Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan in E Scale

E
தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன்
E
வாழ்க
D
வாழ்கவே
கர்த்தாதி கர்த்தர் மன்னாதி மன்னன்
வாழ்க வாழ்கவே
A
மகிமை உமக்
D
குத்தான்
E
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
D
மகிமை உம
E
க்குத்தான்
!
மாட்சிமை அதுவும் உமக்
A
குத்தான்
E
திசை தெரியாமல் ஓடி
D
அலைந்தேன் தேடி வந்தீரே
D
சிலுவையில் தொங்கி இரத்தம் சிந்தி
E
இரட்சித்து அணைத்தீரே
…மகிமை
E
எத்தனை நன்மை எனக்குத் செய்தீர்
D
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
D
வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் வாழ்ந்து
E
உம் பணி செய்திடுவேன்
…மகிமை
E
சோதனை நேரம் வேதனை வேளை
D
துதிக்க வைத்தீரே
D
எதிராய் பேசும் இதயங்களை
E
நேசிக்க வைத்தீரே
…மகிமை
E
வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும்
D
அதிகமாய் செய்பவரே
D
மீண்டும் மீண்டும் ஆறுதல் தந்து
E
அணைத்து மகிழ்பவரே
…மகிமை
E
உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த
D
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
D
கன்மலையின் மேல்நிறுத்தி என்னை
E
பாட வைத்தீரே
…மகிமை
E
தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன்
Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan
E
வாழ்க
D
வாழ்கவே
Vaalka Vaalkavae
கர்த்தாதி கர்த்தர் மன்னாதி மன்னன்
Karththaathi Karththar Mannaathi Mannan
வாழ்க வாழ்கவே
Vaalka Vaalkavae
A
மகிமை உமக்
D
குத்தான்
Makimai Umakkuththaan
E
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
Maatchimai Umakkuththaan
D
மகிமை உம
E
க்குத்தான்
Makimai Umakkuththaan
!
மாட்சிமை அதுவும் உமக்
A
குத்தான்
maatchimai Athuvum Umakkuththaan
E
திசை தெரியாமல் ஓடி
Thisai Theriyaamal Oti
D
அலைந்தேன் தேடி வந்தீரே
Alainthaen Thaeti Vantheerae
D
சிலுவையில் தொங்கி இரத்தம் சிந்தி
Siluvaiyil Thongi Iraththam Sinthi
E
இரட்சித்து அணைத்தீரே
Iratchiththu Annaiththeerae
...மகிமை
...makimai
E
எத்தனை நன்மை எனக்குத் செய்தீர்
Eththanai Nanmai Enakkuth Seytheer
D
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
Eppati Nanti Solvaen
D
வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் வாழ்ந்து
Vaalnaalellaam Umakkaay Vaalnthu
E
உம் பணி செய்திடுவேன்
Um Panni Seythiduvaen
...மகிமை
...makimai
E
சோதனை நேரம் வேதனை வேளை
Sothanai Naeram Vaethanai Vaelai
D
துதிக்க வைத்தீரே
Thuthikka Vaiththeerae
D
எதிராய் பேசும் இதயங்களை
Ethiraay Paesum Ithayangalai
E
நேசிக்க வைத்தீரே
Naesikka Vaiththeerae
...மகிமை
...makimai
E
வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும்
Vaennduvatharkum Ninaippatharkum
D
அதிகமாய் செய்பவரே
Athikamaay Seypavarae
D
மீண்டும் மீண்டும் ஆறுதல் தந்து
Meenndum Meenndum Aaruthal Thanthu
E
அணைத்து மகிழ்பவரே
Annaiththu Makilpavarae
...மகிமை
...makimai
E
உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த
Ulaiyaana Settil Vaalntha
D
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
Ennai Thookki Eduththeerae
D
கன்மலையின் மேல்நிறுத்தி என்னை
Kanmalaiyin Maelniruththi Ennai
E
பாட வைத்தீரே
Paada Vaiththeerae
...மகிமை
...makimai

Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan Chords Keyboard

E
thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan
E
vaalka
D
vaalkavae
Karththaathi Karththar Mannaathi Mannan
Vaalka Vaalkavae
A
makimai Umak
D
kuththaan
E
maatchimai Umakkuththaan
D
makimai Uma
E
kkuththaan
!
maatchimai Athuvum Umak
A
kuththaan
E
thisai Theriyaamal Oti
D
alainthaen Thaeti Vantheerae
D
siluvaiyil Thongi Iraththam Sinthi
E
iratchiththu Annaiththeerae
...makimai
E
eththanai Nanmai Enakkuth Seytheer
D
eppati Nanti Solvaen
D
vaalnaalellaam Umakkaay Vaalnthu
E
um Panni Seythiduvaen
...makimai
E
sothanai Naeram Vaethanai Vaelai
D
thuthikka Vaiththeerae
D
ethiraay Paesum Ithayangalai
E
naesikka Vaiththeerae
...makimai
E
vaennduvatharkum Ninaippatharkum
D
athikamaay Seypavarae
D
meenndum Meenndum Aaruthal Thanthu
E
annaiththu Makilpavarae
...makimai
E
ulaiyaana Settil Vaalntha
D
ennai Thookki Eduththeerae
D
kanmalaiyin Maelniruththi Ennai
E
paada Vaiththeerae
...makimai

Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan Chords in E Scale

Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி Lyrics
தமிழ்