Thaenaa Inikka in E Scale

Em
தேனா இனிக்க ஒரு சேதியை சொல்வோம்
D
D
கர்த்தர் இயேசு நல் சேதியை சொல்வோம்
Em
Em
ஒன்னாக் கூடுவோம்
D
நல்லா பாடுவோம்
C
Em
சந்தோஷத்தை அள்ளி
D
த் தூவி ஆட்டம் ஆடுவோம்
Em
Em
எந்நாளும் எந்நாளும் சமாதானம் தந்தாரு
D
சந்தோஷத்த கொண்டாடு துள்ளிக் கொண்டாடு
Em
Em
ராசாதி ராசனாம் தேவாதி தேவனாம்
Em
எல்லாதையும் விட்டுபிட்டு ஏழையானாரு
Em
ஏழைப் பங்காளனாம் பாமரனின் தோழனாம்
Am
இயேசு என்னும் பெயரோடு அவதரிச்
Em
சாரு
Em
இவரோட பெயரு
D
க்கு இனையேயில்லை
C
D
இவரோட மகிமைக்கும் குறைவே
Em
யில்லை
Em
இவரோட ஆட்சி
D
க்கு முடிவேயில்லை
C
D
இவரோட மாட்சிக்கு ஈடேயி
Em
ல்லை
—–எந்நாளும்
Em
வானாதி வானமும் வாழும் இந்த பூமியும்
Em
கண்ணாளனைக் கண்ட பின்னும் வாடிப் போகுமா
Em
ஏழைப் பணக்காரரும் இல்லாதவர் கூட்டமும்
Am
இந்நாளையே ஒன்றா சேர்ந்து கொண்டா
Em
டுவோமா
Em
இவரன்றி உலகு
D
க்கு ஒளியே இல்லை
C
D
இவரன்றி உண்மைக்கு பொருளே
Em
இல்லை
Em
இவரோட அன்பு
D
க்கு எல்லை இல்லை
C
D
இவரோட நன்மைக்கு அளவே இல்
Em
லை
———–எந்நாளும்
Em
தேனா இனிக்க ஒரு சேதியை சொல்வோம்
D
Thaenaa Inikka Oru Sethiyai Solvom
D
கர்த்தர் இயேசு நல் சேதியை சொல்வோம்
Em
Karththar Yesu Nal Sethiyai Solvom
Em
ஒன்னாக் கூடுவோம்
D
நல்லா பாடுவோம்
C
Onnaak Kooduvom Nallaa Paaduvom
Em
சந்தோஷத்தை அள்ளி
D
த் தூவி ஆட்டம் ஆடுவோம்
Em
Santhoshaththai Allith Thoovi Aattam Aaduvom
Em
எந்நாளும் எந்நாளும் சமாதானம் தந்தாரு
Ennaalum Ennaalum Samaathaanam Thanthaaru
D
சந்தோஷத்த கொண்டாடு துள்ளிக் கொண்டாடு
Em
Santhoshaththa Konndaadu Thullik Konndaadu
Em
ராசாதி ராசனாம் தேவாதி தேவனாம்
Raasaathi Raasanaam Thaevaathi Thaevanaam
Em
எல்லாதையும் விட்டுபிட்டு ஏழையானாரு
Ellaathaiyum Vittupittu Aelaiyaanaaru
Em
ஏழைப் பங்காளனாம் பாமரனின் தோழனாம்
Aelaip Pangaalanaam Paamaranin Tholanaam
Am
இயேசு என்னும் பெயரோடு அவதரிச்
Em
சாரு
Yesu Ennum Peyarodu Avatharichchaாru
Em
இவரோட பெயரு
D
க்கு இனையேயில்லை
C
Ivaroda Peyarukku Inaiyaeyillai
D
இவரோட மகிமைக்கும் குறைவே
Em
யில்லை
Ivaroda Makimaikkum Kuraivaeyillai
Em
இவரோட ஆட்சி
D
க்கு முடிவேயில்லை
C
Ivaroda Aatchikku Mutivaeyillai
D
இவரோட மாட்சிக்கு ஈடேயி
Em
ல்லை
Ivaroda Maatchikku Eetaeyillai
-----எந்நாளும்
-----ennaalum
Em
வானாதி வானமும் வாழும் இந்த பூமியும்
Vaanaathi Vaanamum Vaalum Intha Poomiyum
Em
கண்ணாளனைக் கண்ட பின்னும் வாடிப் போகுமா
Kannnnaalanaik Kannda Pinnum Vaatip Pokumaa
Em
ஏழைப் பணக்காரரும் இல்லாதவர் கூட்டமும்
Aelaip Panakkaararum Illaathavar Koottamum
Am
இந்நாளையே ஒன்றா சேர்ந்து கொண்டா
Em
டுவோமா
Innaalaiyae Onta Sernthu Konndaaduvomaa
Em
இவரன்றி உலகு
D
க்கு ஒளியே இல்லை
C
Ivaranti Ulakukku Oliyae Illai
D
இவரன்றி உண்மைக்கு பொருளே
Em
இல்லை
Ivaranti Unnmaikku Porulae Illai
Em
இவரோட அன்பு
D
க்கு எல்லை இல்லை
C
Ivaroda Anpukku Ellai Illai
D
இவரோட நன்மைக்கு அளவே இல்
Em
லை
Ivaroda Nanmaikku Alavae Illai
-----------எந்நாளும்
-----------ennaalum

Thaenaa Inikka Chords Keyboard

Em
thaenaa Inikka Oru Sethiyai Solvom
D
D
karththar Yesu Nal Sethiyai Solvom
Em
Em
onnaak Kooduvom
D
Nallaa Paaduvom
C
Em
santhoshaththai Alli
D
th Thoovi Aattam Aaduvom
Em
Em
ennaalum Ennaalum Samaathaanam Thanthaaru
D
santhoshaththa Konndaadu Thullik Konndaadu
Em
Em
raasaathi Raasanaam Thaevaathi Thaevanaam
Em
ellaathaiyum Vittupittu Aelaiyaanaaru
Em
aelaip Pangaalanaam Paamaranin Tholanaam
Am
Yesu Ennum Peyarodu Avatharich
Em
saaru
Em
ivaroda Peyaru
D
kku Inaiyaeyillai
C
D
ivaroda Makimaikkum Kuraivae
Em
yillai
Em
ivaroda Aatchi
D
kku Mutivaeyillai
C
D
ivaroda Maatchikku Eetaeyi
Em
llai
-----ennaalum
Em
vaanaathi Vaanamum Vaalum Intha Poomiyum
Em
kannnnaalanaik Kannda Pinnum Vaatip Pokumaa
Em
aelaip Panakkaararum Illaathavar Koottamum
Am
innaalaiyae Onta Sernthu Konndaa
Em
duvomaa
Em
ivaranti Ulaku
D
kku Oliyae Illai
C
D
ivaranti Unnmaikku Porulae
Em
Illai
Em
ivaroda Anpu
D
kku Ellai Illai
C
D
ivaroda Nanmaikku Alavae Il
Em
lai
-----------ennaalum

Thaenaa Inikka Chords Guitar


Thaenaa Inikka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaenaa Inikka Chords in E Scale

தமிழ்