தவர்
Pathinaayirum Paeril Siranthavar
D
பதினாயிர
Em
மாம் சரண
D
ம் சரணம்
G
Pathinaayiramaam Saranam Saranam
...தொழுகிறோம்
...tholukirom
G
கண்கள் புறாக் கண்
Em
கள் போ
D
Kannkal Puraak Kannkal Pola
G
கன்னங்கள்
D
பாத்திகள் போ
G
Kannangal Paaththikal Pola
G
சின்னங்களும் சிற
Em
ந்ததா
G
லே
Sinnangalum Siranthathaalae
D
எண்ணிலடங்
Em
கா சரணம்
D
சரணம்
G
Ennnniladangaa Saranam Saranam
...தொழுகிறோம்
...tholukirom
G
கரங்கள் பொன் வளையங்கள்
Em
போல
D
Karangal Pon Valaiyangal Pola
G
நிறங்கள் த
D
ந்தத்தைப் போ
G
Nirangal Thanthaththaip Pola
G
கால்களும் கல் தூண்
Em
கள் போல
G
Kaalkalum Kal Thoonnkal Pola
D
காண்பதாலே
Em
சரணம்
D
சரணம்
G
Kaannpathaalae Saranam Saranam
...தொழுகிறோம்
...tholukirom
G
சமஸ்த சபையின்
Em
சிரசே
D
Samastha Sapaiyin Sirase
G
நமஸ்காரம்
D
எங்கள் அரசே
G
Namaskaaram Engal Arase
G
பிரதான எம் மூலை
Em
க்கல்லே
G
Pirathaana Em Moolaikkallae
D
ஏராளமா
Em
ம் சர
D
ணம் சரணம்
G
Aeraalamaam Saranam Saranam
...தொழுகிறோம்
...tholukirom

Tholukirom Engal Pithaavae Chords Keyboard

G
tholukirom Engal Pi
Em
thaavae
D
G
poluthellaam
D
Aavi Unnmaiyudanae
G
G
parisuththaa Alangaara
Em
ththu
G
danae
D
tharisippa
Em
thinaal
D
saranam Saranam
G
G
vennmaiyum Sivappu
Em
maanava
D
r
G
unnmaiyae U
D
ruvaayk Konndavar
G
G
ennaiyae Meettuk
Em
konndavar
G
D
annaiyae Itho
Em
Saranam Sara
D
nam
G
...tholukirom
G
thalaithanga Mayamaanava
Em
r
D
G
thalaimayir
D
Surul Surulaanavar
G
G
pathinaayirum Paeri
Em
l Si
G
ranthavar
D
pathinaayira
Em
maam Sarana
D
m Saranam
G
...tholukirom
G
kannkal Puraak Kann
Em
kal Po
D
la
G
kannangal
D
Paaththikal Po
G
la
G
sinnangalum Sira
Em
nthathaa
G
lae
D
ennnniladang
Em
kaa Saranam
D
Saranam
G
...tholukirom
G
karangal Pon Valaiyangal
Em
Pola
D
G
nirangal Tha
D
nthaththaip Po
G
la
G
kaalkalum Kal Thoonn
Em
kal Pola
G
D
kaannpathaalae
Em
Saranam
D
Saranam
G
...tholukirom
G
samastha Sapaiyin
Em
Sirase
D
G
namaskaaram
D
Engal Arase
G
G
pirathaana Em Moolai
Em
kkallae
G
D
aeraalamaa
Em
m Sara
D
nam Saranam
G
...tholukirom

Tholukirom Engal Pithaavae Chords Guitar


Tholukirom Engal Pithaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Tholukirom Engal Pithaavae Chords in G Scale

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே Lyrics
தமிழ்