Thaeva Senai Vaana Meethu in G♯ Scale

E
தேவ சேனை வான மீது
B
A
கோடி கோடியாகத் தோன்று
E
ம்
E
பல கோடி
D♭m
திரள் கூடி
G♭m
A
குகை தேடி வேகம் ஓடும்
E
E
விண்மீன்கள் இடம் மாறி
B
ப்
A
பாரெங்கும் வந்து கொ
E
ட்டும்
E
நானோ ஆடி மி
D♭m
கப்பாடி
G♭m
B
என் நேசருடன் சேர்
E
வேன்
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
A
B
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
E
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
G♭m
B
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
E
E
ஐந்து கண்டம் தன்னில் ஆளு
B
ம்
A
ஆட்சி யாவும் அற்றுப் போ
E
கும்
E
இருள் சூழும் இடி முழ
G♭m
ங்கும்
B
கூச்சல் கேட்கும் கண்ணீர் சி
E
ந்தும்
E
தூயர் கூட்டம் சுத்தர்
B
உள்ளம்
B
சாட்சிப்பாடல் எங்கும்
E
கேட்கும்
E
நானோ ஆடி மி
D♭m
கப்பாடி
G♭m
B
என் நேசருடன் சேர்
E
வேன்
…. அல்லேலூயா
E
கடல் குமுறும் கரை உடை
B
யும்
A
கப்பல் கவிழும் பெரும் நா
E
சம்
B
போக்குவரத்து யாவும் நி
E
ற்கும்
B
இனி உலகம் என்பதில்
E
லை
E
வாக்குமாறா வேதம் கூறு
B
ம்
B
வார்த்தை யாவும் நிறை
E
வேறும்
E
நானோ ஆடி மி
D♭m
கப்பாடி
G♭m
B
என் நேசருடன் சேர்
E
வேன்
…. அல்லேலூயா
E
தேவ சேனை வான மீது
B
Thaeva Senai Vaana Meethu
A
கோடி கோடியாகத் தோன்று
E
ம்
Koti Kotiyaakath Thontum
E
பல கோடி
D♭m
திரள் கூடி
G♭m
Pala Koti Thiral Kooti
A
குகை தேடி வேகம் ஓடும்
E
Kukai Thaeti Vaekam Odum
E
விண்மீன்கள் இடம் மாறி
B
ப்
Vinnmeenkal Idam Maarip
A
பாரெங்கும் வந்து கொ
E
ட்டும்
Paarengum Vanthu Kottum
E
நானோ ஆடி மி
D♭m
கப்பாடி
G♭m
Naano Aati Mikappaati
B
என் நேசருடன் சேர்
E
வேன்
En Naesarudan Servaen
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
A
Allaelooyaa Allaelooyaa
B
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
E
Allaelooyaa Allaelooyaa
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
G♭m
Allaelooyaa Allaelooyaa
B
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
E
Allaelooyaa Allaelooyaa
E
ஐந்து கண்டம் தன்னில் ஆளு
B
ம்
Ainthu Kanndam Thannil Aalum
A
ஆட்சி யாவும் அற்றுப் போ
E
கும்
Aatchi Yaavum Attup Pokum
E
இருள் சூழும் இடி முழ
G♭m
ங்கும்
Irul Soolum Iti Mulangum
B
கூச்சல் கேட்கும் கண்ணீர் சி
E
ந்தும்
Koochchal Kaetkum Kannnneer Sinthum
E
தூயர் கூட்டம் சுத்தர்
B
உள்ளம்
Thooyar Koottam Suththar Ullam
B
சாட்சிப்பாடல் எங்கும்
E
கேட்கும்
Saatchippaadal Engum Kaetkum
E
நானோ ஆடி மி
D♭m
கப்பாடி
G♭m
Naano Aati Mikappaati
B
என் நேசருடன் சேர்
E
வேன்
En Naesarudan Servaen
.... அல்லேலூயா
.... Allaelooyaa
E
கடல் குமுறும் கரை உடை
B
யும்
Kadal Kumurum Karai Utaiyum
A
கப்பல் கவிழும் பெரும் நா
E
சம்
Kappal Kavilum Perum Naasam
B
போக்குவரத்து யாவும் நி
E
ற்கும்
Pokkuvaraththu Yaavum Nirkum
B
இனி உலகம் என்பதில்
E
லை
Ini Ulakam Enpathillai
E
வாக்குமாறா வேதம் கூறு
B
ம்
Vaakkumaaraa Vaetham Koorum
B
வார்த்தை யாவும் நிறை
E
வேறும்
Vaarththai Yaavum Niraivaerum
E
நானோ ஆடி மி
D♭m
கப்பாடி
G♭m
Naano Aati Mikappaati
B
என் நேசருடன் சேர்
E
வேன்
En Naesarudan Servaen
.... அல்லேலூயா
.... Allaelooyaa

Thaeva Senai Vaana Meethu Chords Keyboard

E
thaeva Senai Vaana Meethu
B
A
koti Kotiyaakath Thontu
E
m
E
pala Koti
D♭m
Thiral Kooti
G♭m
A
kukai Thaeti Vaekam Odum
E
E
vinnmeenkal Idam Maari
B
p
A
paarengum Vanthu Ko
E
ttum
E
naano Aati Mi
D♭m
kappaati
G♭m
B
en Naesarudan Ser
E
vaen
E
allaelooyaa Allaelooyaa
A
B
allaelooyaa Allaelooyaa
E
E
allaelooyaa Allaelooyaa
G♭m
B
allaelooyaa Allaelooyaa
E
E
ainthu Kanndam Thannil Aalu
B
m
A
aatchi Yaavum Attup Po
E
kum
E
irul Soolum Iti Mula
G♭m
ngum
B
koochchal Kaetkum Kannnneer Si
E
nthum
E
thooyar Koottam Suththar
B
Ullam
B
saatchippaadal Engum
E
kaetkum
E
naano Aati Mi
D♭m
kappaati
G♭m
B
en Naesarudan Ser
E
vaen
.... Allaelooyaa
E
kadal Kumurum Karai Utai
B
yum
A
kappal Kavilum Perum Naa
E
sam
B
pokkuvaraththu Yaavum Ni
E
rkum
B
ini Ulakam Enpathil
E
lai
E
vaakkumaaraa Vaetham Kooru
B
m
B
vaarththai Yaavum Nirai
E
vaerum
E
naano Aati Mi
D♭m
kappaati
G♭m
B
en Naesarudan Ser
E
vaen
.... Allaelooyaa

Thaeva Senai Vaana Meethu Chords Guitar


Thaeva Senai Vaana Meethu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Senai Vaana Meethu Chords in G♯ Scale

தமிழ்