Thaeva Janamae Paatiththuthippom in F Scale

E
தேவ ஜனமே பாடித்துதிப்
A
போம்
B
தேவ தேவனை போற்று
E
வோம்
E
துதிகள் எ
B
ன்றும் ஏற்றியே
F♯m
A
அவரைப் பணி
B
ந்திடுவோம்
E
E
சென்ற நாளில் கண்ணின் மணிபோல
B7
காத்த தேவனை துதி
E
த்திடுவோம்
A
நீதி தயவு
E
கிருபை நல்கும்
B7
ஜீவ தேவனைத் துதி
E
த்திடுவோம்
…தேவ ஜனமே
E
வானம் பூமி ஆளும் தேவன்
B7
வாக்கை என்றுமே காத்
E
திடுவார்
A
அவரின் உண்மை என்
E
றும் நிலைக்கும்
B7
மகிமை தேவனைத் துதித்
E
திடுவோம்
…தேவ ஜனமே
E
கர்த்தர் நாமம் ஓங்கிப் படர
B7
தேவ மகிமை விளங்
E
கிடவே
A
தேவ சுதரா
E
ய் சேவை செய்து
B7
தேவ ராஜனை வாழ்த்
E
திடுவோம்
…தேவ ஜனமே
E
தம்மை நோக்கி வேண்டும் போது
B7
தாங்கி என்றுமே ஆ
E
தரிப்பார்
A
மறந்திடாமல்
E
உறங்கிடாமல்
B7
நினைத்த தேவனை துதித்
E
திடுவோம்
…தேவ ஜனமே
E
நமது போரை தாமே முடித்து
B7
ஜெயமே என்றும் அளி
E
த்திடுவார்
A
சேனை அதிபன் நம
E
து தேவன்
B7
அவரை என்றும் போற்
E
றிடுவோம்
…தேவ ஜனமே
E
தேவ ஜனமே பாடித்துதிப்
A
போம்
Thaeva Janamae Paatiththuthippom
B
தேவ தேவனை போற்று
E
வோம்
Thaeva Thaevanai Pottuvom
E
துதிகள் எ
B
ன்றும் ஏற்றியே
F♯m
Thuthikal Entum Aettiyae
A
அவரைப் பணி
B
ந்திடுவோம்
E
Avaraip Panninthiduvom
E
சென்ற நாளில் கண்ணின் மணிபோல
Senta Naalil Kannnnin Mannipola
B7
காத்த தேவனை துதி
E
த்திடுவோம்
kaaththa Thaevanai Thuthiththiduvom
A
நீதி தயவு
E
கிருபை நல்கும்
Neethi Thayavu Kirupai Nalkum
B7
ஜீவ தேவனைத் துதி
E
த்திடுவோம்
jeeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
...தேவ ஜனமே
...thaeva Janamae
E
வானம் பூமி ஆளும் தேவன்
Vaanam Poomi Aalum Thaevan
B7
வாக்கை என்றுமே காத்
E
திடுவார்
vaakkai Entumae Kaaththiduvaar
A
அவரின் உண்மை என்
E
றும் நிலைக்கும்
Avarin Unnmai Entum Nilaikkum
B7
மகிமை தேவனைத் துதித்
E
திடுவோம்
makimai Thaevanaith Thuthiththiduvom
...தேவ ஜனமே
...thaeva Janamae
E
கர்த்தர் நாமம் ஓங்கிப் படர
Karththar Naamam Ongip Padara
B7
தேவ மகிமை விளங்
E
கிடவே
thaeva Makimai Vilangidavae
A
தேவ சுதரா
E
ய் சேவை செய்து
Thaeva Sutharaay Sevai Seythu
B7
தேவ ராஜனை வாழ்த்
E
திடுவோம்
thaeva Raajanai Vaalththiduvom
...தேவ ஜனமே
...thaeva Janamae
E
தம்மை நோக்கி வேண்டும் போது
Thammai Nnokki Vaenndum Pothu
B7
தாங்கி என்றுமே ஆ
E
தரிப்பார்
thaangi Entumae Aatharippaar
A
மறந்திடாமல்
E
உறங்கிடாமல்
Maranthidaamal Urangidaamal
B7
நினைத்த தேவனை துதித்
E
திடுவோம்
ninaiththa Thaevanai Thuthiththiduvom
...தேவ ஜனமே
...thaeva Janamae
E
நமது போரை தாமே முடித்து
Namathu Porai Thaamae Mutiththu
B7
ஜெயமே என்றும் அளி
E
த்திடுவார்
jeyamae Entum Aliththiduvaar
A
சேனை அதிபன் நம
E
து தேவன்
Senai Athipan Namathu Thaevan
B7
அவரை என்றும் போற்
E
றிடுவோம்
avarai Entum Pottiduvom
...தேவ ஜனமே
...thaeva Janamae

Thaeva Janamae Paatiththuthippom Chords Keyboard

E
thaeva Janamae Paatiththuthip
A
pom
B
thaeva Thaevanai Pottu
E
vom
E
thuthikal E
B
ntum Aettiyae
F♯m
A
avaraip Panni
B
nthiduvom
E
E
senta Naalil Kannnnin Mannipola
B7
kaaththa Thaevanai Thuthi
E
ththiduvom
A
neethi Thayavu
E
Kirupai Nalkum
B7
jeeva Thaevanaith Thuthi
E
ththiduvom
...thaeva Janamae
E
vaanam Poomi Aalum Thaevan
B7
vaakkai Entumae Kaath
E
thiduvaar
A
avarin Unnmai En
E
rum Nilaikkum
B7
makimai Thaevanaith Thuthith
E
thiduvom
...thaeva Janamae
E
karththar Naamam Ongip Padara
B7
thaeva Makimai Vilang
E
kidavae
A
thaeva Sutharaa
E
y Sevai Seythu
B7
thaeva Raajanai Vaalth
E
thiduvom
...thaeva Janamae
E
thammai Nnokki Vaenndum Pothu
B7
thaangi Entumae Aa
E
tharippaar
A
maranthidaamal
E
urangidaamal
B7
ninaiththa Thaevanai Thuthith
E
thiduvom
...thaeva Janamae
E
namathu Porai Thaamae Mutiththu
B7
jeyamae Entum Ali
E
ththiduvaar
A
senai Athipan Nama
E
thu Thaevan
B7
avarai Entum Por
E
riduvom
...thaeva Janamae

Thaeva Janamae Paatiththuthippom Chords Guitar


Thaeva Janamae Paatiththuthippom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Janamae Paatiththuthippom Chords in F Scale

Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம் Lyrics
தமிழ்