Thiruppaatham Nampi Vanthaen in D♯ Scale

E♭
திருப்பாதம் நம்பி வந்தே
A♭
ன்
Gm
கிருபை நிறை
B♭
இயேசுவே
E♭
Fm
தமதன்பைக் கண்டடைந்தேன்
B♭
தேவ சமூகத்திலே
E♭
Cm
இளைப்பாறுதல் தரும் தேவா
A♭
Fm
களைத்தோரைத் தேற்றி
B♭
டுமே (2
E♭
)
F
சிலுவை நிழல்
A♭
எந்தன் தஞ்சம்
D♭
B♭
A♭
சுகமாய் அங்கு தங்
B♭
கிடுவேன்
E♭
…திருப்பாதம்
Cm
என்னை நோக்கிக் கூப்பி
A♭
டு என்றீர்
Fm
இன்னல் துன்ப நேரத்
B♭
திலும்
E♭
(2)
F
கருத்தாய் விசாரி
A♭
த்து என்றும்
D♭
B♭
A♭
கனிவோடென்னை நோக்கிடு
B♭
மே
E♭
…திருப்பாதம்
Cm
மனம் மாற மாந்தன் நீரல்
A♭
Fm
மன வேண்டுதல் கேட்
B♭
டிடும் (
E♭
2)
F
எனதுள்ளம் ஊற்
A♭
றி ஜெபித்தே
D♭
B♭
F
இயேசுவே உம்மை
A♭
அண்டிடுவேன்
D♭
B♭
…திருப்பாதம்
Cm
என்னைக் கைவிடாதிரும்
A♭
நாதா
Fm
என்ன நிந்தை நேரிடி
B♭
னும் (2
E♭
)
F
உமக்காக யாவும்
A♭
சகிப்பேன்
D♭
B♭
A♭
உமது பெலன் ஈந்தி
B♭
டுமே
E♭
…திருப்பாதம்
Cm
உம்மை ஊக்கமாய் நோக்கி
A♭
ப் பார்த்தே
Fm
உண்மையாய் வெட்கம்
B♭
அடையேன்
E♭
(2)
F
தமது முகப்
A♭
பிரகாசம்
D♭
B♭
A♭
தினமும் என்னில்
B♭
வீசிடுதே
E♭
…திருப்பாதம்
Cm
சத்துரு தலை கவிழ்ந்தோ
A♭
Fm
நித்தமும் கிரியை
B♭
செய்திடு
E♭
ம்
F
என்னை தேற்றிடு
A♭
ம் அடையாளம்
D♭
B♭
A♭
இயேசுவே இன்று கா
B♭
ட்டிடுமே
E♭
…திருப்பாதம்
Cm
விசுவாசத்தால் பிழைத்தோ
A♭
ங்க
Fm
வீர பாதை காட்டிடு
B♭
மே
E♭
F
வளர்ந்து கனி
A♭
தரும் வாழ்வை
D♭
B♭
A♭
விரும்பி வரம் வே
B♭
ண்டுகிறே
E♭
ன்
…திருப்பாதம்
E♭
திருப்பாதம் நம்பி வந்தே
A♭
ன்
Thiruppaatham Nampi Vanthaen
Gm
கிருபை நிறை
B♭
இயேசுவே
E♭
Kirupai Nirai Yesuvae
Fm
தமதன்பைக் கண்டடைந்தேன்
Thamathanpaik Kanndatainthaen
B♭
தேவ சமூகத்திலே
E♭
Thaeva Samookaththilae
Cm
இளைப்பாறுதல் தரும் தேவா
A♭
Ilaippaaruthal Tharum Thaevaa
Fm
களைத்தோரைத் தேற்றி
B♭
டுமே (2
E♭
)
Kalaiththoraith Thaettidumae (2)
F
சிலுவை நிழல்
A♭
எந்தன் தஞ்சம்
D♭
B♭
Siluvai Nilal Enthan Thanjam
A♭
சுகமாய் அங்கு தங்
B♭
கிடுவேன்
E♭
Sukamaay Angu Thangiduvaen
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
Cm
என்னை நோக்கிக் கூப்பி
A♭
டு என்றீர்
Ennai Nnokkik Kooppidu Enteer
Fm
இன்னல் துன்ப நேரத்
B♭
திலும்
E♭
(2)
Innal Thunpa Naeraththilum (2)
F
கருத்தாய் விசாரி
A♭
த்து என்றும்
D♭
B♭
Karuththaay Visaariththu Entum
A♭
கனிவோடென்னை நோக்கிடு
B♭
மே
E♭
Kanivodennai Nnokkidumae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
Cm
மனம் மாற மாந்தன் நீரல்
A♭
Manam Maara Maanthan Neeralla
Fm
மன வேண்டுதல் கேட்
B♭
டிடும் (
E♭
2)
Mana Vaennduthal Kaetdidum (2)
F
எனதுள்ளம் ஊற்
A♭
றி ஜெபித்தே
D♭
B♭
Enathullam Ootti Jepiththae
F
இயேசுவே உம்மை
A♭
அண்டிடுவேன்
D♭
B♭
Yesuvae Ummai Anndiduvaen
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
Cm
என்னைக் கைவிடாதிரும்
A♭
நாதா
Ennaik Kaividaathirum Naathaa
Fm
என்ன நிந்தை நேரிடி
B♭
னும் (2
E♭
)
Enna Ninthai Naeritinum (2)
F
உமக்காக யாவும்
A♭
சகிப்பேன்
D♭
B♭
Umakkaaka Yaavum Sakippaen
A♭
உமது பெலன் ஈந்தி
B♭
டுமே
E♭
Umathu Pelan Eenthidumae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
Cm
உம்மை ஊக்கமாய் நோக்கி
A♭
ப் பார்த்தே
Ummai Ookkamaay Nnokkip Paarththae
Fm
உண்மையாய் வெட்கம்
B♭
அடையேன்
E♭
(2)
Unnmaiyaay Vetkam Ataiyaen (2)
F
தமது முகப்
A♭
பிரகாசம்
D♭
B♭
Thamathu Mukap Pirakaasam
A♭
தினமும் என்னில்
B♭
வீசிடுதே
E♭
Thinamum Ennil Veesiduthae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
Cm
சத்துரு தலை கவிழ்ந்தோ
A♭
Saththuru Thalai Kavilnthoda
Fm
நித்தமும் கிரியை
B♭
செய்திடு
E♭
ம்
Niththamum Kiriyai Seythidum
F
என்னை தேற்றிடு
A♭
ம் அடையாளம்
D♭
B♭
Ennai Thaettidum Ataiyaalam
A♭
இயேசுவே இன்று கா
B♭
ட்டிடுமே
E♭
Yesuvae Intu Kaatdidumae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
Cm
விசுவாசத்தால் பிழைத்தோ
A♭
ங்க
Visuvaasaththaal Pilaiththonga
Fm
வீர பாதை காட்டிடு
B♭
மே
E♭
Veera Paathai Kaatdidumae
F
வளர்ந்து கனி
A♭
தரும் வாழ்வை
D♭
B♭
Valarnthu Kani Tharum Vaalvai
A♭
விரும்பி வரம் வே
B♭
ண்டுகிறே
E♭
ன்
Virumpi Varam Vaenndukiraen
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham

Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords Keyboard

E♭
thiruppaatham Nampi Vanthae
A♭
n
Gm
kirupai Nirai
B♭
Yesuvae
E♭
Fm
thamathanpaik Kanndatainthaen
B♭
thaeva Samookaththilae
E♭
Cm
ilaippaaruthal Tharum Thaevaa
A♭
Fm
kalaiththoraith Thaetti
B♭
dumae (2
E♭
)
F
siluvai Nilal
A♭
enthan Thanjam
D♭
B♭
A♭
sukamaay Angu Thang
B♭
kiduvaen
E♭
...thiruppaatham
Cm
ennai Nnokkik Kooppi
A♭
du Enteer
Fm
innal Thunpa Naerath
B♭
thilum
E♭
(2)
F
karuththaay Visaari
A♭
ththu Entum
D♭
B♭
A♭
kanivodennai Nnokkidu
B♭
mae
E♭
...thiruppaatham
Cm
manam Maara Maanthan Neeral
A♭
la
Fm
mana Vaennduthal Kaet
B♭
didum (
E♭
2)
F
enathullam Oor
A♭
ri Jepiththae
D♭
B♭
F
Yesuvae Ummai
A♭
Anndiduvaen
D♭
B♭
...thiruppaatham
Cm
ennaik Kaividaathirum
A♭
naathaa
Fm
enna Ninthai Naeriti
B♭
num (2
E♭
)
F
umakkaaka Yaavum
A♭
Sakippaen
D♭
B♭
A♭
umathu Pelan Eenthi
B♭
dumae
E♭
...thiruppaatham
Cm
ummai Ookkamaay Nnokki
A♭
p Paarththae
Fm
unnmaiyaay Vetkam
B♭
Ataiyaen
E♭
(2)
F
thamathu Mukap
A♭
pirakaasam
D♭
B♭
A♭
thinamum Ennil
B♭
veesiduthae
E♭
...thiruppaatham
Cm
saththuru Thalai Kavilntho
A♭
da
Fm
niththamum Kiriyai
B♭
seythidu
E♭
m
F
ennai Thaettidu
A♭
m Ataiyaalam
D♭
B♭
A♭
Yesuvae Intu Kaa
B♭
tdidumae
E♭
...thiruppaatham
Cm
visuvaasaththaal Pilaiththo
A♭
nga
Fm
veera Paathai Kaatdidu
B♭
mae
E♭
F
valarnthu Kani
A♭
tharum Vaalvai
D♭
B♭
A♭
virumpi Varam Vae
B♭
nndukirae
E♭
n
...thiruppaatham

Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords Guitar


Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords in D♯ Scale

Thirupatham nambi vanthen Lyrics
தமிழ்