Santhosham En Ullil Santhosham in A♯ Scale

A♯m
சந்தோஷம் என் உள்ளில் சந்தோ
F♯
ஷம்
G♯
என் இயேசு வந்தால் சந்தோ
A♯m
ஷம்
A♯m
அல்லேலூயா அல்லே
G♯
லூயா
F♯
அல்லேலூயா
F
ஆமென்
A♯m
A♯m
பாவம் போக்கினதான் சந்தோ
F
ஷம்
D♯m
என் சாபம் நீ
F
க்கினதால் சந்
A♯m
தோஷம் (2)
G♯
துதித்து பாடிடு
F♯
கைதட்டி ஆடிடு
F
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
A♯m
A♯m
கண்ணீரை மாற்றினதால் சந்தோ
F
ஷம்
D♯m
எனக்கு களிப்பை தந்த
F
தால் சந்தோ
A♯m
ஷம் (2)
…துதித்து பாடிடு
A♯m
என்னையும் அழைத்தார் சந்தோ
F
ஷம்
D♯m
புதிய வாழ்வை கொடு
F
த்தார் சந்தோஷ
A♯m
ம் (2)
…துதித்து பாடிடு
A♯m
பரலோகம் செல்வாஎன் சந்தோ
F
ஷம்
D♯m
என் பரனோடு வாழ்வே
F
ன் சந்தோஷம்
A♯m
(2)
…துதித்து பாடிடு
A♯m
சந்தோஷம் என் உள்ளில் சந்தோ
F♯
ஷம்
Santhosham En Ullil Santhosham
G♯
என் இயேசு வந்தால் சந்தோ
A♯m
ஷம்
En Yesu Vanthaal Santhosham
A♯m
அல்லேலூயா அல்லே
G♯
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
F♯
அல்லேலூயா
F
ஆமென்
A♯m
Allaelooyaa Aamen
A♯m
பாவம் போக்கினதான் சந்தோ
F
ஷம்
Paavam Pokkinathaan Santhosham
D♯m
என் சாபம் நீ
F
க்கினதால் சந்
A♯m
தோஷம் (2)
En Saapam Neekkinathaal Santhosham (2)
G♯
துதித்து பாடிடு
F♯
கைதட்டி ஆடிடு
Thuthiththu Paadidu Kaithatti Aadidu
F
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
A♯m
Ellorum Konndaaduvom
A♯m
கண்ணீரை மாற்றினதால் சந்தோ
F
ஷம்
Kannnneerai Maattinathaal Santhosham
D♯m
எனக்கு களிப்பை தந்த
F
தால் சந்தோ
A♯m
ஷம் (2)
Enakku Kalippai Thanthathaal Santhosham (2)
...துதித்து பாடிடு
...thuthiththu Paadidu
A♯m
என்னையும் அழைத்தார் சந்தோ
F
ஷம்
Ennaiyum Alaiththaar Santhosham
D♯m
புதிய வாழ்வை கொடு
F
த்தார் சந்தோஷ
A♯m
ம் (2)
Puthiya Vaalvai Koduththaar Santhosham (2)
...துதித்து பாடிடு
...thuthiththu Paadidu
A♯m
பரலோகம் செல்வாஎன் சந்தோ
F
ஷம்
Paralokam Selvaaen Santhosham
D♯m
என் பரனோடு வாழ்வே
F
ன் சந்தோஷம்
A♯m
(2)
En Paranodu Vaalvaen Santhosham (2)
...துதித்து பாடிடு
...thuthiththu Paadidu

Santhosham En Ullil Santhosham Chords Keyboard

A♯m
santhosham En Ullil Santho
F♯
sham
G♯
en Yesu Vanthaal Santho
A♯m
sham
A♯m
allaelooyaa Allae
G♯
looyaa
F♯
allaelooyaa
F
Aamen
A♯m
A♯m
paavam Pokkinathaan Santho
F
sham
D♯m
en Saapam Nee
F
kkinathaal San
A♯m
thosham (2)
G♯
thuthiththu Paadidu
F♯
Kaithatti Aadidu
F
ellorum Konndaaduvom
A♯m
A♯m
kannnneerai Maattinathaal Santho
F
sham
D♯m
enakku Kalippai Thantha
F
thaal Santho
A♯m
sham (2)
...thuthiththu Paadidu
A♯m
ennaiyum Alaiththaar Santho
F
sham
D♯m
puthiya Vaalvai Kodu
F
ththaar Santhosha
A♯m
m (2)
...thuthiththu Paadidu
A♯m
paralokam Selvaaen Santho
F
sham
D♯m
en Paranodu Vaalvae
F
n Santhosham
A♯m
(2)
...thuthiththu Paadidu

Santhosham En Ullil Santhosham Chords Guitar


Santhosham En Ullil Santhosham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhosham En Ullil Santhosham Chords in A♯ Scale

தமிழ்