Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
சாலேமின் ராஜா சங்கையின் ராஜா
F♯
சுவாமி வாரு
A♯
மேன்
D♯m
F♯
இந்த தாரணி மீதி
B
னில்
G♯m
ஆளுகை செய்திட சடுதி
C♯
வாருமேன்
B
F♯
F♯
சீக்கிரம் வருவேன் என்று
A♯m
ரைத்து
D♯m
F♯
போன செல்வக் குமாரனே
C♯
F♯
B
இந்த சீயோனின் மாதுக
A♯m
ள்
D♯m
தேடித் திரி
C♯
கின்ற செய்தி கேளீரோ
F♯
—சாலேமின் ராஜா
F♯
எட்டி எட்டி உம்மை அண்ணா
A♯m
ந்து
D♯m
பார்த்து
F♯
கண் பூத்துப் போ
C♯
குதே
F♯
-நீர்
B
சுட்டிக் காட்
A♯m
டிப்போன வாக்
D♯m
குத்தத்தம்
C♯
F♯
நிறை வேறலாகுதே
–சாலேமின் ராஜா
F♯
நங்கை எருசலேம் பட்டின
A♯m
ம்
D♯m
உம்மை நாடி
F♯
த் தேடு
C♯
தே
F♯
B
இந்த நானிலத்திலு
A♯m
ள்ள
D♯m
ஜீவப் பிராணிக
C♯
ள் தேடி வாடுதே
F♯
–சாலேமின் ராஜா
F♯
சாட்சியாக சுபவி
A♯m
சேஷகம்
D♯m
F♯
தாரணி மேவு
C♯
தே
F♯
B
உந்தன் சாட்சிகளுடை
A♯m
D♯m
இரத்தங்களெல்
C♯
லாம் தாவிக் கூவுதே
F♯
—சாலேமின் ராஜா
F♯
சாலேமின் ராஜா சங்கையின் ராஜா
Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa
F♯
சுவாமி வாரு
A♯
மேன்
D♯m
Suvaami Vaarumaen
F♯
இந்த தாரணி மீதி
B
னில்
Intha Thaaranni Meethinil
G♯m
ஆளுகை செய்திட சடுதி
C♯
வாருமேன்
B
F♯
Aalukai Seythida Saduthi Vaarumaen
F♯
சீக்கிரம் வருவேன் என்று
A♯m
ரைத்து
D♯m
Seekkiram Varuvaen Enturaiththu
F♯
போன செல்வக் குமாரனே
C♯
F♯
Pona Selvak Kumaaranae
B
இந்த சீயோனின் மாதுக
A♯m
ள்
Intha Seeyonin Maathukal
D♯m
தேடித் திரி
C♯
கின்ற செய்தி கேளீரோ
F♯
Thaetith Thirikinta Seythi Kaeleero
---சாலேமின் ராஜா
---saalaemin Raajaa
F♯
எட்டி எட்டி உம்மை அண்ணா
A♯m
ந்து
Etti Etti Ummai Annnnaanthu
D♯m
பார்த்து
F♯
கண் பூத்துப் போ
C♯
குதே
F♯
-நீர்
Paarththu Kann Pooththup Pokuthae-neer
B
சுட்டிக் காட்
A♯m
டிப்போன வாக்
D♯m
குத்தத்தம்
C♯
Suttik Kaattippona Vaakkuththaththam
F♯
நிறை வேறலாகுதே
Nirai Vaeralaakuthae
--சாலேமின் ராஜா
--saalaemin Raajaa
F♯
நங்கை எருசலேம் பட்டின
A♯m
ம்
Nangai Erusalaem Pattinam
D♯m
உம்மை நாடி
F♯
த் தேடு
C♯
தே
F♯
Ummai Naatith Thaeduthae
B
இந்த நானிலத்திலு
A♯m
ள்ள
Intha Naanilaththilulla
D♯m
ஜீவப் பிராணிக
C♯
ள் தேடி வாடுதே
F♯
Jeevap Piraannikal Thaeti Vaaduthae
--சாலேமின் ராஜா
--saalaemin Raajaa
F♯
சாட்சியாக சுபவி
A♯m
சேஷகம்
D♯m
Saatchiyaaka Supaviseshakam
F♯
தாரணி மேவு
C♯
தே
F♯
Thaaranni Maevuthae
B
உந்தன் சாட்சிகளுடை
A♯m
Unthan Saatchikalutaiya
D♯m
இரத்தங்களெல்
C♯
லாம் தாவிக் கூவுதே
F♯
Iraththangalellaam Thaavik Koovuthae
---சாலேமின் ராஜா
---saalaemin Raajaa

Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa Chords Keyboard

F♯
saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa
F♯
suvaami Vaaru
A♯
maen
D♯m
F♯
intha Thaaranni Meethi
B
nil
G♯m
aalukai Seythida Saduthi
C♯
vaarumaen
B
F♯
F♯
seekkiram Varuvaen Entu
A♯m
raiththu
D♯m
F♯
pona Selvak Kumaaranae
C♯
F♯
B
intha Seeyonin Maathuka
A♯m
l
D♯m
thaetith Thiri
C♯
kinta Seythi Kaeleero
F♯
---saalaemin Raajaa
F♯
etti Etti Ummai Annnnaa
A♯m
nthu
D♯m
paarththu
F♯
kann Pooththup Po
C♯
kuthae
F♯
-neer
B
suttik Kaat
A♯m
tippona Vaak
D♯m
kuththaththam
C♯
F♯
nirai Vaeralaakuthae
--saalaemin Raajaa
F♯
nangai Erusalaem Pattina
A♯m
m
D♯m
ummai Naati
F♯
th Thaedu
C♯
thae
F♯
B
intha Naanilaththilu
A♯m
lla
D♯m
jeevap Piraannika
C♯
l Thaeti Vaaduthae
F♯
--saalaemin Raajaa
F♯
saatchiyaaka Supavi
A♯m
seshakam
D♯m
F♯
thaaranni Maevu
C♯
thae
F♯
B
unthan Saatchikalutai
A♯m
ya
D♯m
iraththangalel
C♯
laam Thaavik Koovuthae
F♯
---saalaemin Raajaa

Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa Chords Guitar


Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa Chords in G♭ Scale

தமிழ்