Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன்
G♯
வாழ்க
F♯
வாழ்கவே
கர்த்தாதி கர்த்தர் மன்னாதி மன்னன்
வாழ்க வாழ்கவே
C♯
மகிமை உமக்
F♯
குத்தான்
G♯
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
F♯
மகிமை உம
G♯
க்குத்தான்
!
மாட்சிமை அதுவும் உமக்
C♯
குத்தான்
G♯
திசை தெரியாமல் ஓடி
F♯
அலைந்தேன் தேடி வந்தீரே
F♯
சிலுவையில் தொங்கி இரத்தம் சிந்தி
G♯
இரட்சித்து அணைத்தீரே
…மகிமை
G♯
எத்தனை நன்மை எனக்குத் செய்தீர்
F♯
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
F♯
வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் வாழ்ந்து
G♯
உம் பணி செய்திடுவேன்
…மகிமை
G♯
சோதனை நேரம் வேதனை வேளை
F♯
துதிக்க வைத்தீரே
F♯
எதிராய் பேசும் இதயங்களை
G♯
நேசிக்க வைத்தீரே
…மகிமை
G♯
வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும்
F♯
அதிகமாய் செய்பவரே
F♯
மீண்டும் மீண்டும் ஆறுதல் தந்து
G♯
அணைத்து மகிழ்பவரே
…மகிமை
G♯
உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த
F♯
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
F♯
கன்மலையின் மேல்நிறுத்தி என்னை
G♯
பாட வைத்தீரே
…மகிமை
G♯
தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன்
Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan
G♯
வாழ்க
F♯
வாழ்கவே
Vaalka Vaalkavae
கர்த்தாதி கர்த்தர் மன்னாதி மன்னன்
Karththaathi Karththar Mannaathi Mannan
வாழ்க வாழ்கவே
Vaalka Vaalkavae
C♯
மகிமை உமக்
F♯
குத்தான்
Makimai Umakkuththaan
G♯
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
Maatchimai Umakkuththaan
F♯
மகிமை உம
G♯
க்குத்தான்
Makimai Umakkuththaan
!
மாட்சிமை அதுவும் உமக்
C♯
குத்தான்
maatchimai Athuvum Umakkuththaan
G♯
திசை தெரியாமல் ஓடி
Thisai Theriyaamal Oti
F♯
அலைந்தேன் தேடி வந்தீரே
Alainthaen Thaeti Vantheerae
F♯
சிலுவையில் தொங்கி இரத்தம் சிந்தி
Siluvaiyil Thongi Iraththam Sinthi
G♯
இரட்சித்து அணைத்தீரே
Iratchiththu Annaiththeerae
...மகிமை
...makimai
G♯
எத்தனை நன்மை எனக்குத் செய்தீர்
Eththanai Nanmai Enakkuth Seytheer
F♯
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
Eppati Nanti Solvaen
F♯
வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் வாழ்ந்து
Vaalnaalellaam Umakkaay Vaalnthu
G♯
உம் பணி செய்திடுவேன்
Um Panni Seythiduvaen
...மகிமை
...makimai
G♯
சோதனை நேரம் வேதனை வேளை
Sothanai Naeram Vaethanai Vaelai
F♯
துதிக்க வைத்தீரே
Thuthikka Vaiththeerae
F♯
எதிராய் பேசும் இதயங்களை
Ethiraay Paesum Ithayangalai
G♯
நேசிக்க வைத்தீரே
Naesikka Vaiththeerae
...மகிமை
...makimai
G♯
வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும்
Vaennduvatharkum Ninaippatharkum
F♯
அதிகமாய் செய்பவரே
Athikamaay Seypavarae
F♯
மீண்டும் மீண்டும் ஆறுதல் தந்து
Meenndum Meenndum Aaruthal Thanthu
G♯
அணைத்து மகிழ்பவரே
Annaiththu Makilpavarae
...மகிமை
...makimai
G♯
உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த
Ulaiyaana Settil Vaalntha
F♯
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
Ennai Thookki Eduththeerae
F♯
கன்மலையின் மேல்நிறுத்தி என்னை
Kanmalaiyin Maelniruththi Ennai
G♯
பாட வைத்தீரே
Paada Vaiththeerae
...மகிமை
...makimai

Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan Chords Keyboard

G♯
thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan
G♯
vaalka
F♯
vaalkavae
Karththaathi Karththar Mannaathi Mannan
Vaalka Vaalkavae
C♯
makimai Umak
F♯
kuththaan
G♯
maatchimai Umakkuththaan
F♯
makimai Uma
G♯
kkuththaan
!
maatchimai Athuvum Umak
C♯
kuththaan
G♯
thisai Theriyaamal Oti
F♯
alainthaen Thaeti Vantheerae
F♯
siluvaiyil Thongi Iraththam Sinthi
G♯
iratchiththu Annaiththeerae
...makimai
G♯
eththanai Nanmai Enakkuth Seytheer
F♯
eppati Nanti Solvaen
F♯
vaalnaalellaam Umakkaay Vaalnthu
G♯
um Panni Seythiduvaen
...makimai
G♯
sothanai Naeram Vaethanai Vaelai
F♯
thuthikka Vaiththeerae
F♯
ethiraay Paesum Ithayangalai
G♯
naesikka Vaiththeerae
...makimai
G♯
vaennduvatharkum Ninaippatharkum
F♯
athikamaay Seypavarae
F♯
meenndum Meenndum Aaruthal Thanthu
G♯
annaiththu Makilpavarae
...makimai
G♯
ulaiyaana Settil Vaalntha
F♯
ennai Thookki Eduththeerae
F♯
kanmalaiyin Maelniruththi Ennai
G♯
paada Vaiththeerae
...makimai

Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan Chords in A♭ Scale

Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி Lyrics
தமிழ்