Thaeva Janamae Paatiththuthippom in A♯ Scale

A
தேவ ஜனமே பாடித்துதிப்
D
போம்
E
தேவ தேவனை போற்று
A
வோம்
A
துதிகள் எ
E
ன்றும் ஏற்றியே
Bm
D
அவரைப் பணி
E
ந்திடுவோம்
A
A
சென்ற நாளில் கண்ணின் மணிபோல
E7
காத்த தேவனை துதி
A
த்திடுவோம்
D
நீதி தயவு
A
கிருபை நல்கும்
E7
ஜீவ தேவனைத் துதி
A
த்திடுவோம்
…தேவ ஜனமே
A
வானம் பூமி ஆளும் தேவன்
E7
வாக்கை என்றுமே காத்
A
திடுவார்
D
அவரின் உண்மை என்
A
றும் நிலைக்கும்
E7
மகிமை தேவனைத் துதித்
A
திடுவோம்
…தேவ ஜனமே
A
கர்த்தர் நாமம் ஓங்கிப் படர
E7
தேவ மகிமை விளங்
A
கிடவே
D
தேவ சுதரா
A
ய் சேவை செய்து
E7
தேவ ராஜனை வாழ்த்
A
திடுவோம்
…தேவ ஜனமே
A
தம்மை நோக்கி வேண்டும் போது
E7
தாங்கி என்றுமே ஆ
A
தரிப்பார்
D
மறந்திடாமல்
A
உறங்கிடாமல்
E7
நினைத்த தேவனை துதித்
A
திடுவோம்
…தேவ ஜனமே
A
நமது போரை தாமே முடித்து
E7
ஜெயமே என்றும் அளி
A
த்திடுவார்
D
சேனை அதிபன் நம
A
து தேவன்
E7
அவரை என்றும் போற்
A
றிடுவோம்
…தேவ ஜனமே
A
தேவ ஜனமே பாடித்துதிப்
D
போம்
Thaeva Janamae Paatiththuthippom
E
தேவ தேவனை போற்று
A
வோம்
Thaeva Thaevanai Pottuvom
A
துதிகள் எ
E
ன்றும் ஏற்றியே
Bm
Thuthikal Entum Aettiyae
D
அவரைப் பணி
E
ந்திடுவோம்
A
Avaraip Panninthiduvom
A
சென்ற நாளில் கண்ணின் மணிபோல
Senta Naalil Kannnnin Mannipola
E7
காத்த தேவனை துதி
A
த்திடுவோம்
kaaththa Thaevanai Thuthiththiduvom
D
நீதி தயவு
A
கிருபை நல்கும்
Neethi Thayavu Kirupai Nalkum
E7
ஜீவ தேவனைத் துதி
A
த்திடுவோம்
jeeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
...தேவ ஜனமே
...thaeva Janamae
A
வானம் பூமி ஆளும் தேவன்
Vaanam Poomi Aalum Thaevan
E7
வாக்கை என்றுமே காத்
A
திடுவார்
vaakkai Entumae Kaaththiduvaar
D
அவரின் உண்மை என்
A
றும் நிலைக்கும்
Avarin Unnmai Entum Nilaikkum
E7
மகிமை தேவனைத் துதித்
A
திடுவோம்
makimai Thaevanaith Thuthiththiduvom
...தேவ ஜனமே
...thaeva Janamae
A
கர்த்தர் நாமம் ஓங்கிப் படர
Karththar Naamam Ongip Padara
E7
தேவ மகிமை விளங்
A
கிடவே
thaeva Makimai Vilangidavae
D
தேவ சுதரா
A
ய் சேவை செய்து
Thaeva Sutharaay Sevai Seythu
E7
தேவ ராஜனை வாழ்த்
A
திடுவோம்
thaeva Raajanai Vaalththiduvom
...தேவ ஜனமே
...thaeva Janamae
A
தம்மை நோக்கி வேண்டும் போது
Thammai Nnokki Vaenndum Pothu
E7
தாங்கி என்றுமே ஆ
A
தரிப்பார்
thaangi Entumae Aatharippaar
D
மறந்திடாமல்
A
உறங்கிடாமல்
Maranthidaamal Urangidaamal
E7
நினைத்த தேவனை துதித்
A
திடுவோம்
ninaiththa Thaevanai Thuthiththiduvom
...தேவ ஜனமே
...thaeva Janamae
A
நமது போரை தாமே முடித்து
Namathu Porai Thaamae Mutiththu
E7
ஜெயமே என்றும் அளி
A
த்திடுவார்
jeyamae Entum Aliththiduvaar
D
சேனை அதிபன் நம
A
து தேவன்
Senai Athipan Namathu Thaevan
E7
அவரை என்றும் போற்
A
றிடுவோம்
avarai Entum Pottiduvom
...தேவ ஜனமே
...thaeva Janamae

Thaeva Janamae Paatiththuthippom Chords Keyboard

A
thaeva Janamae Paatiththuthip
D
pom
E
thaeva Thaevanai Pottu
A
vom
A
thuthikal E
E
ntum Aettiyae
Bm
D
avaraip Panni
E
nthiduvom
A
A
senta Naalil Kannnnin Mannipola
E7
kaaththa Thaevanai Thuthi
A
ththiduvom
D
neethi Thayavu
A
Kirupai Nalkum
E7
jeeva Thaevanaith Thuthi
A
ththiduvom
...thaeva Janamae
A
vaanam Poomi Aalum Thaevan
E7
vaakkai Entumae Kaath
A
thiduvaar
D
avarin Unnmai En
A
rum Nilaikkum
E7
makimai Thaevanaith Thuthith
A
thiduvom
...thaeva Janamae
A
karththar Naamam Ongip Padara
E7
thaeva Makimai Vilang
A
kidavae
D
thaeva Sutharaa
A
y Sevai Seythu
E7
thaeva Raajanai Vaalth
A
thiduvom
...thaeva Janamae
A
thammai Nnokki Vaenndum Pothu
E7
thaangi Entumae Aa
A
tharippaar
D
maranthidaamal
A
urangidaamal
E7
ninaiththa Thaevanai Thuthith
A
thiduvom
...thaeva Janamae
A
namathu Porai Thaamae Mutiththu
E7
jeyamae Entum Ali
A
ththiduvaar
D
senai Athipan Nama
A
thu Thaevan
E7
avarai Entum Por
A
riduvom
...thaeva Janamae

Thaeva Janamae Paatiththuthippom Chords Guitar


Thaeva Janamae Paatiththuthippom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Janamae Paatiththuthippom Chords in A♯ Scale

Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம் Lyrics
தமிழ்